Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Xu hướng thiết kế website tập đoàn 2020

Giống như thời trang và các lĩnh vực thiết kế khác, xu hướng thiết kế website thay đổi theo từng năm. Thiết kế website theo xu hướng không chỉ khiến website trở nên đẳng cấp hơn mà còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bạn đã cập nhật các xu hướng thiết kế website tập đoàn chưa? Nếu chưa, hãy khám phá trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:09 13/07/20 trong Thiết kế website
17:09 13/07/20 95 lượt xem
Giống như thời trang và các lĩnh vực thiết kế khác, xu hướng thiết kế website thay đổi theo từng năm. Thiết kế website theo xu hướng không chỉ khiến website trở nên đẳng cấp hơn mà còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bạn đã cập nhật các xu hướng thiết kế website tập đoàn chưa? Nếu chưa, hãy khám phá trong bài viết dưới đây!

Xu hướng thiết kế website tập đoàn

Sử dụng lớp trong suốt

Sử dụng lớp trong suốt
 
Lớp trong suốt là hiệu ứng được tạo khi 1 khối màu, văn bản hoặc hình ảnh mỏng hơn, màu bị pha loãng để lộ ra những gì đằng sau. Hiệu ứng này tạo ra ấn tượng tuyệt vời khi được thực hiện đúng cách, hướng sự quan tâm vào một phần nhất định của hình ảnh hay tạo ra một vị trí tuyệt vời cho văn bản. Dù cách tạo ra khá đơn giản nhưng để sử dụng nó hiệu quả thì không đơn giản như vậy. Thực hiện không tốt có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc, gây mất tập trung và không đồng nhất với tổng thể thiết kế.

Đồ họa 3D tinh vi

Đồ họa 3D tinh vi
 
Bên cạnh các thiết kế website 2D, 2.5D đang làm mưa làm gió thì thị trường thiết kế website bắt đầu xuất hiện các website với đồ họa 3D tinh vi. Một số sử dụng kết xuất 3D thực tế trong khi một số khác là video phát tương tác với hành động của người dùng. Điểm chung của chúng nằm ở sự tinh tế của phương tiện truyền thông web để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Đây nói đúng hơn là một "công nghệ mở rộng của một sự tiến bộ liên tục" hơn là một xu hướng. Hầu hết các điện thoại thông minh đều có khả năng tái tạo video độ phân giải cao và kết xuất 3D vào thời điểm này. Và khi website trở nên hoàn thiện hơn, các nhà phát triển web có thể sử dụng các công nghệ như thế này mà không cần lo lắng về việc phát sinh lỗi và phải xây dựng phương án dự phòng cho các thiết bị khác nhau.

Sự hỗ trợ của các định dạng video chất lượng cao như AV6, WebM đang tăng lên cho thấy sự cần thiết của các yếu tố đồ họa 3D trên website. Và xu hướng này được dự đoán là sẽ tiếp tục phát triển cùng với sự phát triển chung của ngành công nghiệp thiết kế website.

Khoảng trắng

Khoảng trắng
 
Chủ nghĩa tối giản vẫn có vị thế lớn trong thiết kế đồng nghĩa với tối đa khoảng trắng trên website tập đoàn vