Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật

Thiết kế website công ty luật - văn phòng luật - luật sư tư vấn hiệu quả mang đến sự tín nhiệm, niềm tin từ khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Tác giả
Tất Thành
770 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Website Luật Sư

Dịch vụ thiết kế website luật


Luật sư & Văn phòng luật

Các luật sư cá nhân và các công ty luật nhỏ phải đối mặt với một số thách thức như định vị, phát triển nội dung và hạn chế ngân sách. Tất Thành sẽ giúp bạn xây dựng website có tính tác động cao, giá cả phải chăng, thể hiện chuyên môn và phương pháp tiếp cận cá nhân hóa.


Công ty luật tầm trung

Các công ty tầm trung thường cạnh tranh với các công ty lớn về mặt thu hút khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến thiết kế website thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ra tiếng vang mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng.


Công ty luật lớn

Một công ty lớn có cơ hội thiết lập xu hướng mới với một website sáng tạo và các chiến dịch tiếp thị tinh vi để thu hút sự công nhận của quốc gia. Cho dù mục tiêu của bạn là làm nổi bật thành tích của mình hay hướng đến một nhóm dịch vụ, Tất Thành có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lý do tại sao công ty luật của bạn cần một website!

Không thể tranh cãi rằng một công ty, văn phòng luật hay một luật sư cần một website để thành công. Dưới đây là 3 lý do tại sao cần thiết kế website công ty luật

Mang công ty của bạn đến gần với khách hàng 

Tối thiểu, công ty, văn phòng luật cần một website để cho khách hàng tiềm năng hiểu hơn về công ty của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ, cách liên lạc, thông tin về nền tảng của công ty... Và cách mà mọi người tìn thấy tất cả thông tin ngày nay? Internet chính là câu trả lời! Mặc dù một website không phải là một sự đảm bảo cho sự thành công, nhưng nếu bạn không có website tốt, thì mọi người sẽ không biết đến bạn. Website là nơi mà văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên với mọi người.
 

Tạo lợi thế cạnh tranh với công ty đối thủ

Bạn không thể không công nhận rằng một công ty luật xuất hiện 24/7/365 với hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn công ty luật chỉ hoạt động theo nguyên tắc truyền miệng. Và nếu website tư vấn luật được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng, các công ty đó sẽ tạo được lợi thế nhất định so với đối thủ của mình. Có thống kê rằng, 3/4 người tìm kiếm trực tuyến khi họ cần luật sư! Hãy thử tưởng tượng rằng nếu website của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ là bao nhiêu?
 

Website là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Không ai có thể phủ nhận rằng, để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần tiếp thị dịch vụ của họ. website là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí tiếp thị của bạn.  Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, mặc dù quan trọng nhưng chỉ có website là không đủ. Hãy kết hợp website với các phương tiện truyền thông xã hội, blog và các tính năng vượt trội khác. Marketing Online đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng. Công ty luật sử dụng website để tạo ra những nội dung hữu ích giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Và họ sẵn sàng tìm đến khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.


 

Thế nào là thiết kế website luật sư chuyên nghiệp?

Nếu có một ngành nghề mà sự rõ ràng là quan trọng nhất, thì đó chỉ có thể là lĩnh vực pháp lý. Có lẽ không ai hiểu tầm quan trọng của sắc thái trong lời nói như các luật sư. Mặc dù không thể diễn giải được các hợp đồng pháp lý nhưng có rất nhiều cách để sáng tạo trên website của họ. Thiết kế website luật sư, tư vấn luật tốt có khả năng thu hút khách hàng mới và xây dựng hình ảnh công ty như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. 

Phản ánh được giá trị của công ty

Một thiết kế tốt không chỉ là thông tin hữu ích mà còn phải phản ánh được giá trị của công ty và thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp. Thiết kế website là một phần quan trọng cho bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. 

Điều hướng trực quan

Việc quan trọng ở đây là thời gian để khách hàng có thể truy cập thông tin chính. Hãy tự hỏi họ mất bao lâu để tìm kiếm thông tin về luật sư của bạn, dịch vụ, thông tin liên lạc, các trường hợp đã xử lý và các yếu tố về độ uy tín của bạn.

Tối ưu tốc độ tải trang

Ước tính có tới 47% người dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn.Hình ảnh lớn, không nén và các trang quá tải là những ứng cử viên có khả năng làm chậm thời gian tải của bạn.

Thiết kế tương thích

Thiết kế tương thích cũng là một điều tuyệt đối không thể bỏ qua. Bất kỳ website nào không thân thiện với thiết bị di động đều bị mất điểm.

Thiết kế rõ ràng

Tránh tình trạng quá tải thông tin tạo ra lộn xộn và làm phân tán sự chú ý.

Hình ảnh chất lượng cao

Nổi bật thương hiệu

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật giữa đám đông. Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, các website luật sư tư vấn có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng những website thành công nhất là những website làm nổi bật được thương hiệu khác biệt của công ty trong khi vẫn cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm.

Các yếu tố khác

Cung cấp danh sách luật sư với tiểu sử, thành tích và các liên kết truyền thông của họ.  Các trường hợp điển hình: Làm nổi bật chuyên môn và thuyết phục khách hàng bằng kinh nghiệm và năng lực của bạn trong một lĩnh vực pháp luật nhất định.

Đơn Vị Thiết Kế website Luật Uy Tín

Bạn đang quan tâm đến việc thiết kế website ngành luật? Bạn nghĩ rằng công ty luật của mình cần một website mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để công ty thiết kế website Tất Thành tư vấn cho bạn!

Chúng tôi nằm trong TOP 3 công ty thiết kế website tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ nhân sự trình độ cao. Tất Thành đã triển khai hơn 2500 dự án thuộc mọi lĩnh vực. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn website luật sư tư vấn luật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mẫu Website Công Ty Luật

Mẫu thiết kế website công ty luật

Mẫu thiết kế website luật sư

Mẫu thiết kế website công ty luật - 1

Mẫu thiết kế website công ty luật - 2

Mẫu website luật - 1

Mẫu thiết kế website luật sư - 1

Mẫu thiết kế website luật sư - 2

Mẫu thiết kế website công ty luật - 3

Mẫu website công ty luật - 4

Mẫu website công ty luật - 5

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!