Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất

Thiết kế Standee là gì? ✅1000+ Mẫu thiết kế Standee quảng cáo đẹp nhất 2019 ✅Gọi ngay 0988.184.022 để nhận báo giá thiết kế standee rẻ nhất, nhanh nhất.

10:49 12/06/19 1.078 lượt xem
BẠN CẦN THIẾT KẾ STANDEE???
Tất Thành sẽ giúp bạn!!!
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất

Standee là một ấn phẩm giúp thương hiệu của bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì thế việc thiết kế Standee đẹp, chuyên nghiệp, thật bắt mắt là việc rất quan trọng.
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 1

Thiết kế Standee là gì?

Hoạt động tổ chức sự kiện vào ngày lễ Tết, thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới chắc chắn không thể thiếu việc thiết kế standee. Không chỉ thực hiện chức năng giới thiệu khái quát nhất về sự kiện, trên thiết kế standee còn chứa những thông tin truyền tải thông điệp ý nghĩa tạo nên điểm nhấn cho sự kiện.

Có 3 loại standee cơ bản là: Standee quảng cáo (sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp), Standee truyền tải thông điệp (truyền tải một thông điệp nào đó của nhà thiết kế đến người xem) và Standee thông tin cộng đồng (standee phim, tuyên truyền, cổ động…)

Thiết kế Standee có thể là một việc khó khăn đối với những người không có kinh nghiệm thiết kế đồ hoạ máy tính: Bạn không biết phải sử dụng màu nào, bố cục các chi tiết đồ hoạ sao cho thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Để Thiết kế Standee, bạn cần chuẩn bị những gì?

Nội dung Standee

 • Kích thước Standee: Có 3 loại kích thước standee chuẩn là 60x160cm – 80x180cm và 80x200cm , tùy vào địa điểm đặt standee mà bạn chọn kích thước phù hợp.
 • Chủ đề Standee: Đây là điểm cốt lõi trong việc thiết kế Standee. Thông qua chủ đề Standee, nhân viên thiết kế sẽ biết được thông điệp bạn muốn truyền tải và cho ra đời Standee chất lượng nhất.
 • Thông tin Standee: Tùy theo  những thông tin về các lĩnh vực khác nhau mà nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo những motip khác nhau nhằm làm nổi bật chủ đề mà bạn muốn truyền tải.
Với những nội dung trên, bạn sẽ có ngay một Standee chất lượng, đầy đủ thông tin nhất.

Hình ảnh Standee

Trong hình ảnh phải có sự sáng tạo. Làm cho khách hàng càng nhớ càng lâu càng tốt. Yếu tố độc lạ để trở thành một mẫu quảng cáo viral được ưu tiên rất nhiều

Bố cục standee

Standee là ấn phẩm đặc biệt vì đòi hỏi kỹ năng thiết kế, tính ẩn dụ của thông điệp và sự sắp xếp bố cục cũng sẽ phải thật rõ ràng, để người nhìn có thể hiểu Standee bạn đang truyền tải thông điệp gì, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có thể tạo ra những ấn phẩm quảng cáo thật bắt mắt và ấn tượng, điều này góp phần tăng đáng kể doanh số cho doanh nghiệp bạn.
 

Lý do bạn nên thiết kế Standee Đẹp & Chuyên nghiệp?

 

Một  thiết kế Standee thành công là một Standee thu hút sự chú ý của khách hàng lên nội dung thông tin ghi trên Standee  
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 2

THU HÚT ÁNH NHÌN

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một standee thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn và điều này còn có lợi ích giúp standee bạn nổi bật hơn so với những standee khác
 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 3

ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG

Nếu standee có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn. 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 4

TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Việc thiết kế một standee thật ấn tượng còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt người nhìn đồng thời nếu là standee giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ có cảm tình tốt đến sản phẩm của bạn.
 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 5

TẠO HIỆU ỨNG LAN TRUYỀN

Nếu ấn phẩm standee của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của standee nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như bandroll, standee, billboard...


 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 6

DỄ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP

Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem.

 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 7

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Ngoài mục đích là giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp hay là tuyên truyền thì standee còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.
 

Các mẫu thiết kế Standee Đẹp nhất 2019

 
 
Các mẫu Standee do công ty thiết kế wesbite Tất Thành thiết kế luôn có tính thẩm mỹ cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 8
Mẫu Thiết kế standee quảng cáo cơm gà DeliChicken

Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 9
Mẫu Thiết kế standee quảng cáo Mobifone Global

Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 10
Mẫu Thiết kế standee quảng cáo Kem Raibow

Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 11
Mẫu Thiết kế standee giới thiệu chương trình Sale thời trang

Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 12
Mẫu Thiết kế standee quảng cáo thương hiệu Xúc xích Đức

Báo giá thiết kế Standee tại Tất Thành

 

Tất Thành luôn có những gói đầu tư phù hợp với túi tiền của khách hàng và đảm bảo chất lượng tương xứng cùng với sự hỗ trợ, tư vấn tận tình. Sau đây là bảng báo giá thiết kế standee của chúng tôi:
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 13

GÓI CƠ BẢN
 
Thiết kế Standee theo kích thước tiêu chuẩn
 • Giá thiết kế: 489.000đ/ mẫu
 • Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
 • Thời gian: 3-7 ngày
 • Đảm bảo hoàn tiền
 • Toàn quyền sở hữu bản quyền
 • Kích thước chuẩn
 • Gửi file gốc in ấn
 
Thiết Kế Standee Quảng Cáo Đẹp | Báo Giá Thiết Kế Standee Rẻ Nhất 14

GÓI CHUYÊN NGHIỆP
 
Thiết kế Standee theo kích thước đặc biệt
 • Giá thiết kế: 589.000đ/ mẫu
 • Số mẫu thiết kế: 3 mẫu
 • Thời gian: 3-7 ngày
 • Đảm bảo hoàn tiền
 • Toàn quyền sở hữu bản quyền
 • Kích thước theo yêu cầu
 • Gửi file gốc in ấn
 

Câu hỏi về thiết kế Standee thường gặp

 
 
C1

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế Standee demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế Standee, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo thiết kế standee và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.
 
  
C2

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

Tất Thành sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thiết kế đúng ý bạn, hoặc không đúng mô tả mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc thiết kế standee cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.
 
 

Liên hệ với Tất Thành

 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế standee quảng cáo, standee truyền thông cho doanh nghiệp của mình hay thiết kế logo - profile và các thiết kế nhận diện thương hiệu khác, hãy liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn, thiết kế những mẫu standee đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất:

Điền vào form mẫu và gửi đi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.129 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 812 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.423 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.389 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.364 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.281 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