Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Xu hướng thiết kế website bệnh viện 2020

Bệnh viện của bạn sẽ không thể thành công mà không đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu các xu hướng thiết kế website bệnh viện tốt nhất 2020

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
08:32 26/05/20 trong Thiết kế website
08:32 26/05/20 100 lượt xem
Có một website bệnh viện thôi là chưa đủ. Bạn sẽ khó gây ấn tượng với bất cứ ai với một trang web nhàm chán đã lỗi thời. Bệnh viện của bạn sẽ không thể thành công mà không đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đó là lý do tại sao bạn nên theo xu hướng mới nhất, đó là cách duy nhất để tạo ra thiết kế website bệnh viện tốt nhất.

Vì vậy, hãy xem những xu hướng thiết kế website bệnh viện phổ biến nhất trong năm 2020 dưới đây nhé.
Xu hướng thiết kế website bệnh viện 2020
 

#1: Thiết kế website bệnh viện đáp ứng 100%


Một thiết kế web đáp ứng rất quan trọng đối với các trang web của tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả y tế, chăm sóc sức khỏe. Một trang web nên được thiết kế cho tất cả các kích thước và độ phân giải màn hình. Nó được gọi là thiết kế web đáp ứng. 

Điều này đảm bảo rằng khi một bệnh nhân mở trang web bệnh viện của bạn trên các thiết bị khác nhau, nó sẽ có giao diện giống nhau thay vì màn hình lộn xộn. Nếu trang web của bạn không thích ứng nhanh, bạn có nguy cơ mất đi những bệnh nhân tiềm năng.

Hãy đảm bảo rằng website bệnh viện của bạn hoạt động trơn tru trên điện thoại thông minh và máy tính bảng vì chúng nhanh chóng trở thành điểm truy cập cho bệnh nhân đang tìm kiếm thông tin y tế. Cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh sẽ đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện của bạn.

#1: Thiết kế website bệnh viện đáp ứng

#2: Hệ thống tìm kiếm và điều hướng dễ dàng


Nếu bệnh nhân truy cập vào một website bệnh viện thì rất có thể họ đang tìm kiếm thông tin cần thiết. Điều này có nghĩa là trang web bệnh viện của bạn phải có thiết kế thanh tìm kiếm và các thanh điều hướng. Đơn giản chính là chìa khóa của hai hệ thống này. Đừng bao giờ buộc bệnh nhân tìm kiếm quá lâu, vì điều này không chỉ làm xấu đi UX mà còn ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện.

Chức năng tìm kiếm cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy một phần thông tin từ trang web của bạn. Đối với bệnh nhân, những người có mục tiêu tìm kiếm cụ thể, việc tìm kiếm thông tin sẽ tương đối dễ dàng. Nhưng đối với những bệnh nhân không chắc chắn nên tìm gì, điều hướng dễ dàng là một yêu cầu BẮT BUỘC khi thiết kế website bệnh viện. 

Thiết kế thanh điều hướng thông minh, di chuyển lên xuống theo trạng thái cuộn trang lên xuống của người dùng (thay vì đặt nó vĩnh viễn ở đầu trang) là một xu hướng mới giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.
 
#2: Hệ thống tìm kiếm và điều hướng dễ dàng

#3: Thiết kế trang web tối giản


Xu hướng thiết kế website tối giản tập trung vào sự đơn giản và nhấn mạnh vào nội dung - đó là điều thực sự quan trọng! Vì vậy, bạn cần loại bỏ tất cả các yếu tố không cần thiết và làm cho những cái còn lại đơn giản và bằng phẳng nhất có thể. Nhờ vào điều này, website bệnh viện của bạn được đọc rõ hơn ở các định dạng nhỏ và không làm chậm quá trình tải tài nguyên web. Và, tất nhiên, khách truy cập trang web của bạn có thể tập trung vào nội dung siêu chất lượng của bạn.

#3: Thiết kế trang web tối giản

#4: Ảnh động, video và các yếu tố tương tác


Mọi người đều thích các hình ảnh động và video, vậy tại sao các bệnh viện lại không sử dụng trong các thiết kế trang web của mình? Xu hướng liên quan đến việc sử dụng hình ảnh động, video trong thiết kế web đã được sinh ra cách đây vài năm và hiện tại nó vẫn còn phù hợp vào năm 2020. Hình ảnh động, video mang đến sự trực quan, sinh động, hấp dẫn giúp cải thiện quá trình tương tác của người dùng với website bệnh viện.
 
#4: Ảnh động, video và các yếu tố tương tác
 

#5: Sử dụng tông màu trung tính


Màu sắc tươi sáng đôi khi có thể là một lựa chọn tốt, nhưng bây giờ bảng màu tự nhiên hơn đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các mẫu giao diện website bệnh viện. Màu sắc trung tính khiến khách truy cập trang web cảm thấy thư thái, an tĩnh, có cảm giác được chào đón, tăng sự tin tưởng của họ về uy tín của bệnh viện.

#5: Sử dụng tông màu trung tính

#6: Sử dụng ảnh/video chân thực


Ngày nay, có rất nhiều trang website bệnh viện nhìn na ná nhau, như anh em sinh đôi, và lý do chính cho việc này là việc các trang web này dùng chung theme, dùng chung các hình ảnh mẫu, được tải xuống từ nhiều loại photostocks trên internet. Do đó, một trong những xu hướng thiết kế website bệnh viện mới của năm 2020 là hình ảnh chân thực, độc đáo, chuyên nghiệp. Đừng ngần nại cho người dùng thấy các bác sĩ thực sự của bệnh viện của bạn hoặc những bệnh nhân hạnh phúc mà bạn đã chữa khỏi. Cách tiếp cận như vậy sẽ giúp website bệnh viện của bạn trở nên chân thực, khác biệt và dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.
 
#6: Sử dụng ảnh/video chân thực
 

#7: Bố cục lưới không đối xứng


Đây là một trong những xu hướng thiết kế web bệnh viện mới nhất trong thiết kế web. Thực tế là khách truy cập trang web đã quá quen với một website có bố cục lưới rõ ràng, cân đối rất phổ biến trong quá khứ gần đây.

Bố cục lưới tiêu chuẩn đã không còn thu hút sự chú ý của người dùng. Bố cục lưới "bị xoắn" (như thể bị phá vỡ) tạo thành một tính thẩm mỹ mới, và tất cả những gì mới mẻ thì luôn hấp dẫn sự quan tâm của mọi người. Vì thế, đừng ngần ngại sử dụng bố cục lưới không đối xứng sáng tạo này cho website bệnh viện của bạn nhé.
 
#7: Bố cục lưới không đối xứng

Cuối cùng và có lẽ là xu hướng quan trọng nhất mà mọi trang web bệnh viện cần đạt được là: website bệnh viện phải luôn có một thiết kế trực quan tập trung vào bệnh nhân và nhu cầu cụ thể của họ. Dù lựa chọn phong cách hay xu hướng thiết kế web nào cũng cần lấy người dùng làm trung tâm, hướng đến việc tập trung vào trải nghiệm họ trên trang web một cách dễ dàng.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, báo giá thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, đẹp mắt và hiệu quả thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công!
 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2