Công ty thiết kế website Tất Thành  là đơn vị thiết kế Website có nhiều kinh nghiệm triển khai xây dựng website cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế có trình độ thẩm mỹ cao, đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm. Tất Thành tự tin mang đến cho quý khách hàng những website phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 
Tổng công ty bảo hiểm Vietinbank - Ngân hàng Vietinbank

 

Tất Thành tự hào là Công ty thiết kế Website cho Website:vbi.vietinbank.vn của Tổng công ty bảo hiểm Vietinbank - Ngân hàng Vietinbank

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam -tên giao dịch là Bảo hiểm VietinBank, tên viết tắt là VBI -  tiền thân là Công ty liên doanh giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Châu Á của Singapore.
  • Qua 5 năm xây dựng và phát triển, VBI đã đã xây dựng thành công mô hình Bancassurance bán bảo hiểm qua Ngân hàng với mạng lưới hơn 150 Chi nhánh và hơn 6000 cán bộ bán hàng của VietinBank; cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính trọn gói một cửa: ngân hàng – bảo hiểm.

  • Kết quả kinh doanh năm 2013 đã khẳng định VBI là Công ty bảo hiểm phi nhân thọ hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và phát triển bền vững với trên 170 cán bộ nhân viên, tổng tài sản ước tính đạt 814 tỷ đồng, tổng doanh thu 180 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 45 tỷ đồng, tổng dự phòng nghiệp vụ 81,77 tỷ đồng, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước 23 tỷ đồng, mạng lưới được mở rộng với 7 chi nhánh, 19 phòng bảo hiểm khu vực tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

  • Chú trọng vào việc đổi mới mô hình quản lý hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả cao, tháng 11/2013, VBI đã đạt được giấy chứng nhận ISO 9001:2008 và được tổ chức FAST 500 xếp hạng 135 trong 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Cũng trong năm 2013, VBI là Công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên trên thị trường triển khai ứng dụng phần mềm bán hàng Bancassurance để các cán bộ VietinBank cấp đơn trực tiếp cho khách hàng.

  • Với phương châm ”Bảo toàn giá trị cuộc sống”, VBI cam kết bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Từ năm 2008 tới nay, VBI đã thực hiện bồi thường trên 276 tỷ đồng giúp khách hàng nhanh chóng khôi phục lại tài sản đã bị tổn thất. Đứng đằng sau đảm bảo vững chắc cho VBI về năng lực bảo hiểm và tài chính là các nhà Tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Swiss Re, Novae Re, Lloyd’s Syndicate,...

Lợi ích khi Quý khách hàng thiết kế website tại Công ty thiết kế website Tất Thành.
  • Thu hút khách hàng.
  • Quảng bá dịch vụ và thương hiệu.
  • Xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ.
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả.