Thiết Kế Website Bán Điện Thoại | Mở rộng cơ hội kinh doanh trực tuyến

Bạn có một cửa hàng điện thoại và muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến? Bạn muốn thiết kế website bán điện thoại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu mở rộng khu vực bán hàng của bạn ngay hôm nay với Tất Thành!
Tác giả
Tất Thành
1,260 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong


 

Thiết kế Website Bán Điện Thoại

Ấn Tượng & Chuyên Nghiệp
 
Thiết kế website bán điện thoại

Lý do thiết kế website bán điện thoại

Thiết kế website bán điện thoại 1
Quy mô thị trường bán lẻ trực tuyến có xu hướng tăng dần đều ở mức trên 20%/năm. Trong năm 2019, quy mô thị trường bán lẻ qua các kênh thương mại điện tử chiếm khoảng 3,6% doanh thu tiêu dùng cả nước. Thực sự đây là thời cơ không thể tốt hơn để bán hàng trực tuyến! Và mặt hàng điện thoại cũng không ngoại lệ. 
 
Nhiều người biết rằng Điện thoại di động là hiện tại và tương lai. Chỉ riêng việc sử dụng điện thoại di động đã thay thế việc sử dụng tất cả các thiết bị điện tử khác. Tận dụng số người có nhu cầu sử dụng điện thoại cũng như mua sắm trực tuyến ngày càng tăng để biến họ trở thành khách hàng thông qua website bán điện thoại trực tuyến chuyên nghiệp.
Thiết kế website bán điện thoại 2
 
Thiết kế website bán điện thoại 3
Gần như tất cả những người có nhu cầu mua hàng đều có thói quen tìm thông tin về sản phẩm, cửa hàng ở trên mạng trước khi mua trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng. Nếu website của bạn giới thiệu những mẫu điện thoại đa dạng với hình ảnh, thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật, giá thành, các chính sách, cũng như review của chình những người mua hàng, thì chẳng có lý do gì để họ không tin tưởng và lựa chọn cửa hàng của bạn!
 
Một lý do nữa đó là giữa một cửa hàng có website bán điện thoại: bạn có thể ngồi tại nhà lựa chọn kỹ lưỡng, đặt mua qua mạng và sẽ có người mang đến tận nhà, được kiểm hàng, có quà tặng đi kèm... với cửa hàng không bán trực tuyến, bạn phải đội nắng mưa và tốn thời gian đi lại thì cửa hàng đầu tiên sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.
Thiết kế website bán điện thoại 4

Những tính năng cần phải có trong website bán điện thoại

Thiết kế website bán điện thoại 5 Hình ảnh và video độ phân giải cao

Người mua hàng muốn nhìn thấy sản phẩm ở nhiều góc độ và mọi người sử dụng sản phẩm trong các môi trường khác nhau. Họ muốn có thể phóng to và cảm nhận về sản phẩm. Các bức ảnh cần phải có độ phân giải cao và được tối ưu hóa để tải trang.

Thiết kế website bán điện thoại 5 Tính năng bảo mật

Giao dịch trực tuyến là một phần không thể thiếu. Điều quan trọng là người bán hàng trực tuyến bảo vệ thông tin khách hàng và thực hiện các bước để đảm bảo quyền riêng tư. Tất cả bắt đầu với một nền tảng thương mại điện tử an toàn.

Bạn có thể xem xét các yếu tố như: Chứng chỉ SSL, Xác thực 2 lớp, Sử dụng tường lửa...

Thiết kế website bán điện thoại 5 Công cụ thêm mã khuyến mãi và giảm giá

Khi người mua hàng nhận ra họ đang nhận được một chính sách đặc biệt, điều đó thúc đẩy họ mua nhiều hơn và dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm trong website.

Nếu website của bạn đang có các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, việc cung cấp một website duy nhất liệt kê các ưu đãi sẽ không chỉ thúc đẩy doanh số cao hơn mà còn cải thiện SEO.

Thiết kế website bán điện thoại 5 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bộ lọc

Với số lượng sản phẩm lớn, khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm hay sử dụng bộ lọc để tìm sản phẩm mà họ cần. Nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, bạn cần phải tối ưu hóa bộ lọc sản phẩm và công cụ tìm kiếm của mình.

