Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết!

Thiết kế website là các công việc cần thực hiện để tạo ra các trang web chứa đựng thông tin … nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin của người sử dụng trang web. Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. LH" 0988.0840.22
Tác giả
Tất Thành
4,237 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
 
 

THIẾT KẾ WEBSITE
BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC ĐIỀU GÌ?

Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Thiết kế website tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ được:
 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 1 Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 2
Hỗ trợ nâng cao
Quản lý đơn giản Chuẩn
SEO
 
0988.184.022


 
  Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 3
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 4
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 5

THIẾT KẾ WEBSITE LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về những điều cần biết khi thiết kế website, ta cần hiểu thiết kế website là gì? Thiết kế website là các công việc cần thực hiện để tạo ra các trang web chứa đựng thông tin. Mỗi trang web này lại thể hiện các thông tin khác nhau như giới thiệu, tin tức, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, video,… nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin của người sử dụng trang web. Tập hợp của nhiều trang web lại mới nhau, được tổ chức, liên kết trong một khối thống nhất mà người dùng có thể xem, tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng được gọi là website. 
Thiết kế website thường gồm các công việc như sau:
 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Xác định mục đích, mục tiêu của website hướng đến
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Xây dựng các yêu cầu website cần có để giúp đạt được mục tiêu muốn hướng đến.
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Đăng ký tên miền và thuê nơi lưu trữ website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Phân tích và thiết kế cấu trúc hệ thống của trang web đối với hệ thống, người quản trị và người sử dụng website.
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Thiết kế giao diện website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Lập trình tính năng website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Kiểm thử, test website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Cập nhật nội dung thông tin cho website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 6 Vận hành thử nghiệm, đánh giá, tối ưu lại nếu cần và đưa vào sử dụng
 

Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 15

CÓ NHỮNG LOẠI WEBSITE NÀO?

Có nhiều tiêu chí để phân loại website. Trong đó, người ta thường dựa vào một số tiêu chí sau:
 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 16 Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 17 Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 18 Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 19 Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 20
Theo mục đích sử dụng
 
Theo ngành nghề kinh doanh Theo đặc điểm truy cập
 
Theo kiểu hiển thị
 
Theo phong cách thiết kế
Website bán hàng
Website giới thiệu công ty, tổ chức
Website tin tức, TMĐT,…
Website du lịch
Website bán ô tô
Website thời trang
...
Website nội bộ
Website có public trên mạng internet
...
Website dạng landing page, minisite, microsite
Website bình thường
...
Website phẳng
Website TK dạng bóng, 3D
Website hỗn hợp
 
... Và còn nhiều cách phân loại website khác nữa. Việc hiểu về các loại website giúp bạn có thể lựa chọn loại website phù hợp với mục đích xây dựng website của mình; giúp các đơn vị tư vấn thiết kế website có thể chọn lựa cho khách hàng loại website phù hợp với nhu cầu của họ. Bạn có thể xem bài viết chuyên sâu tại link các loại website để hiểu rõ hơn. 
 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 21
0988.184.022
 
 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC
THIẾT KẾ WEBSITE

Đối với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu thiết kế website: 


 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 22

Đối với các tổ chức có nhu cầu xây dựng web

Ứng dụng công nghệ thông tin và internet đã trở thành một tiêu chí đánh giá đối với các đơn vị, cơ quan nhà nước. Các cổng thông tin, trang thông tin điện tử đã trở thành một kênh truyền thông, thực hiện các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch một cách hiệu quả. 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 22

Đối với người học thiết kế website

Ngày nay, website đã trở thành một công cụ cần có, không thể thiếu của bất kỳ công ty, tổ chức nào. Thậm chí nhiều cá nhân cũng cần có website. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế website là rất lớn. Việc làm việc trong ngành website trở thành một trong những lĩnh vực tiềm năng trong ngành CNTT
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 22

Đối với người dùng internet

Hiện nay, khi các công cụ tìm kiếm ngày càng phát triển, nhiều người dần quen với việc tìm kiếm các thông tin, sản phẩm hữu ích qua mạng internet.
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 22

Đối với các đơn vị cung cấp DV thiết kế web

Ngành thiết kế website là một ngành tiềm năng, nhu cầu lớn nhưng cạnh tranh hết sức khốc liệt. Những ưu, nhược điểm của ngành này chỉ có người trong cuộc mới biết.
 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 26

THÔNG TIN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU, SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Trước khi thiết kế website, người thiết kế cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ, theo đó, các câu hỏi được đặt ra ngày càng nhiều hơn, dưới đây là một số giải đáp của Tất Thành về những câu hỏi như thế:

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 27

Thiết kế website để làm gì?

Có nên thiết kế website bán hàng?

