1. GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ HOÀNG SƠN
 
Siêu thị Hoàng Sơn
 
Hiện nay chúng tôi đang hướng tới đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của Quý khách hàng trên địa bàn. Với phương châm “Nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình Việt ”, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian mua sắm thoải mái và lý tưởng nhất ngay tại Trung tâm thành phố.
 
Trung tâm thương mại Hoàng sơn Plaza – Siêu thị 4 tầng tọa lạc tại trung tâm, trên trục đường chính của thành phố Hòa Bình, cung cấp những sản phẩm như:  Hàng tiêu dùng Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và các sản phẩm hàng gia dụng cao cấp Việt Nam,… Sản phẩm tranh đá phong thủy, linh vật phong thủy, đồ thờ, đồ đồng, đồ gốm; Đèn chùm trang trí, đèn sân vườn dùng cho gia đình và các công trình công cộng. Nội thất văn phòng và gia đình của các thương hiệu nổi tiếng như: Hoà phát, Xuân Hoà, Nội thất 190 Bộ Quốc Phòng, Nội thất Đài Loan và Hàn Quốc,… Đặc biệt khu vui chơi dành cho mọi đối tượng trẻ em.
 
Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng về chất lượng, mẫu mã và giá cả mỗi sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn sản phẩm, lắp đặt, thiết kế trưng bày, trang trí theo từng không gian sinh hoạt của mỗi gia đình và không gian làm việc của mỗi cơ quan. Với quan điểm kinh doanh: Tôn trọng yêu cầu của Quý khách hàng, để hoàn thiện mọi không gian sống, làm việc thân thiện, ấm áp và hoàn mỹ.
 
Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tập thể Cán bộ nhân viên Trung tâm Hoàng Sơn Plaza không ngừng phấn đấu để mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
 
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE DO TẤT THÀNH THIẾT KẾ
 
Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.
 
 
Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên của TAT THANH JSC đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiệt sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo mẫu.
 
Ngoài ra chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ những tính năng mà khách hàng mong muốn. Một số website do tất thành thiết kế.
  1. Aburobocon2013.vtv.gov.vn - Cuộc thi Robocon 2013 Châu Á Thái Bình Dương
  2. Mic.vn - Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC
  3. Hoakhoithethao.vn - Cuộc thi Hoa khôi thể thao của Tập đoàn Nam Hương
  4. Langnghevietnam.vn - Hiệp hội làng nghề Việt Nam
  5. Aviationmagazine.vn - Tạp chí hàng không Việt Nam thuộc cục hàng không Việt Nam
  6. Banhngotphap.vn - Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Pháp Anh Hòa (6 cửa hàng)
  7. Freshgarden.vn - Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Fresh Garden (13 cửa hàng)
  8. Craft2inspire.com - Website thủ công mỹ nghệ cho khách hàng nước ngoài
  9. Wetrek.vn - Công ty cổ phần Wetrek
  10. Fit-haui.edu.vn - Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội - Khoa Công Nghệ Thông tin