Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng là phải truyền tải được những thông điệp đặc biệt, và thiết kế logo như là một biểu tượng thể hiện bản sắc riêng trên thị trường.
467 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số bạn có thắc mắc về quá trình thiết kế logo thương hiệu từ lúc bắt đầu tới khi hoàn thành và được khách hàng sử dụng.
488 xem 35 bình luận 13 bình luận
Từ ý tưởng đến kết quả thực hành là quá trình khác xa nhau. Sự mâu thuẫn này đôi khi tạo ra những sản phẩm thật sự bất ngờ và hữu ích, song cũng có lúc nó khiến người ta thất vọng.
509 xem 35 bình luận 13 bình luận
Những biểu tượng sử dụng phần không gian "âm" là những biểu tượng tận dụng phần không gian mà chúng không sử dụng để tạo nên những khoảng trống có chủ định, có ý nghĩa.
430 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số công ty đầu tư nhiều tỷ cho logo, các công ty không có điều kiện như vậy cũng nên thiết kế logo sao cho hợp phong thuỷ. Có nhiều bài viết về thiết kế logotheo phong thuỷ, tuy vậy hầu hết những bài viết đó thể hiện khá mơ hồ, có khi không chính xác hoặc mang tính thương mại, quảng bá cho công ty thiết kế logocủa mình.
1.618 xem 35 bình luận 13 bình luận
Chúng ta đã nghe qua rất nhiều về thương hiệu, logo và ý nghĩa của chúng trong thế giới hiện đại. mỗi ngày chúng ta thấy rất nhiều những thương hiệu cùng những thiết kế logo được thiết kế đầy sáng tạo của chúng
468 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sáng tạo là một yếu tố quan trọng trong thiết kế logo. Nhưng chỉ có sáng tạo thôi thì chưa đủ. Làm thế nào để bạn có thể an tâm rằng mình sẽ nhận được một mẫu logo như ý sau một khoảng thời gian dài chờ đợi công ty thiết kế đưa ra những phác thảo?
556 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trong quá trình xây dựng thiết kế logo cả người thiết kế lẫn khách hàng thường gặp các lỗi trong quá trình thiết kế.
421 xem 35 bình luận 13 bình luận
Các chuyên gia xây dựng thương hiệu thương tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của họ với một thiết kế logo và các sản phẩm tiếp thị khác.
452 xem 35 bình luận 13 bình luận
Với sức mạnh của Web và số lượng người truy cập nhiều chưa từng thấy, thì việc mỗi doanh nghiệp cần phát đi một thông điệp độc đáo, rõ ràng là điều rất quan trọng
1.462 xem 35 bình luận 13 bình luận
Khi bạn muốn thiết kế logo cho mình thì câu hỏi trước tiên sẽ là “màu sắc mình sẽ chọn có phải là màu đúng không?”
536 xem 35 bình luận 13 bình luận
Các logo ấn tượng thì chỉ cần một nháy mắt là đã nhận ra. Chúng cũng sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng nói chung, dù họ có từng mua sản phẩm của bạn hay không.
414 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế Logo là một việc không hề đơn giản với các doanh nghiệp. Logo được thiết kế đẹp, phù hợp với từng doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí
3.206 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trong bài hôm nay, D2design xin được chia sẻ với bạn 13 sai lầm nghiêm trọng trong thiết kế logo mà nhà thiết kế thương mắc phải. Nếu đã biết về những điều nêu dưới đây thì hi vọng bạn sẽ không mắc phải bất kỳ một sai lầm nào.
425 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!