Thiết kế website bán điện thoại 5 Blog / Trang tin tức

Website không chỉ là nơi bán hàng. Việc chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trên website vừa tăng tương tác, tạo sự tin tưởng và kéo gần khoảng cách hơn với những người truy cập. Đồng thời, nội dung đa dạng, hữu ích trên website cũng là yếu tố góp phần tăng thứ hạng, quảng bá cho website bán điện thoại của bạn.

Thiết kế website bán điện thoại 5 Tích hợp tiếp thị qua email

  • Tạo các mẫu email chính

  • Đặt tin nhắn email về tình trạng đơn hàng

  • Gửi email cảm ơn mua hàng, đánh giá sản phẩm....

  • Gửi email thông báo về chương trình khuyến mãi, ưu đãi của cửa hàng

Thiết kế website bán điện thoại 5 Nhiều tùy chọn thanh toán

Thẻ tín dụng, Ví điện tử, Internet Banking, Thanh toán tiền mặt...

Thiết kế website bán điện thoại 5 Chức năng thanh toán dễ sử dụng

Mục tiêu là giúp người mua hàng đạt được những gì họ muốn, nhanh hơn và không gặp phải sự phức tạp không cần thiết có thể làm tắc nghẽn đường dẫn đến mua hàng. Thiết kế website bán hàng nên là một lợi thế cạnh tranh thay vì một trải nghiệm rắc rối.

Thiết kế website bán điện thoại 5 Chức năng đánh giá cho người mua

Hơn 90% mọi người đều đọc các bình luận đánh giá trước khi có ý định mua hàng. Bạn có thể nghĩ rằng có đánh giá tiêu cực là một kẻ giết người bán hàng. Nhưng xuất hiện đánh giá tiêu cực lại có thể mang đến điều tích cực. Sản phẩm không có đánh giá tiêu cực được xem là bị kiểm duyệt và người mua hàng sẽ cho rằng các đánh giá tích cực là giả mạo.

Thiết kế website bán điện thoại 5  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Mua hàng trực tuyến cần sự tin tưởng với người bạn và thông tin chi tiết của sản phẩm hơn là mua hàng trực tiếp. Một phần thông tin bổ sung trả lời cho thông tin thường được hỏi, sẽ mang đến uy tín và niềm tin.

Thiết kế website bán điện thoại tại Tất Thành 

 Thiết kế website bán điện thoại 15Nền tảng ASP.NET an toàn, hiện đại hàng đầu hiện nay

Thiết kế website bán điện thoại 15Giao diện phẳng, hiện đại, bố cục rõ ràng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết kế website bán điện thoại 15Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải trang.

Thiết kế website bán điện thoại 15Đầy đủ các tính năng cần thiết của website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán điện thoại 15Cung cấp dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL

Thiết kế website bán điện thoại 15Nhận quà tặng và ưu đãi hấp dẫn

 

Giao diện web bán điện thoại

Xây dựng website bán hàng có đầy đủ chức năng thôi là chưa đủ, nó cần có giao diện gọn gàng, chuyên nghiệp để thu hút, tạo ấn tượng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tham khảo một số mẫu giao diện web bán điện thoại và phụ kiện điện thoại do Tất Thành thiết kế dưới đây để tìm cảm hứng thiết kế website bán điện thoại của riêng mình!

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 1

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 2

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 3

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 4

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 5

Mẫu website bán hàng điện thoại & phụ kiện điện thoại

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 7

Mẫu Giao diện web bán điện thoại 8


Bạn muốn bán điện thoại trực tuyến thông qua website chuyên nghiệp của riêng mình? Bạn có một cửa hàng điện thoại và muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến? Thiết kế website bán điện thoại là một cách tuyệt vời. Nhưng thật khó để biết bắt đầu từ đâu.

Bắt đầu mở rộng khu vực bán hàng của bạn ngay hôm nay với một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời cùng công ty thiết kế website Tất Thành!

 

Liên hệ với Tất Thành

 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!