Bắc Hội Mobile

Tất Thành tự hào là đơn vị thiết kế website www.bachoimobile.com cho công ty Bắc Hội Mobile
 
1. GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE BÁN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG BACHOIMOBILE

Bắc Hội Mobile cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : iphone, Nokia, Sam sung,HTC,Sony,Oppo, Fpt-Fmobile,Q-mobile ,lenovo,Masstel, Viettel…vv...Thiết bị sửa chữa điện thoại ,Linh kiện phụ  phụ kiện cao cấp ...

Các Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : Apple vietnam, ,Nokia việt nam, PSD,Smarcom, Samsung vina,Công tyTNHH phân phối công nghệ viễn thông FPT ,Công ty TNHH sản phẩm công nghệ FPT,Công ty TNHH viễn thông an bình (ABTEL-Qmobile ) , Công ty cổ phần Masscom Việt Nam,Công ty cổ phần Hanel mobile ,Công ty cổ phần viễn thông đô thành,Công ty TNHH 1 thành viên TMXNK Viettel .vv…

Về bảo hành Công ty Bắc Hội  có các điểm tiếp nhận bảo hành riêng của các hãng và các sản phẩm mà Công ty bán ra , công ty Bắc Hội có cả dịch vụ sửa chữa,nâng cấp phần mềm ,giải mã máy ,sửa chữa  phần cứng…vv.. trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ .


2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE BÁN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG DO TẤT THÀNH THIẾT KẾ

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên của TAT THANH JSC đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiệt sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
Lợi ích khi Quý khách hàng thiết kế website bán điện thoại di động tại Công ty thiết kế website Tất Thành.
  • Thu hút khách hàng
  • Quảng bá dịch vụ và thương hiệu
  • Xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu
  • Tạo lợi thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả