Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp?

Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:27 14/11/19 trong cùng chuyên mục
Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.

Thẻ nhân viên là gì?

Trong thời đại văn hóa doanh nghiệp có nhiều sự thay đổi, thiết kế thẻ nhân viên đã trở thành một điều cần thiết tuyệt đối. Các công ty làm thẻ nhân nhân viên với các thông tin như: Tên, mã nhân viên, chức danh, bộ phận, chi tiết liên lạc cùng với logo và địa chỉ công ty. Thẻ này thường dây đeo trên cổ (thẻ đeo nhân viên) hoặc đơn giản hơn là mang thẻ trong túi. Bất kể lúc nào, nhân viên đều phải mang thẻ nhân viên trong thời gian làm việc.
 
Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp?

Tại sao thiết kế thẻ nhân viên lại quan trọng?

Thẻ nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong một tổ chức, doanh nghiệp vì nó là:

1. Bằng chứng về công việc

Thẻ nhân viên là bằng chứng mạnh mẽ chứng minh rằng nhân viên làm việc cho công ty đó. Đối với nhân viên, họ có thể sử dụng thẻ này để chứng minh mình là nhân viên của công ty và yêu cầu các quyền lợi hợp pháp của mình. Đối với công ty, có thể sử dụng thẻ này làm bằng chứng để đối chiếu trong trường hợp có bất kỳ sơ suất nào xảy ra.

2. Ra vào văn phòng

Thẻ nhân viên là "hộ chiếu" của nhân viên để ra vào văn phòng. Nhân viên an ninh có thể xác nhận danh tính và cho phép họ ra/vào trong tòa nhà văn phòng.

3. Phân biệt nhân viên với khách hàng

Trong trường hợp tiếp đón khách hàng trên quy mô lớn trong một tổ chức, thẻ nhân viên sẽ giúp phân biệt đâu là khách hàng đâu là nhân viên. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp như trộm cắp, mạo danh hay cần yêu cầu giúp đỡ.

4. Hạn chế truy cập

Một số phòng ban trong công ty bị hạn chế truy cập (chỉ những người được cấp quyền mới được vào). Thẻ nhân viên cũng sẽ quy định những "quyền" đó.

5. Theo dõi nhân viên

Nhân sự trong một số bộ phận nhất định như bán hàng và tiếp thị phải đi gặp gỡ khách hàng nhiều lần trong ngày. Thẻ nhân viên có thể kiểm soát thời gian làm việc bên ngoài và có mặt ở văn phòng của họ.

6. Tạo mối quan hệ tốt hơn

Trong các công ty lớn, hầu hết người này không biết tên người kia. Thẻ nhân viên với hình ảnh và tên gọi được in trên đó có lợi ích trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các nhân viên trong tổ chức.

7. Tương tác tốt hơn với khách hàng

Khách hàng có thể nhận ra đâu là nhân viên, đâu là khách hàng như mình và đưa ra yêu cầu giới thiệu hay giúp đỡ đúng người. Khách hàng cũng có thể nhớ tên & thông tin của nhân viên. Từ đó, cảm thấy tin tưởng, tương tác tốt hơn.

8. Trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn cấp như tai nạn hay nhân viên bỏ quên thẻ, thông tin liên lạc giúp những người xung quanh có thể liên hệ với người thân hoặc văn phòng làm việc để thông báo.

9. Biểu tượng của niềm tự hào

Thẻ nhân viên giống như biểu tượng của niềm tự hào của nhân viên đối với tổ chức. 

10. Biểu tượng của văn hóa doanh nghiệp (Nhận diện thương hiệu)

Thẻ nhân viên thuộc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng là một cách để xây dựng hình ảnh & quảng bá doanh nghiệp đến nhiều người hơn.
 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của Tất Thành

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Thiết kế thẻ đeo nhân viên không đơn giản chỉ là sắp xếp thông tin nhân viên một cách nhàm chán trên 2 mặt thẻ. Nếu biết cách thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng, bạn có thể biến nó trở thành một công cụ tiếp thị hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế thẻ nhân viên đẹp? Những mẫu thiết kế thẻ chuyên nghiệp, ấn tượng dưới đây có thể truyền cảm hứng cho bạn! Tham khảo ngay!

Mẫu thiết kế bảng tên nhân viên

Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 1Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 2Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 3Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 4Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 5Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 6Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 7Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 8Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 9Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 10

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 11Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 12Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 13Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 14Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 15Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 16Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 17Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 18Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 19Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 20Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 21Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 22Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 23Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 24Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 25Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 26Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 27Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 28Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 29Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp? 30

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế thẻ của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