Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website

Tất Thành JSC tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội đi làm ngay. Lương thưởng hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thoải mái, thân thiện có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân
Tác giả
7.904 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Loa loa loa Loa
Chiềng làng chiềng chạ
Thượng hạ Tây Đông
Có ai yêu thiết kế đồ họa không?
Về ngay với Tất Thành nào.

Loa Loa Loa, Anh chị em cô bác đã biết tin gì chưa??? Tháng 2 này, TẤT THÀNH đang tuyển dụng vị trí siêu hot hòn họt - còn nóng hơn cả nhiệt độ ngoài trời Tết này đây ạ. Đó chính là: NHÂN VIÊN THIẾT KẾ WEBSITE 
 
Tất Thành tuyển nhân viên thiết kế giao diện website
Bàn làm việc của một nhân viên design web tại Tất Thành nè ^^

Ai yêu thích thiết kế, yêu thích TẤT THÀNH thì về ngay với chúng tớ điiii

 

I. Giới thiệu đôi nét về Tất Thành

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Tất Thành là 1 trong 5 công ty thiết kế website và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Hà NộiĐiều đáng tự hào nhất sau gần 10 năm hoạt động của chúng tôi không phải là 3000+ dự án thiết kế website đã triển khai cho 2000+ khách hàng và đối tác. Tài sản lớn nhất của chúng tôi là 40+ trái tim đam mê công nghệ đang miệt mài sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và đức tính kỷ luật cho mỗi nhân viên. Doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người.

Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp khách hàng kinh doanh tăng doanh thu. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên ở tất cả các bộ phận: thiết kế giao diện, lập trình, CSS, hỗ trợ, SEO, kinh doanh,...để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tất Thành. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (dịch vụ SEO), quảng cáo website trên Google (Google Ads) + Facebook (Facebook Ads),...
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, ... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ....

Nếu bạn muốn làm việc trong không gian hiện đại, môi trường năng động, cởi mở giúp các bạn phát huy hết khả năng sáng tạo, nhạy bén của mình thì hãy đăng ký ngay vị trí nhân viên design web của Tất Thành nhé!  Nhanh tay đăng ký và cùng về với gia đình Tất Thành ngay thôi nào!!!
 

II. Thông tin tuyển dụng Nhân viên thiết kế đồ họa website

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Sau đây là thông tin chi tiết về tuyển dụng vị trí: Nhân viên thiết kế đồ họa website tại Tất Thành với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:
 

1. Thời gian, địa điểm làm việc:

 • Địa chỉ làm việc: Phòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 - thứ 7; Làm 3 ngày thứ 7 và nghỉ 1 ngày thứ 7 trong tháng
  • Sáng từ 8 - 12h; Chiều từ 1.30 - 5.30. 

2. Quyền lợi:

3. Mô tả công việc:

 • Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng công ty: website (chính), ảnh sự kiện, banner, slide, thiết kế logo, catalogue, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
 • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
 • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng. 
 • Các công việc không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.

4. Yêu cầu

 • Có kinh nghiệm thiết kế giao diện website ít nhất 6 tháng.. 
 • Độ tuổi: từ 22 - 29 tuổi
 • Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
 • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
 • Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.
 • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt.
 • Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.

5. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành:

Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở. Ứng tuyển thiết kế đồ họa website tại Tất Thành, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong ước. Cụ thể như sau:
 • Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.

 • Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực:  Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.

 • Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 3000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 • Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được gần 10 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.

 • Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có >40 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..

 • Môi trường làm việc thoải mái: Bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

6. Cách thức ứng tuyển

 • 01 CV giới thiệu về bản thân. Có thể  Dowload Hồ sơ mẫu ứng tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa  tại đây (Bắt buộc)
 • Ứng viên gửi hoặc đưa link những SP đã từng làm kèm theo CV (Bắt buộc)
 • Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn. Ưu tiên xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước
 • Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa  - Tên_của_bạn

III. Thông tin BP tuyển dụng Tất Thành

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Phụ trách BP tuyển dụng: Miss Thủy

 • Điện thoại: 0246.689.5656
 • Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website:  www.tatthanh.com.vn
 • Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

IV. Một số thông tin hữu ích về Tất Thành

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Tất Thành là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ, mang trong mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích, sáng tạo.

1.Không gian làm việc tại Tất Thành

Tất Thành tin rằng môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng trong năng suất công việc cũng như kích thích sự sáng tạo của mỗi người. Làm việc tại Tất Thành các bạn sẽ được cảm nhận không gian xanh, yên tĩnh và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ngày nay xu hướng không gian làm việc mở đang phát triển. Tuy nhiên, nhược điểm của tính mở là mất đi sự riêng tư. Mà người ta chỉ có thể cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong không gian của riêng mình. Tại Tất Thành, chúng tôi dung hòa giữa không gian mở và không gian riêng tư. Ở đó, mỗi thành viên sẽ có một bàn làm việc riêng, rộng rãi và cá nhân hóa, không liên quan đến bạn bên cạnh. Tại góc làm việc riêng này, bạn có thể tùy ý trang trí theo sở thích, quan điểm cá nhân của mình. Hoặc không trang trí gì cũng không sao.
 
Toàn cảnh không gian làm việc của Tất Thành
Toàn cảnh không gian làm việc của Tất Thành

Không gian làm việc của phòng thiết kế
Đây chính là các đồng nghiệp tương lại của các bạn đấy - Một góc phòng thiết kế của Tất Thành 

Không chỉ có thế. Tất Thành luôn chú ý trong cả những chi tiết nhỏ nhất và ngày càng hoàn thiện điều đó hơn, giúp mỗi thành viên thoải mái hơn, làm việc sướng hơn. Ngoài việc liên tục bổ sung các chính sách %, tăng lương nâng cao đời vật chất, tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty, Tất Thành không ngừng đầu tư trang thiết bị cho mỗi nhân viên để anh/chị/em công ty được làm việc thoải mái nhất, nâng cao hiệu suất làm việc.

Cơ sở vật chất 1

Bàn làm việc đạt chuẩn Tất Thành bao gồm: Màn hình 24' + đèn led bóng đỏ xoay 720 đỡ hại, nhức, mỏi mắt + tai nghe để giải trí giảm căng thẳng trong giờ làm việc

Tất Thành 4 mùa trong năm
Tất Thành đẹp từ văn phòng đến view từ các cửa sổ :)

Ngoài thời gian làm việc, chúng tôi còn có những buổi dã ngoại, những bữa tiệc bất ngờ hàng tháng. Chính những khoảnh khắc này đã kéo chúng tôi lại với nhau và tạo nên những nét rất riêng của Tất Thành, để chúng tôi tận hưởng 8h làm việc hàng ngày. 
 Chuyến du lịch hè 2018 - Chuyến đi đáng nhớ bởi cái nhiệt của mùa hè cũng như nhiệt của những con người mang đậm chất #Tatthanh
 

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại kênh youtube của công ty nhé:

… Còn nhiều thứ nữa lắm. Bạn nào có cơ hội đến với Tất Thành thì cứ từ từ trải nghiệm nhé :)

Nếu bạn quan tâm đến vị trí nhân viên thiết kế đồ họa mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.! 
 

BP TUYỂN DỤNG TẤT THÀNH
TRÂN TRỌNG!!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 15/02/19 6.870 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/19 6.495 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/19 5.808 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/19 4.013 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 6.163 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 5.440 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 3.429 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 481 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 2.482 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 4.495 lượt xem
Ngày đăng: 14/02/19 3.718 lượt xem
Ngày đăng: 05/12/17 2.087 lượt xem
Ngày đăng: 07/01/16 3.491 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!