Thiết kế thẻ đeo nhân viên có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp?

Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:27 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:27 14/11/19 1.321 lượt xem
Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.

Thẻ nhân viên là gì?

Trong thời đại văn hóa doanh nghiệp có nhiều sự thay đổi, thiết kế thẻ nhân viên đã trở thành một điều cần thiết tuyệt đối. Các công ty làm thẻ nhân nhân viên với các thông tin như: Tên, mã nhân viên, chức danh, bộ phận, chi tiết liên lạc cùng với logo và địa chỉ công ty. Thẻ này thường dây đeo trên cổ (thẻ đeo nhân viên) hoặc đơn giản hơn là mang thẻ trong túi. Bất kể lúc nào, nhân viên đều phải mang thẻ nhân viên trong thời gian làm việc.
 
Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp?

Tại sao thiết kế thẻ nhân viên lại quan trọng?

Thẻ nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong một tổ chức, doanh nghiệp vì nó là:

1. Bằng chứng về công việc

Thẻ nhân viên là bằng chứng mạnh mẽ chứng minh rằng nhân viên làm việc cho công ty đó. Đối với nhân viên, họ có thể sử dụng thẻ này để chứng minh mình là nhân viên của công ty và yêu cầu các quyền lợi hợp pháp của mình. Đối với công ty, có thể sử dụng thẻ này làm bằng chứng để đối chiếu trong trường hợp có bất kỳ sơ suất nào xảy ra.

2. Ra vào văn phòng

Thẻ nhân viên là "hộ chiếu" của nhân viên để ra vào văn phòng. Nhân viên an ninh có thể xác nhận danh tính và cho phép họ ra/vào trong tòa nhà văn phòng.

3. Phân biệt nhân viên với khách hàng

Trong trường hợp tiếp đón khách hàng trên quy mô lớn trong một tổ chức, thẻ nhân viên sẽ giúp phân biệt đâu là khách hàng đâu là nhân viên. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp như trộm cắp, mạo danh hay cần yêu cầu giúp đỡ.

4. Hạn chế truy cập

Một số phòng ban trong công ty bị hạn chế truy cập (chỉ những người được cấp quyền mới được vào). Thẻ nhân viên cũng sẽ quy định những "quyền" đó.

5. Theo dõi nhân viên

Nhân sự trong một số bộ phận nhất định như bán hàng và tiếp thị phải đi gặp gỡ khách hàng nhiều lần trong ngày. Thẻ nhân viên có thể kiểm soát thời gian làm việc bên ngoài và có mặt ở văn phòng của họ.

6. Tạo mối quan hệ tốt hơn

Trong các công ty lớn, hầu hết người này không biết tên người kia. Thẻ nhân viên với hình ảnh và tên gọi được in trên đó có lợi ích trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các nhân viên trong tổ chức.

7. Tương tác tốt hơn với khách hàng

Khách hàng có thể nhận ra đâu là nhân viên, đâu là khách hàng như mình và đưa ra yêu cầu giới thiệu hay giúp đỡ đúng người. Khách hàng cũng có thể nhớ tên & thông tin của nhân viên. Từ đó, cảm thấy tin tưởng, tương tác tốt hơn.

8. Trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn cấp như tai nạn hay nhân viên bỏ quên thẻ, thông tin liên lạc giúp những người xung quanh có thể liên hệ với người thân hoặc văn phòng làm việc để thông báo.

9. Biểu tượng của niềm tự hào

Thẻ nhân viên giống như biểu tượng của niềm tự hào của nhân viên đối với tổ chức. 

10. Biểu tượng của văn hóa doanh nghiệp (Nhận diện thương hiệu)

Thẻ nhân viên thuộc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng là một cách để xây dựng hình ảnh & quảng bá doanh nghiệp đến nhiều người hơn.
 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của Tất Thành

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Thiết kế thẻ đeo nhân viên không đơn giản chỉ là sắp xếp thông tin nhân viên một cách nhàm chán trên 2 mặt thẻ. Nếu biết cách thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng, bạn có thể biến nó trở thành một công cụ tiếp thị hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế thẻ nhân viên đẹp? Những mẫu thiết kế thẻ chuyên nghiệp, ấn tượng dưới đây có thể truyền cảm hứng cho bạn! Tham khảo ngay!

Mẫu thiết kế bảng tên nhân viên

Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 1Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 2Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 3Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 4Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 5Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 6Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 7Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 8Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 9Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 10

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 11Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 12Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 13Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 14Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 15Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 16Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 17Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 18Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 19Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 20Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 21Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 22Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 23Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 24Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 25Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 26Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 27Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 28Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 29Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 30

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế thẻ của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.895 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.772 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.766 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.440 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.229 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.418 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/