Công ty thiết kế website Tất Thành  là đơn vị thiết kế Website có nhiều kinh nghiệm triển khai xây dựng website cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế có trình độ thẩm mỹ cao, đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm. Tất Thành tự tin mang đến cho quý khách hàng những website phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Tất Thành tự hào là Công ty thiết kế Website cho Website:wetrek.vn của Website TMĐT bán đồ du lịch trực tuyến Wetrek
Giới thiệu về WETREK - Đồ Outdoor, Đồ Du lịch Dã ngoại, Đồ Phượt, Xe đạp, Patin
WETREK được thành lập với ý tưởng ban đầu là xây dựng một sân chơi chung, vui và hữu ích cho những người bạn yêu du lịch, dã ngoại và khám phá. Ý tưởng ban đầu đó đã nhận được sự chia sẻ và tán đồng từ đông đảo những người bạn có cùng đam mê. Chính sự đồng tình và khích lệ của các bạn đã thôi thúc chúng tôi bắt tay vào việc xây dựng một hệ thống Thương mại điện tử cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện dụng với mặt hàng chủ đạo là những sản phẩm phục vụ cho du lịch dã ngoại và thể thao.

Trên nền tảng là sự hợp tác giữa các cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, phân phối và du lịch, hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống Thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng được thiết kế theo quy chuẩn phân phối hiện đại nhất; đồng thời xây dựng uy tín và thương hiệu WETREK trong cộng đồng và thị trường.

Tại WETREK, chúng tôi mang đến cho các bạn những thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tham khảo giá và đặt hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian mua sắm. Chúng tôi cũng lựa chọn phương thức thanh toán và giao nhận thuận tiện nhằm mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

Ngoài mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm phục vụ du lịch dã ngoại và thể thao, WETREK cũng sẽ là thư viện điện tử nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những kiến thức về du lịch, những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ từ đông đảo các bạn có cùng đam mê,… WETREK mong muốn trở thành cộng đồng chung gắn kết, nơi giao lưu, học hỏi, kết bạn, nơi hội tụ của tình hữu nghị thân ái đối với tất cả thành viên.

Với tất cả những điều đó, chúng tôi có lý do để tin rằng WETREK sẽ có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và ngày một vững bước trên con đường phát triển.
  • Giao diện trang chủ
Website TMĐT bán đồ du lịch trực tuyến Wetrek

 

Lợi ích khi Quý khách hàng thiết kế website tại Công ty thiết kế website Tất Thành.
 
  • Thu hút khách hàng.
  • Quảng bá dịch vụ và thương hiệu.
  • Xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ.
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả.