Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Cùng xem những logo được thiết kế đẹp mắt để có cảm hứng làm việc cho bạn.
478 xem 35 bình luận 13 bình luận
Công ty chuyên về âm thanh và tổ chức các sự kiện thường xuyên cung cấp các dịch vụ của họ tới những thị trường khác nhau và đòi hỏi khắt khe thương hiệu của mình
1.169 xem 35 bình luận 13 bình luận
Không chỉ chuyên chở và làm phương tiện di chuyển ngựa còn là vật hiến tế tín ngưỡng cho vị thần Mặt Trời đầy quyền lực ở nhiều quốc gia lớn.
799 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo chính là bộ mặt của một doanh nghiệp, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.
991 xem 35 bình luận 13 bình luận
Để thiết kế ra những mẫu logo đẹp, mới lạ ngoài việc sử dụng những đường nét, kiểu dáng độc đáo ấn tượng các nhà thiết kế còn sử dụng hình ảnh của các loài động vật để tạo sự phong phú cho các mẫu thiết kế logo.
844 xem 35 bình luận 13 bình luận
Cá là một trong những loài được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế logo đại diện cho thương hiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp.
881 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thường thì nhắc tới thời trang người ta sẽ liên tưởng ngay đến cái đẹp và phong cách, do đó các mẫuthiết kế logo của công ty thời trang phải thể hiện được nét nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao.
666 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là một yếu tố hình hoạ, biểu tượng hoặc biểu tượng được liên kết cùng tiêu chí để quảng cáo của nó, thường được đặt trong một bộ chữ in được thiết kế riêng biệt và sắp xếp theo phương thức riêng.
468 xem 35 bình luận 13 bình luận
Với sức mạnh của Web và số lượng người truy cập nhiều chưa từng thấy, thì việc mỗi doanh nghiệp cần phát đi một thông điệp độc đáo, rõ ràng là điều rất quan trọng.
599 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trước đây người ta thích sử dụng những logo có màu sắc trang trí sặc sỡ, nhưng theo thời gian xu hướng này cũng được thay đổi.
677 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các họa sỹ thiết kế phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo
749 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sử dụng chữ để tạo logo là một lựa chọn phổ biến của các nhà thiết kế, và cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy xem bộ sưu tầm những logo sử dụng đồ họa chữ tuyệt vời.
445 xem 35 bình luận 13 bình luận
Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế thương hiệu trong bộ nhận diện thương hiệu (brand identity).
432 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là mẫu thiết kế căn bản nhất của bất kỳ thương hiệu nào và là cái khó nhất để thể hiện được bản chất của doanh nghiệp.
537 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!