Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Lacoste là một công ty may mặc Pháp nổi tiếng thế giới chuyên về quần áo, hàng da, giày dép, nước hoa, đồng hồ, và đặc biệt hơn, trong áo sơ mi quần vợt. Được thành lập vào năm 1933 tại Troyes, Pháp, tên của công ty được lấy từ nhà đồng sáng lập nên Lacoste , tay vợt huyền thoại người hợp tác với Andre Gillier, chủ sở hữu của các công ty sản xuất hàng dệt kim Pháp lớn nhất vào thời điểm đó, để tạo thành Lacoste. Đan áo cotton pique của công ty đã cách mạng hóa các doanh nghiệp thể thao, làm cho Lacoste một trong những nhãn hiệu thời trang được tìm nhiều trên thế giới.
503 xem 35 bình luận 13 bình luận
Khi coi chương trình truyền hình, thường có một đoạn mở đầu hoặc một câu nói mang lại cảm xúc mạnh mẽ của người xem.
400 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đại học Harvard, được biết đến trên toàn thế giới là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, là một tổ chức tư nhân đại học nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1636 bởi cơ quan lập pháp tiểu bang Massachusetts, nó được đặt tên theo tên của John Harvard
560 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế logo không đơn thuần là một hình ảnh mà nó còn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng.
923 xem 35 bình luận 13 bình luận
Là bộ mặt của cả một công ty, logo chính là biểu trưng cho bản chất, văn hóa và giá trị của cả doanh nghiệp. Trong thời đại giữ gìn hình ảnh là nhiệm vụ “tối thượng” của mọi doanh nghiệp, một thiết kế logo đơn giản nhưng ấn tượng sẽ...
463 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một trong lỗi phổ biến là các công ty thường không hiểu rõ về khái niệm logo. Nếu bạn đang trong quá trình chọn ra một biểu tượng và bạn không hiểu rõ về khái niệm logo
544 xem 35 bình luận 13 bình luận
Apple có lẽ là cái tên lớn nhất trong thế giới điện tử tiêu dùng và các ngành công nghiệp máy tính. Apple dược biết đến với các dòng máy như máy Mac, iPhone, iPad và iPod. Một vài trong số các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của nó bao gồm iTunes, trình duyệt Safari và OS X và hệ điều hành iOS.
388 xem 35 bình luận 13 bình luận
Làm sao để chọn ra một kiểu chữ độc đáo và đẹp mắt để có thể phục vụ 3 nhiệm vụ cơ bản. Hỗ trợ cho hệ thống nhận diện
832 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mỗi năm danh sách các nhà hang tốt nhất thế giới được công bố, năm 2014 danh sách 50 nhà hang tốt nhất thế giới đã được công bộtại London, mỗi lần công bố ảnh hưởng của danh sách đã tác động rất tốt đến nhà hàng đặt phòng tại các nhà hang top đầu cực kỳ khó, một trong sốnhững chỗ đó chỉcho phép đặt phòng trước nhưt ại Noma bạn phải đặt phòng trước 3 tháng, tại Eleven Madison đó là 28 ngày.
671 xem 35 bình luận 13 bình luận
Colgate là một trong những thương hiệu kem đánh răng lớn nhất trên thế giới và cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam, Colgate được thành lập vào năm 1806 bởi nhà hóa học người Anh William Colgate Một thương hiệu nhỏ của Colgate-Palmolive,
675 xem 35 bình luận 13 bình luận
Bạn đang có ý định mở một quán ăn, nhà hàng nho nhỏ nhưng chưa biết cách thể hiện trên thiết kế logo như thế nào?
504 xem 35 bình luận 13 bình luận
Dell Inc là một tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở tại Round Rock, Texas. Được đặt theo tên người sáng lập của nó, Michael Dell, nó hiện đang là một trong những công ty công nghệ lớn trên thế giới. Với tổng tài sản trị giá $ 47540000000 như năm 2012, công ty có hơn 110.000 người trên toàn thế giới.
710 xem 35 bình luận 13 bình luận
Hewlett Packard-Company, thường được gọi là HP, là một tập đoàn công nghệ thông tin của Mỹ nổi tiếng thế giới được thành lập vào tháng 1 năm 1939 bởi William R. Hewlett và David Packard - hai sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford.
662 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đây là câu hỏi mà tôi đã hỏi một người bạn hiện đang là chủ một công ty chuyên xây dựng thương hiệu và khá là ngạc nhiên trước câu trả lời của ông
445 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!