Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Có rất nhiều thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng có giá trên trời, tuy nhiên những thương hiệu giá trị nhất là Google hay Coca-Cola lại miễn phí.
898 xem 35 bình luận 13 bình luận
Chúng tôi đã lùng sục các trang web để giới thiệu bạn một số lựa chọn cho một phông chữ tốt. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong các thiết kế của mình.
1.142 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đã ba năm kể từ khi ra mắt bản beta, thiết kế của Medium đối với chúng ta vẫn là một kiểu to, in đâm, font Stag với chữ trắng nền đen.
1.442 xem 35 bình luận 13 bình luận
Lịch sử LG bắt đầu từ năm 1958, khi công ty hóa học Lak-Hui (Lucky) của Hàn Quốc thành lập nhãn hiệu GoldStar.
866 xem 35 bình luận 13 bình luận
Điển hình cho trường hợp này là thiet ke logo của mạng xã hội Foursquare. Sự thay đổi này đã làm giảm bớt số lượng người dùng. Có chăng là do sự thiếu hiểu biết về người dùng/ khách hàng của mình.
538 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sau khi đã có những ý tưởng về thiết kế logo thì đây chính là lúc để bạn thực hiện lựa chọn kiểu logo nào phù hợp nhất cho khách hàng của mình.
687 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mọi font chữ kỹ thuật số từ miễn phí cho đến bộ font trị giá 1000 đô đều trải qua một quy trình thiết kế giống nhau.
756 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mục đích của bài viết này chính là đề cao tầm quan trọng của thiết kế logo các thương hiệu nổi tiếng từ đó giải thích điều thiết yếu của việc xây dựng thương hiệu.
347 xem 35 bình luận 13 bình luận
Bạn có còn nhớ bộ phim hoạt hình nổi tiếng thuở còn ấu thơ – Tom & Jerry. Trước khi xem phim, bạn lúc nào cũng thấy logo hãng phim hiện ra.
590 xem 35 bình luận 13 bình luận
Uber hôm nay vừa nâng cấp nguyên bộ nhận diện thương hiệu của mình, bao gồm logo, icon dành cho ứng dụng, màu nền và rất nhiều thứ khác.
726 xem 35 bình luận 13 bình luận
Và trong bộ sưu tập Logo dưới đây, tattthanh.com.vn giới thiệu tới các bạn 40 mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc ô tô hoặc đơn giản hơn là các chi tiết của ô tô
1.187 xem 35 bình luận 13 bình luận
Năm 2016 có khá nhiều xu hướng thiết kế đồ họa được Tatthanh.com.vn giới thiệu. Trong những xu hướng đó có xu hướng thiết kế xanh đang được áp dụng nhiều bởi các dự án thiết kế từ Logo đến nhận diện thương hiệu Xanh.
1.614 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp các doanh nghiệp nổi bật hơn trên lĩnh vực kinh doanh của mình, thậm chí tên toàn thị trường
554 xem 35 bình luận 13 bình luận
Bạn có thể có một vài màu sắc ưa thích mà bạn muốn thực hiện trong thiết kế, nhưng khi bạn chọn màu sắc cho logo
1.239 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!