Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Logitech – một trong những hãng thiết bị ngoại vi cho máy tính lớn trên Thế Giới với các dòng sản phẩm chính phục vụ hầu hết máy tính cá nhân, như chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, webcam
558 xem 35 bình luận 13 bình luận
Việc xây dựng thương hiệu tại các ngân hàng luôn được coi trọng và logo cũng là một phần trong chiến lược thương hiệu đó, chúng ta hay đi xem logo 10 thương hiệu ngân hàng lớn tại Việt Nam và ý nghĩa của nó:
1.141 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.
671 xem 35 bình luận 13 bình luận
Điều ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng chính là thiết kế logo của sản phẩm hoặc thương hiệu. Điều này chắc ắt ai cũng biết.
851 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thường kết hợp các hướng chủ yếu như: Trình bày nguyên dạng tên chữ của biểu tượng, giản ước tên chữ thành một tổ hợp chữ cái và sử dụng hình ảnh sản phẩm, dùng một hình ảnh và một dấu hiệu.
508 xem 35 bình luận 13 bình luận
Màu sắc là ngôn ngữ giúp bạn truyền thông ở trong việc thiết kế logovà cũng là một phương thức giúp truyền đạt ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Do đó, điều quan trọng đối với mọi nhà thiết kế là phải biết dùng màu thích hợp cũng như hiểu được các ý nghĩa của màu để giúp lựa chọn chính xác hơn.
609 xem 35 bình luận 13 bình luận
Từ lịch sử phát triển của loài người, đã có rất nhiều biểu tượng đồ họa và các ký hiệu hình học được sử dụng trong các thiết kế, từ những bức vẽ thô sơ đầu tiên trên các bức tường của những hang động cổ xưa cách đây tới 17.000 năm,
412 xem 35 bình luận 13 bình luận
407 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo dạng huy hiệu là loại mà thường sẽ lồng thiết kế profile cả tên công ty vào trong thiết kế logo
521 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra hình ảnh của một thương hiệu. Chính vì thế, khi hoạch định chiến lược kinh doanh, các doanh nhân luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên một logo ấn tượng và ý nghĩa.
601 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sự thành công của doanh nghiệp bắt nguồn từ nhiều yếu tố và logo và cách sử dụng logo hợp lý là một trong những yếu tố đó.
536 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ý tưởng “từ không gian bên ngoài” để thiết kế logo đã tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho hãng bánh rán ASTRONUT® DONUTS trở nên tuyệt vời,
524 xem 35 bình luận 13 bình luận
Lựa chọn hình dạng kĩ lưỡng: Liệu bạn có muốn một logo mà khách hàng sẽ quên ngay khi họ không nhìn thấy nó nữa? Nếu bạn không muốn điều này xảy ra thì hãy chọn một biểu tượng đơn giản và lôi cuốn. Nếu bạn phức tạp hóa nó lên có thể khách hàng sẽ không hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải.
593 xem 35 bình luận 13 bình luận
Chỉ một vài thay đổi dù rất nhỏ trong một thiết kế logo không tốt cũng có thể mang đến một cuộc tẩy chay thương hiệu cực kì to lớn.
441 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!