Thiết kế website bao nhiêu tiền hay chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Luôn là một trong những câu hỏi hàng đầu của những người có nhu cầu thuê thiết kế website. Để trả lời câu hỏi này vừa khó lại vừa dễ. Khó vì giá cả nó là vô cùng vì còn phụ thuộc vào chất lượng. Dễ vì có rất nhiều đơn vị chào giá khác nhau từ miễn phí (không mất tiền) để 1, 2, 3 triệu một website. Có đơn vị cũng chào 5-10 triệu, 20 - 50 triệu thậm chí một vài trăm triệu. Nếu phải tóm gọn lại thì có thể dựa vào yêu cầu của website và đặc điểm cung cấp dịch vụ (thiết kế website theo mẫu hay theo yêu cầu) để có thể định giá chi phí thiết kế một website. Để hiểu rõ ràng, chi tiết về chi phí thiết kế website, các bạn có thể tham khảo bài viết chuyên sâu sau: chi phí thiết kế website.

Quy trình thiết kế website là gì?

Nhìn chung quy trình thiết kế website đối với những người học thiết kế website hay tìm hiểu để sử dụng dịch vụ thiết kế website, cung cấp dịch vụ thiết kế website không khác nhau nhiều lắm. Đều gồm các công việc: xác định mục đích, mục tiêu của website; xây dựng yêu cầu chi tiết đối với website, đăng ký tên miền, hosting; phân thích và thiết kế cấu trúc hệ thống, thiết kế giao diện, lập trình tính năng website, kiểm thử - test website, vận hành, tùy chỉnh và đưa vào sử dụng. Còn để hiểu sâu hơn về từng khâu, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế website là gì?

Nguyên tắc thiết kế website và các thành phần của website nhìn chung ít thay đổi. Nó giống như quần áo thì đều có cổ, có tay áo, có khuy, có vai,… vậy. Nhưng xu hướng thời trang, cách thiết kế áo quần mỗi năm đều luôn có sự thay đổi. Việc nhanh chóng cập nhật xu hướng thiết kế website giúp bạn có thể tối ưu, định hướng website của mình trở lên hiệu quả hơn. Xu hướng thiết kế website năm 2019 là gì? - hãy xem bài viết tại link trên để dẫn đầu xu hướng các bạn nhé.

Các công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam?

Bạn có thể thao khảo bài viết sau viết về các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website dựa vào các tiêu chí như chất lượng sản phẩm dịch vụ, quy mô, giá cả, đội ngũ nhân sự,… Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu, yêu cầu và chi phí của mình. Xem chi tiết Các công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam!

Thiết kế website chịu thuế giá trị gia tăng (VAT)?

theo luật quy định thì các dịch vụ lập trình phần mềm thì không mất thuế VAT. Thiết kế website nằm trong lĩnh vực lập trình phần mềm nên không mất VAT.

CÁC NHU CẦU THIẾT KẾ WEBSITE

Ngày nay, nhu cầu thiết kế website là rất lớn. Nhà nhà người người đều cần thiết kế website bởi website đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề, công ty lại có nhu cầu thiết kế website khác nhau, mong muốn website đạt được những mục tiêu khác nhau. Bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ đi sâu chia sẻ với các bạn về cách thức xây dựng website của mỗi ngành nghề. 

Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 28
 
Sử dụng dịch vụ thiết kế website
 • Thiết kế website giới thiệu tập đoàn, tổng công ty
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
 • Thiết kế website bán hàng điện thoại: các cửa hàng điện thoại thường có nhu cầu đăng tải thông tin về các mẫu điện thoại họ đang rao bán. Việc cập nhật thông tin nhanh, quản lý các đơn hàng tốt và đặc biệt website cần phản chuyên nghiệp để hấp dẫn khách hàng mua hàng là nhu cầu rất quan trọng. Việc website được tối ưu cho Google để có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm của Google cũng là một điều cần thiết. Anh chị có thể xem chi tiết bài viết về thiết kế website bán hàng điện thoại để hiểu rõ hơn.
 • Thiết kế website cho nhà hàng: không giống ngày xưa, nhà hàng chỉ cần nấu ngon, không gian đẹp, địa điểm đẹp, giá cả phù hợp là đông khách. Ngày nay, hoạt động quảng bá của các nhà hàng trên Google hay các mạng xã hội như Facebook, Foody,… rất phát triển. Việc có quảng bá được nhà hàng đến với nhiều khách hàng tiềm năng phù hợp hay không quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng đó. Vì vậy, việc có một website ấn tượng, chuyên nghiệp, hữu ích đóng một vai trò rất quan trọng trong các kế hoạch maketing cũng như quảng bá, có ảnh hướng lớn đến doanh thu và lợi nhuận của nhà hàng. Để hiểu hơn, anh chị có thể xem bài viết thiết kế website nhà hàng để hiểu rõ hơn.
 • Thiết kế website cổng thông tin điện tử: các cơ quan, đơn vị nhà nước thường có nhu cầu thiết kế các website dạng cổng thông tin điện tử hoặc trang tin điện tử, tạp chí điện tử,… để phục vụ công tác cung cấp thông tin, truyền thông của mình. Thiết kế website cổng thông tin điện tử đòi hỏi người làm có những kiến thức về cách thức tổ chức, hoạt động, chức năng và nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị đó. Việc xây dựng website cũng cần tuân theo các quy trình, quy định của nhà nước. Vì vậy, có nhiều thông tin mà đơn vị thiết kế website cổng thông tin điện tử cũng như các cơ quan, đơn vị nhà nước cần biết, xin vui lòng xem chi tiết tại bài viết thiết kế website cổng thông tin điện tử
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 29
 • Thiết kế website du lịch: du lịch ngày nay đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và phát triển ngày càng mạnh mẽ của con người. Người người đi du lịch, nhà nhà đi du lịch, quanh năm và vào các dịp lễ. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tour, du lịch rất lớn nhưng mức độ cạnh tranh thị trường cũng rất lớn do có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Vì thế, các công ty du lịch không ngừng phát triển các hoạt động truyền thông, marketing trực tuyến, đặc biệt là xây dựng các website đẹp mắt, hấp dẫn, đầy đủ thông tin và dễ sàng xuất hiện trên TOP đầu trong các kết quả tìm kiếm của Google. Để tạo ra được những website hiệu quả như vậy, đơn vị sử dụng dịch vụ cũng nhưng đơn vị thiết kế website đều cần am hiểu các kiến thức, thông tin cần biết về website trong lĩnh vực du lịch, về thiết kế website trong lĩnh vực du lịch. Anh chị có thể đọc bài viết thiết kế website du lịch do Tất Thành biên soạn để có thể tự tin trở thành người am hiểu sâu và ứng dụng hiệu quả website trong lĩnh vực du lịch nhé.
 • Thiết kế website du học: thế giới ngày nay trở nên phẳng hơn. Hoạt động học tập trong nước hay du học ở nước ngoài ngày càng dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng am hiểu tường tận việc đi du học như thế nào, ở đâu cho tốt và hiệu quả đối với người học và cả gia đình. Vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực du học đã ra đời. Và một website tốt, chuyên nghiệp, uy tín và nhiều thông tin hấp dẫn là công cụ truyền thông quảng bá hiệu quả của các công ty tư vấn du học. Nếu anh chị cần thiết kế một website chuyên nghiệp như thế, hiệu quả như thế thì có thể tham khảo bài viết của Tất Thành chuyên về lĩnh vực thiết kế website du học nhé.
 • Thiết kế website dạy tiếng Anh (học tiếng anh trực tuyến): ngày nay, học tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu mang tính chất đại chúng để người Việt hòa nhập với thế giới và bước đầu bắt kịp thời đại. Trẻ con hay người lớn, sinh viên hay người đi làm,… đều có nhu cầu học tiếng anh rất lớn. Và Học tiếng Anh trực tuyến trở thành một xu hướng tất yếu của các cá nhân, trung tâm, tổ chức giáo dục. Thiết kế cho mình một hệ thống website tiếng Anh học trực tuyến, đào tạo trực tuyến sẽ hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Anh chị có thể xem Giải pháp thiết kế website dạy tiếng Anh trực tuyến do Tất Thành cung cấp.
 • Thiết kế website đào tạo trực tuyến
 • Thiết kế website trường học
 • Thiết kế website giáo dục
 • Thiết kế website gia sư
 • Thiết kế web khách sạn (đặt phòng khách sạn,…)
 • Thiết kế website làng nghề
 • Thiết kế website bán ô tô
 • Thiết kế website shop hoa
 • Thiết kế web thời trang
 • Thiết kế website xây dựng
 • Thiết kế website thẩm mỹ viện, Spa: Trở lên đẹp hơn là một nhu cầu rất tự nhiên, rất con người của mỗi người. Chính vì vậy, ngoài thời trang thì có một cơ thể đẹp luôn là ước muốn, niềm tự hào của mỗi người. Đẹp cũng góp phần đưa đến thành công, khiến người ta tự tin hơn. Nhưng sự cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ viện cũng diễn ra hết sức khốc liệt, nhiều trung tâm, nhiều công nghệ,… Việc có một website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để nâng tầm thương hiệu và uy tín của đơn vị sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, khiến khách hàng tin tưởng hơn. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện của Tất Thành để bạn ĐẸP hơn trong mắt khách hàng của bạn và KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI hơn đối thủ của bạn. Xem dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện.
 • Thiết kế website cho bệnh viện: các bệnh viện có những nét đặc thù riêng về cách thức hoạt động và cung cấp dịch vụ. Tất Thành có nhiều kinh nghiệm thiết kế website các bệnh viện như:…. nên chúng tôi có thể hiểu rõ đặc thù ngành nghề của quý khách hàng để từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Anh chị có thể xem chi tiết bài viết thiết kế website cho bệnh viện để hiểu những điều chúng tôi có thể giải quyết cho anh chị.
 • Thiết kế website mỹ phẩm
 • Thiết kế website luật sư tư vấn luật
 • Thiết kế website kiến trúc
 • Thiết kế website bán nội thất
 • Thiết kế website đẹp: Đẹp là một nhu cầu tất yếu. Và website ngày nay cũng cần đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và khác biệt để vượt lên trên đối thủ, để hấp dẫn khách hàng hơn, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao hơn. Tại Tất Thành, chúng tôi luôn đầu tư rất nhiều nhân sự, tiền bạc, trang thiết bị để tạo ra những website có thiết kế đẹp, ấn tượng và khác biệt. Bạn có thể chiêm ngưỡng tại link: +1000 mẫu thiết kế website đẹp.
 • Thiết kế website chuẩn seo
 • Thiết kế website đa ngôn ngữ (song ngữ,..
 • Thiết kế website phẳng
 •  
 • Thiết kế website chuyên nghiệp (hà nội)
 • Thiết kế website giá rẻ
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website doanh nghiệp (giá rẻ, 
 • Thiết kế website giới thiệu sản phẩm
 • Thiết kế website giới thiệu công ty
 • Thiết kế website theo yêu cầu (giá rẻ, nhận…,…)
 • Thiết kế website ở đâu tốt
 • Thiết kế website thương mại điện tử (sàn…)
 • Thiết kế website cao cấp
 • Thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 30

