Viết Bài Là TOP - Traffic Tăng Trưởng Chóng Mặt - Seo 0 Backlink

Cập nhật case study seo không đi backlink. Cứ viết bài lên là top, traffic có những bước tăng trưởng thần thánh, hôm sau lượng truy cập x2 gấp đôi hôm trước
Tác giả
Tất Thành
943 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Đẳng cấp đạt đến độ thần thánh. Cứ viết bài là TOP. Để đạt được điều đó, 1 là bạn Pro, 2 là site bạn phải mạnh. Mình không phải Pro, site mình làm cũng không mạnh. Vậy mình đã làm như thế nào??? Đó chính là phương pháp Onpage 1 trang và Onsite toàn trang. Biến website của bạn trở thành 1 Authority Site uy tín và có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Mình không viết lan man nhiều chủ đề.
 
Vui Xuân Sang. Thấy Trong Lòng Sao Chứa Chan 
– Xuân này em Ấm rồi
 
Viết Bài Là TOP - Traffic Tăng Trưởng Chóng Mặt - Seo 0 Backlink
 
Nếu các bác chưa biết về Case Study Seo 0 backlink của mình, từng bị đông đảo anh em ném đá. Bị 1 số chuyên gia thách thức. Bị 1 số Admin các group xóa bài vì cái tội “Gây hoang mang dư luận” thì có thể đọc tại đây: https://tatthanh.com.vn/seo-khong-backlink.htm

Cách làm của mình 0 đi backlink, 0 Share, Like MXH, 0 câu view, 0 chạy quảng cáo. Tất cả chỉ dựa vào các nguyên tắc Onpage và Onsite.
 
Viết Bài Là TOP - Traffic Tăng Trưởng Chóng Mặt - Seo 0 Backlink 1
 
Thể hiện ở cấu trúc website và cách internal link: có sự Nhất Quán (keyword consistency) và Từ Khóa Không Ăn Thịt Lẫn Nhau (Keyword cannibalization).
Sự liên quan về mặt nội dung và chủ đề. Thể hiện ở việc nghiên cứu Bản Đồ Tri Thức ( Knowledge Graph): Xem tại đây: Tứ trụ trong SEO - 4 trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Một chút cập nhật về: Trí Tuệ Nhân tạo, Humming Brid, RankBrain, Machine Lean, CTR – Tỷ lệ click (Hầu hết những vấn đề này mình đã từng đề cập đến trong Blog cá nhân. Mục đích của Blog là ghi lại những kiến thức mình học được) -> Tất cả cho thấy rằng: Khi mà Trí Tuệ Nhân Tạo ra đời -> Google có nhiều dữ liệu, thông tin về toàn bộ nội dung trong bài viết (Kể cả trong những thành phần quan trọng và trong nội dung) -> Giúp google ít phải phụ thuộc vào Anchortext của Backlink để đánh giá Sức Mạnh, cũng như Chủ Đề của website. Vì vậy Content, Nội Dung là 1 trong những yếu tố quan trọng, nay càng trở nên mạnh mẽ. Chất Lượng Nội Dung và Trải Nghiệm Người dùng sẽ được đánh giá cao. Google đang thực hiện Đúng Sứ Mệnh của mình: “Xếp hạng những trang web đem lại giá trị”. Dần dần loại bỏ những website lên top bằng cách thao túng.
 
Mình không phủ nhận tầm quan trọng của Backlink và các phương pháp Seo Mũ Đen, Mũ Xám. Mặc dù gửi thông điệp đến người dùng rằng Nội Dung quan trọng. Đó là cách Google định hướng chúng ta làm Seo Sạch. Còn sức mạnh về backlink vẫn rất to lớn và luôn tồn tại (Chỉ là họ không nói ra thôi.) Vì vậy các Cao Thủ, các Pro họ vẫn có thể dùng Tool, dùng thủ thuật để lên TOP. Dù gì google chỉ là 1 cỗ máy, thuật toán áp dụng cho nhiều quốc gia, nhiều ngôn ngữ. Vì vậy vẫn còn rất nhiều Lỗ Hổng.
 
Chúng ta hoàn toàn có thể chọn con đường Nội Dung hoặc Backlink hoặc Kết Hợp. Riêng bản thân mình đi theo hướng Nội Dung (An Toàn và Bền Vững). Thời gian đầu chưa có thời gian nên tạm thời chưa đi backlink. Nếu có nguồn backlink liên quan, cùng chủ đề. Mình không dại gì mà không đặt back link. NHƯNG tuyệt đối sẽ không spam backlink, không đi link không liên quan. Vì có thể nó sẽ phá vỡ sự Uy Tín, Thẩm Quyền mà mình nỗ lực đạt được.
 
Tất nhiên trong bất kỳ thành công nào luôn cần đến sự May Mắn. 1 chút may mắn, thiên thời, địa lợi nhân hòa đã giúp website của mình có những bước tăng chuyển đáng kể. Traffic 1 2 ngày sau gấp 2 ngày trc. Mặc dù mình đã ngừng việc viết bài để Nghỉ Tết. Tuy nhiên Traffic đã tăng từ 200 -> lên 500 -> lên 1k, 2k và đã cán mốc 4k view/ 1 ngày. TUYỆT VỜI.
Viết Bài Là TOP - Traffic Tăng Trưởng Chóng Mặt - Seo 0 Backlink 2
 
P/s: Ngày 8/2 mình có cập nhật kết quả. cao nhất có 20 người Online cùng lúc. Có 1 số thanh niên vào khoe hàng 50-100 người online và phát biểu 1 số câu không có văn hóa. Mình xin phép Khóa Mõm các bạn lại. Hôm nay 11/02. Mình cũng đã có 50 người Online. Cái mốc 100 của bạn chưa là gì đâu. Có những người họ còn show 4,000-5,000 người cơ.
 
***Lưu ý: Trong toàn bộ Case Study của mình đi theo hướng Content, 0 backlink, 0 like share, 0 view, 0 chạy quảng cáo. Nhưng quan điểm (Cá Nhân) của mình tập trung vào tối ưu trên công cụ tìm kiếm theo đúng bản chất của Seo. Nội dung chỉ ở mức cung cấp đủ + chính xác thông tin. Không có thời gian và khả năng viết Hay. Quan điểm của mình bài Viết Chuẩn Seo mà đăng lên ko TOP, không có người đọc -> Thì ko đáng 1 Xu. Tránh tình trạng 1 số bác làm dịch vụ Content đẩy giá lên cao. Ngược lại, nếu bài viết thu hút được một lượng độc giả lớn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ các trang tin để gửi bài CTV với giá 500k – 2 triệu VNĐ/1 bài viết.
Tác giả: Chipheoseo
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 21/02/2019 13.473 lượt xem
Ngày đăng: 19/10/2018 3.319 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 3.264 lượt xem
Ngày đăng: 01/05/2018 2.988 lượt xem
Ngày đăng: 10/10/2018 2.812 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 1.828 lượt xem
Ngày đăng: 01/05/2019 1.509 lượt xem
Ngày đăng: 10/10/2018 1.492 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 771 lượt xem
Ngày đăng: 05/02/2018 738 lượt xem
Ngày đăng: 31/05/2018 634 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!