Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Sử dụng negative space 1 cách khéo léo sẽ giúp thiết kế trông đơn giản và tinh tế hơn. Dưới đây là một số logo đã áp dụng rất thông minh không gian âm để tạo ra những tác phẩm thú vị.
484 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số công ty đánh giá logo đặc biệt quan trọng nên chi hàng nghìn USD để thuê người thiết kế, số khác lại đơn giản hóa nên chẳng cần bỏ ra đồng nào.
542 xem 35 bình luận 13 bình luận
Qua loạt bài viết về Lịch sử các logo nổi tiếng, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về quy trình thiết kế Logo
1.980 xem 35 bình luận 13 bình luận
Typeface bản thân chúng cũng là 1 yếu tố thị giác, thiết kế logo không nhất thiết phải luôn sử dụng một hình ảnh biểu tượng
382 xem 35 bình luận 13 bình luận
Qua loạt bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về quy trình thiết kế Logo, làm sao để có logo thành công và bắt đầu cảm hứng cho logo mới của chính bạn.
732 xem 35 bình luận 13 bình luận
Như thường lệ, Tất Thành giới thiệu đến các bạn bộ cảm hứng thiết kế logo vào cuối tuần. Chủ đề của kỳ này là những logo có tên số hoặc liên quan đến chữ số.
1.352 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đằng sau mỗi thương hiệu nổi tiếng là một logo không – thể – quên. Nền tảng của việc thiết kế một logo liên quan đến 3 yếu tố chủ yếu là font chữ, màu sắc, và biểu tượng
586 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo được xem như là hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của một công ty, và được dùng trong nỗ lực định hình thương hiệu
1.314 xem 35 bình luận 13 bình luận
Phát triển thương hiệu cho website có tên myNitelife là một dự án cá nhân giữa tôi và một người bạn chuyên làm về phát triển Web
2.516 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế logo chuyên nghiệp là một nhiệm vụ không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng thành công một hình ảnh thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng công chúng.
535 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trong bài viết này mời các bạn cùng Tất Thành tham khảo 20 mẫu thiết kế logo tuyệt vời nhất đến từ thành phố Dubai.
752 xem 35 bình luận 13 bình luận
Những gì bạn cần phải cân nhắc khi thiết kế logo cho công ty của bạn? Dưới đây là một danh sách những điều quan trọng nên và không nên làm khi thiết kế logo.
277 xem 35 bình luận 13 bình luận
Bản sắc công ty của bạn cũng có thể tạo ra những ý tưởng tốt về chi tiết cụ thể logo. Thưởng thức tất cả các thương hiệu, bản sắc và thiết kế logo.
533 xem 35 bình luận 13 bình luận
Có rất nhiều cách để tìm cảm hứng thiết kế biểu tượng cảm hứng nhưng không nên có nghĩa là sao chép. Đưa dấu ấn riêng của bạn trên thiết kế là rất quan trọng để đảm bảo sáng tạo của bạn nổi bật trước đám đông.
728 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!