Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Kể từ ngày 10/01/2011 Trung tâm internet Việt Nam (VNNIC) rút ngắn thời gian được phép gia hạn sau khi tên miền hết hạn từ 30 ngày xuống còn 20 ngày liên tục kể từ khi tên miền hết hạn sử dụng.
390 xem 35 bình luận 13 bình luận
Hướng dẫn cách đăng nhập, quản trị, đổi mật khẩu, cấu hình tên miền...
2.344 xem 35 bình luận 13 bình luận
Natu
Đại đa số các doanh nghiệp/tổ chức đều đã có website cho doanh nghiệp mình để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Vì vậy, bạn hãy quan tâm đến kênh tiếp thị dịch vụ này để gia tăng ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của minh.
644 xem 35 bình luận 13 bình luận
Làm sao thay đổi tên miền nhưng không ảnh hưởng đến traffic và ranking
598 xem 35 bình luận 13 bình luận
Tổ chức quản lý mã số và tên miền quốc tế (ICANN) vừa chính thức phê duyệt cho phép sử dụng tên miền internet không phải là các ký tự Latin. Như vậy, sẽ có các tên miền bắt đầu và kết thúc bằng tiếng Trung, Ả rập…
733 xem 35 bình luận 13 bình luận
Có tên miền (domain name) riêng cũng giống như sở hữu một ngôi nhà hoặc một điểm giao dịch trên mạng Internet. Tên miền vừa giống như số nhà, vừa như mặt tiền của doanh nghiệp trên xa lộ thông tin.
1.155 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ngày nay, rút gọn URL là một nhu cầu không thể thiếu, các dịch vụ rút gọn URL giúp biến những địa chỉ dài dòng lê thê trở nên ngắn gọn dể nhớ. Điều này rất quan trọng khi bạn chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội, các chương trình chat vốn hạn chế số kí tự của các bài viết.
577 xem 35 bình luận 13 bình luận
Khi bạn đăng ký một tên miền với nhà đăng ký tên miền, các thông tin tên miền của bạn (chẳng hạn như tên, Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ Email).
887 xem 35 bình luận 13 bình luận
Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), nhiều chủ thể tên miền cấp hai thường đăng ký host tại các server DNS miễn phí ở nước ngoài, với nhiều rủi ro đối với domain riêng, đồng thời dịch vụ không ổn định và khó kiểm soát.
609 xem 35 bình luận 13 bình luận
Nguyễn Hằng
Tên miền có thể được đăng ký trong khoảng thời gian 1, 2, 5 hay 10 năm. Tên miền vẫn còn thuộc sở hữu của bạn chừng nào nó được đăng ký sử dụng trước ngày hết hạn.
393 xem 35 bình luận 13 bình luận
Các tên miền là những địa chỉ Internet và thường được sử dụng để xác định và tìm ra các địa chỉ trang web.
472 xem 35 bình luận 13 bình luận
Chọn tên miền là việc rất quan trọng, cơ bản đầu tiên bạn phải nghĩ đến trước khi bắt tay vào chiến dịch quảng bá Web. Rất nhiều người bối rối và bỡ ngỡ trong việc chọn cho mình một tên miền hợp ý, ý nghĩa. Tùy theo mục đích của Website mà bạn thiết kế mà bạn có những chỉ tiêu chọn tên miền riêng.
2.925 xem 35 bình luận 13 bình luận
Giai đoạn này tên miền chưa được ai đăng ký. Bạn có thể đăng ký tên miền với điều kiện tên miền hợp lệ.
538 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mặc dù không có quy tắc nào là tuyệt đối, nhưng những tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chọn lựa tên miền cho doanh nghiệp hay cá nhân mình:
607 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!