Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triểnTất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chấtTết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Không gian làm việc tại Tất ThànhKhông gian làm việc tại Tất Thành
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016

Cách email marketing cho các doanh nghiệp du lịch

rong môi trường làm việc bận rộn ngày nay, các kỳ nghỉ thường được chuẩn bị một cách nhanh chóng bởi vì người ta không có thời gian để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ và họ cứ quan niệm một cách sai lầm rằng qua các công ty hay đại lý du lịch thì quá đắt đỏ. Với sự trợ giúp của phần mềm email marketing hiệu quả, bạn có thể mang đến những cơ hội tận hưởng kì nghỉ và những đề xuất tới một cơ sở dữ liệu người nhận lớn mà không phải phung phí ngân sách marketing của mình.
1.193 xem 35 bình luận 13 bình luận

Giữ khách hàng trung thành cùng email marketing

“Mục tiêu lâu dài của hầu hết các marketer là chiếm lĩnh được thị trường, một số lượng khách hàng nhất định và giữ được họ trung thành với sản phẩm, dịch vụ của mình.”
1.181 xem 35 bình luận 13 bình luận

Một số lưu ý khi viết tiêu đề Email

Những nhà văn tài năng luôn hiểu rất rõ những bí quyết sử dụng ngôn từ có sức thuyết phục mạnh mẽ khi đặt tiêu đề cho bài viết. Bí mật ở đây là gì? Đó chính là động lực. Bạn cần biết cách làm thế nào để truyền cảm hứng cho mọi người. Nhà tâm lý học Abraham Maslow phân tích rằng hành vi con người luôn luôn là kết quả của một hoặc nhiều nhu cầu trong tháp 5 nhu cầu. Dưới đây là những liệt kê về tháp nhu cầu của Maslow.
1.124 xem 35 bình luận 13 bình luận

Tiêu đề email marketing

Tiêu đề email marketing - Giới thiệu các cách đặt tiêu đề của email marketing, mang lại hiệu quả cao, tăng tỷ lệ xem email khi gửi email marketing
1.095 xem 35 bình luận 13 bình luận

Trở thành chuyên gia email marketing

Sự khác biệt giữa một chuyên gia quảng cáo qua thư điện tử tốt và một chuyên gia quảng cáo qua thư điện tử tuyệt vời là gì? Đó chính là 5 đặc điểm sau.
1.085 xem 35 bình luận 13 bình luận

Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng bá qua Email

Một trong những đặc trưng nổi bật của dịch vụ kinh doanh thư điện tử là theo dõi và báo cáo. Với những người đầu tiên làm quen với dịch vụ kinh doanh thư điện tử, họ rất sợ khi thấy rằng họ có thể biết được ai đang xem (hoặc không xem) thư và những người này đang xem chuyên mục nào.
1.084 xem 35 bình luận 13 bình luận

Cách khiến khách hàng mở thư điện tử tiếp thị

Để các bức thư điện tử tiếp thị của doanh nghiệp được những người nhận sẵn sàng mở và đọc ngay, chúng phải gây được sự quan tâm, chú ý của họ. Theo các chuyên gia tiếp thị, doanh nghiệp có thể thực hiện điều này bằng một trong năm bí quyết sau đây.
1.069 xem 35 bình luận 13 bình luận

Đâu là giải pháp email marketing?

Quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam với nhiều hình thức đa dạng, từ Quảng cáo trên website cho đến Quảng cáo qua email.
1.063 xem 35 bình luận 13 bình luận

Ebook về Email marketing

Email marketing rất phổ biến trên thế giới.Tuy nhiên vẫn còn khá mới tại việt nam .Do đó. mình chia sẽ các bạn tài liệu về email marketing mình vừa tìm được.Đặc biệt ngôn ngữ bằng tiếng việt,dễ dàng cho các bạn thích internet marketing.
1.047 xem 35 bình luận 13 bình luận

Quản lý thư điện tử thương mại

Nó dễ dàng ngập tràn hộp thư của bạn, nhưng chiến lược đơn giản này có thể giúp bạn kiểm soát được tất cả.
1.033 xem 35 bình luận 13 bình luận

Thiết kế Email Marketing Checklist

Một số trình duyệt hay ứng dụng có thể lỗi hiển thị, lỗi font điều này khiến khách hàng khó chịu. Bạn nên chèn thêm phiên bản web ở dòng đầu tiên của Email. Ví dụ như: "Neu ban khong doc duoc email nay, xin vui long click vao day". Với các phần mềm Email Marketing thì việc này có thể đơn giản với 1 click, vì phần mềm sẽ tự tạo ra phiên bản web cho bạn.
1.028 xem 35 bình luận 13 bình luận

Tạo ấn tượng mạnh cho Email Marketing

Để việc quảng bá qua email mang lại hiệu quả, bạn cần tạo ấn tượng mạnh đối với người nhận email. Dưới đây là một số lưu ý, giúp tạo ấn tượng mạnh qua email marketing
1.023 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các lỗi cần tránh khi gửi Email quảng bá

Email có thể không được quan tâm đến nhiều như phương tiện truyền thông xã hội và các kênh tiếp thị mới nổi khác, nhưng hiện nay đây vẫn được cho là công cụ tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả, có tỷ lệ ROI cao nhất.
1.017 xem 35 bình luận 13 bình luận

Suy nghĩ về thói quen sử dụng email của bạn để thấu hiểu khách hàng

Đơn giản lúc nào cũng là tốt nhất. Với phong cách đơn giản, bạn tha hồ nói chuyện thẳng thắn với khách hàng của mình – dễ dàng và thường xuyên. Các nhà thiết kế, những vấn đề về thay đổi giao diện và dịch vụ đi kèm đều biến mất. Độc giả của bạn cũng tiết kiệm được thời gian, và yêu bạn vì điều đó. Mọi người đều chiến thắng.
1.012 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website thương mại điện tử

Có một website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!
DMCA.com Protection Status