Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Logo là một biểu tượng được sử dụng để xây dựng thương hiệu một công ty hoặc doanh nghiệp. Logo các công trình như khuôn mặt của một thương hiệu và giúp tiếp cận với số lượng tối đa của người dân.
574 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Một công ty phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một công ty quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một logo mờ nhạt.
654 xem 35 bình luận 13 bình luận
Cho dù những ý tưởng của bạn tuyệt vời đến như thế nào, thì cũng sẽ có ai đó đưa ra những ý tưởng vô cùng giống với ý tưởng của bạn.
1.297 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mỗi khách hàng đều mong muốn có một bản gốc logo. Tuy nhiên, là một là nhà thiết kế, làm thế nào để bạn có thể cho ra một logo bản gốc?
1.423 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo của một nhà hàng không cần phải cho thấy thực phẩm, logo của nha sĩ không cần phải cho thấy răng, logo của cửa hàng nội thất không cần cho thấy nội thất.
1.329 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một thiết kế logo tốt có ý nghĩa rất lớn đối với một công ty vì nó tượng trưng cho nền văn hóa và tinh thần của các doanh nghiệp
383 xem 35 bình luận 13 bình luận
Việc phát triển và kết nối những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế logo nhằm tạo dựng một hình ảnh thương hiệu gây được ấn tượng và dễ nhớ là một việc rất quan trọng.
498 xem 35 bình luận 13 bình luận
Để có thể giới thiệu sản phẩm may mặc thời trang của bạn một cách hiệu quả nhất, từ các công ty nhỏ hoặc cho đến các tập đoàn lớn, tất cả đều cần môt thiết kế logo quần áo đặc biệt để quảng quá cho thương hiệu của doanh nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng
1.847 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế logo hoạt hình là một logo được áp dụng với các yếu tố hoạt hình. Thời thơ ấu, tôi tin rằng, đây là điều đáng nhớ trong trái tim của tất cả mọi người.
812 xem 35 bình luận 13 bình luận
Công ty Ford Motor là một hãng xe Mỹ hàng đầu thế giới được thành lập vào tháng 6 năm 1903 của huyền thoại Henry Ford. Có trụ sở tại Dearborn, Michigan, công ty sản xuất xe hơi sang trọng và phụ tùng ô tô. Ford là một trong những hãng xe lớn trên thế giới. Với tổng tài sản ở Mỹ 194.730.000.000 $ như của năm 2012, các công ty sử dụng 213.000 người ở hơn 200 quốc gia trên thế giới.
531 xem 35 bình luận 13 bình luận
Gillette là một trong những nhà sản xuất và nhà phân phối của lưỡi dao, dao cạo an toàn, chất khử mùi phổ biến nhất thế giới và một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác đối với nam giới. Có trụ sở tại Boston, Massachusetts, nó thuộc sở hữu của Công ty Procter & Gamble.
472 xem 35 bình luận 13 bình luận
Kia Motors là một hãng xe Hàn Quốc nổi tiếng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào tháng Sáu năm 1944, nó hiện đang sở hữu một phần của Hyundai Motor Group, nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới.
417 xem 35 bình luận 13 bình luận
Royal Dutch Shell plc, thường được gọi là Shell, là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia hàng đầu Anh-Hà Lan được thành lập vào tháng 2 năm 1907 sau khi sáp nhập thành công của hai công ty đối thủ, Công ty Royal Dutch Petroleum và Giao thông vận tải Shell và Công ty TNHH Thương Trụ sở chính tại The Hague, Hà Lan, nó hiện đang là một trong những công ty lớn trên thế giới.
511 xem 35 bình luận 13 bình luận
Nike là một tập đoàn toàn cầu hàng đầu của Mỹ có trụ sở tại Washington County, Oregon được coi là nhà sản xuất lớn nhất của dệt may chất lượng cao, giày dép, thiết bị thể thao và các phụ kiện khác. Công ty đã được thành lập vào năm 1964 bởi Bill Bowerman và Phil Knight như "Blue Ribbon Sports". Tên hiện tại của nó đã được chuyển thể vào năm 1978. Với tổng tài sản của Mỹ $ 15465000000 như năm 2012, công ty hiện có hơn 44.000 người trên khắp thế giới.
829 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn. Website cũng giúp bạn giảm được chi phí marketing, quảng cáo, tăng lợi nhuận.

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO)

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Đó cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển mạnh mẽ nhất.
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!