DÀNH CHO NGƯỜI CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU, HỌC THIẾT KẾ WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC THIẾT KẾ WEBSITE

Nếu bạn có nhu cầu học cách thiết kế website hoặc tự mình xây dựng cho mình một website
 • Thiết kế website cơ bản
 • Thiết kế website cho người mới bắt đầu
 • Thiết kế website chuẩn seo (chuẩn seo là gì, giá rẻ
 • Thiết kế 1 website đơn giản
 • Thiết kế footer website
 • Thiết kế website học ngành gì
 • Thiết kế website có khó không?
 • Thiết kế web layout với photoshop
 • Thiết kế website như thế nào
 • Con gái có nên học thiết kế website
 • Cách xây dựng website bằng wordpress
 • Có những ngôn ngữ thiết kế website nào?
 • Thiết kế website ASP.NET (bằng C#, VB,…)
 • Yêu cầu thiết kế website

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Thiết kế website gồm những gì
 • Học thiết kế website
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 31

ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

 
Thiết kế website - Những thông tin hữu ích cần biết! 32

CÁC MẪU - GIAO DIỆN WEBSITE ĐẸP THEO NGÀNH NGHỀ

Có thể bạn đang cần tham khảo các website đẹp, được tối ưu tốt để phục vụ việc học thiết kế website hay tham khảo trong việc thiết kế website cho riêng mình, công ty, tổ chức của mình. Tất Thành sẽ cung cấp các mẫu, giao diện website theo ngành nghề cho bạn. Các mẫu website này đã được chúng tôi chọn lựa, thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh chóng có được một website chuyên nghiệp, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao.
 
Tổng hợp các website đẹp
 
Website kiến trúc đẹp
 
Website spa đẹp
 
Website thực phẩm đẹp
 
Website trường học đẹp 
 
Website bán giày đẹp
 
Website giáo dục đẹp
 
Website ô tô đẹp
 
Website xây dựng đẹp
 
Website nội thất đẹp
 
Website khách sạn đẹp
 
Website mỹ phẩm đẹp
 
Website bán hàng đẹp
 
Website giới thiệu công ty đẹp
 
Website nhà hàng đẹp
 
Website bất động sản đẹp
 
Website du lịch đẹp
 
Website khác sạn đẹp
 
Website có footer đẹp
 
Website công ty đẹp
 

THÔNG TIN HỮU ÍCH CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ WEBSITE

 
Các kiến thức về việc tăng thứ hạng website - seo website trên Google. 
 
 
 
Tất Thành là một trong 5 đơn vị thiết kế website theo yêu cầu lớn nhất Việt Nam. Nếu anh chị có nhu cầu thiết kế, xây dựng một website chuyên nghiệp, hiệu quả và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Xin vui lòng:
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!
DMCA.com Protection Status