1. GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN TỰ LẬP
 
Thư viện tự lập
 
THƯ VIỆN TỰ LẬP (MY Library-Make it yourself Library) là một tổ chức tư nhân độc lập, phi lợi nhuận, hoạt động chủ yếu là cung cấp sách đọc và mượn miễn phí và phát triển hệ thống thư viện tự quản trong các trường học phục vụ nhu cầu đọc sách của cộng đồng, với đối tượng ưu tiên là thanh thiếu niên- những người chủ tương lai của đất nước. Thư viện được tạo lập từ sự đóng góp của các thành viên, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ và của chính bạn đọc.
 
Thư viện thành lập ngày 15/9/2014 và đã được nhận Giấy Chứng nhận Đăng ký Hoạt động Thư viện số: 03/GCN, do Sở Văn hóa và Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/11/2014.
 
Các hoạt động chính của chúng tôi gồm: 
 
1/ Huy động các nguồn lực từ cộng đồng để thực hiện các dự án thành lập THƯ VIỆN TỰ QUẢN trong các trường học từ phổ thông các cấp đến đại học tại TP.HCM, HÀ NỘI và các địa phương khác trong cả nước. Các thư viện tự quản này được thành lập và vận hành theo phương thức học sinh, sinh viên là người chủ, là người tham gia lập ra và quản lý thư viện của chính mình với sự hỗ trợ về kỹ thuật, tài chính và sách từ THƯ VIỆN TỰ LẬP (theo ý tưởng đã đăng ký BẢN QUYỀN của THƯ VIỆN TỰ LẬP).
 
2/ Tiến hành các hoạt động giới thiệu sách, kỹ năng đọc sách, tư vấn/khuyến nghị sách nên đọc...nhằm góp phần xây dựng văn hóa đọc, thói quen đọc sách cho thanh thiếu niên và cộng đồng nói chung.
 
3/ Cung cấp cơ sở dữ liệu tra cứu, tìm kiếm sách và đăng ký mượn sách miễn phí trực tuyến và trực tiếp phục vụ bạn đọc mượn sách miễn phí tại các điểm sách cộng đồng của thư viện ở HÀ NỘI, TP. HCM và sẽ mở rộng ra các địa phương khác trên cả nước.
 
Rất mong các bạn ủng hộ và tham gia tích cực cùng chúng tôi để cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu GIEO TRI THỨC – GẶT NHÂN CÁCH!
 
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE DO TẤT THÀNH THIẾT KẾ

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.
 
 
Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên của TAT THANH JSC đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiệt sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo mẫu.

Ngoài ra chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ những tính năng mà khách hàng mong muốn. Một số website do tất thành thiết kế.
  1. Aburobocon2013.vtv.gov.vn - Cuộc thi Robocon 2013 Châu Á Thái Bình Dương
  2. Mic.vn - Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC
  3. Hoakhoithethao.vn - Cuộc thi Hoa khôi thể thao của Tập đoàn Nam Hương
  4. Langnghevietnam.vn - Hiệp hội làng nghề Việt Nam
  5. Aviationmagazine.vn - Tạp chí hàng không Việt Nam thuộc cục hàng không Việt Nam
  6. Banhngotphap.vn - Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Pháp Anh Hòa (6 cửa hàng)
  7. Freshgarden.vn - Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Fresh Garden (13 cửa hàng)
  8. Craft2inspire.com - Website thủ công mỹ nghệ cho khách hàng nước ngoài
  9. Wetrek.vn - Công ty cổ phần Wetrek
  10. Fit-haui.edu.vn - Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội - Khoa Công Nghệ Thông tin