Thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất

Mách bạn những thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất để thu hút khách hàng, tăng doanh thu, tạo độ uy tín cho web, vận hành web hiệu quả.
Tác giả
Tất Thành
301 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Marketing online là giải pháp tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh các hình thức marketing online truyền thống như báo, đài, tivi, tờ rơi,... thì giải pháp lựa chọn thiết kế website du lịch chính là chọn lựa thông minh nhất.
 
Bởi thời điểm kinh doanh trực tuyến bùng nổ như hiện nay, việc thiết kế website chuyên nghiệp du lịch đẹp mắt, chuyên nghiệp, có nhiều thông tin hữu ích đối vớ các khách hàng là điều vô cùng quan trọng, giúp công ty bạn:
  • Có nhiều khách hàng đăng ký tour du lịch hơn.
  • Kinh doanh hiệu quả hơn nhờ tiết kiệm chi phí quảng bá, giao dịch với khách hàng.
  • Khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin mà bạn quảng bá, dễ dàng đăng ký các tour du lịch do công ty cung cấp.
  • Nâng cao thương hiệu của công ty thông qua các chương trình, sự kiện được đăng tải trên website.
  • Khách hàng có cơ sở để tìm hiểu, đánh giá về chất lượng dịch vụ du lịch của công ty.
  • Và nhiều lợi ích khác.
Thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất

Chọn thời điểm VÀNG để thiết kế website du lịch

Tuy nhiên, hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như thiết kế website du lịch ở đâu, chi phí thiết kế website du lịch, web du lịch cần những yếu tố gì? và khi nào cần thiết kế website du lịch hoặc thời điểm nào thích hợp để thiết kế website du lịch?

Nếu bạn đang có cùng những thắc mắc trên, hãy cùng Tất Thành đi tìm kiếm câu trả lời tốt nhất để lựa chọn thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp, thu hút khách hàng, tăng doanh thu, tạo độ uy tín cho web nhé!
 

Thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất là khi nào?


Xác định thời điểm để thiết kế website du lịch, sửa đổi, nâng cấp, quảng bá web phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trước tiên, bạn nên hiểu, đặc điểm của du lịch có thể bị ảnh hưởng theo "mùa". Thông thường, một năm chia thành 2 mùa du lịch chính, thu hút đông khách tham quan, du lịch là dịp lễ đầu năm từ tháng 1 - tháng 3 và dịp hè, từ tháng 5 - tháng 7.

Vào dịp lễ đầu xuân, khách hàng thường có nhu cầu đi tham quan, du lịch ở các chốn linh thiêng, đình chùa, miếu mộ. Trong khi các tháng khác trong năm khách hàng thường có nhu cầu đến tham quan, nghỉ dưỡng ở những địa điểm danh lam thắng cảnh. Vì thế, việc chọn thời điểm thiết kế website du lịch cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi nhu cầu của khách hàng.

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa cần chú ý khi thiết kế website chính là việc cân đối các tuor du lịch và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Chẳng hạn như công ty du lịch của bạn chỉ chuyên cung cấp các tour du lịch biển sẽ có thời gian triển khai thiết kế web với các công ty chỉ cung cấp các tour tham quan, du xuân đầu năm.

Lựa chọn đúng thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp giúp các đơn vị doanh nghiệp không những tạo độ tin tưởng, sự chuyên nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả việc kinh doanh, cung cấp dịch vụ, quảng bá web đến với khách hàng.
 
Thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất 1

Thiết kế website du lịch

Vậy, thời điểm thích hợp nhất để thiết kế website du lịch cho từng tour du lịch cụ thể là khi nào?
  • Đối với các đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch hè (tháng 6, 7, 8 dương lịch), bạn nên triển khai xây dựng website du lịch vào các tháng 5, 6, 7 dương lịch. Đây là thời điểm xây dựng website du lịch tốt nhất để website có thể vận hành ổn định, tạo độ uy tín và có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google (nếu có nhu cầu đẩy SEO).
  • Đối với các đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch mùa lễ hội (tháng 1, 2, 3 âm lịch), bạn nên triển khai xây dựng website vào các tháng 11 - 12 âm lịch. Đây là thời điểm VÀNG để web được ra mắt và dần đi vào ổn định, kịp thời quảng bá và cạnh tranh hiệu quả hơn so với các đối thủ.
Tuy nhiên, các đơn vị du lịch khi muốn quảng bá thương hiệu và đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh của mình so với các đối thủ. Việc phát triển một website du lịch lâu dài và bền vững là công việc nên được thực hiện ngay thay vì thiết kế và phát triển website theo "thời vị".

Chính vì thế, đừng chần chừ hoặc chờ đợi việc lựa chọn thời điểm thiết kế web nếu bạn chưa có website riêng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình nữa. Hãy triển khai thực hiện xây dựng website du lịch cho đơn vị của mình ngay hôm nay để có nhiều thời gian tối ưu, chăm sóc và phát triển web hơn. Đây chính là một trong những những bí quyết thành công của rất nhiều công ty lữ hành. 

Ngay bây giờ, hãy đi trước, đón đầu và vượt qua đối thủ của bạn bằng cách liên hệ thiết kế kế website du lịch chuyên nghiệp tại Tất Thành để được sở hữu cho cá nhân, doanh nghiệp của mình một website chuyên nghiệp, độc đáo, chuẩn SEO.
 

Tất Thành - Công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế wbeiste du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Là địa chỉ thiết kế website Top 5 tại Hà Nội với hàng loạt các sản phẩm website du lịch đẹp mắt, chuẩn SEO. 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nhiệt tình. Chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một website du lịch ưng ý, hiệu quả nhất.

Việc xây dựng website tạ Tất Thành không mất nhiều thời gian của khách hàng, chỉ từ 10 - 25 ngày là hoàn thành. Nhưng việc làm nội dung cho website du lịch sao cho hấp dẫn, hữu ích đối với khách hàng mục tiêu tốn rất nhiều thời gian. "Nội dung website là vua", vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý ưu tiên xây dựng website du lịch càng sớm càng có nhiều lợi thế.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thời điểm thiết kế website du lịch thích hợp nhất và sở hữu ngay cho đơn vị mình một website Đẹp - Độc- Chuyên nghiệp.
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 0942.416.933 (Viber/Zalo) 
Email: marketing@tatthanh.com.vn
Website: www.tatthanh.com.vn
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/08/2018 3.009 lượt xem
Ngày đăng: 19/12/2018 1.405 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 968 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 877 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 657 lượt xem
Ngày đăng: 28/01/2019 561 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 488 lượt xem
Ngày đăng: 25/01/2019 425 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 419 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 384 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 380 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 374 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 339 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 306 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 286 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 220 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!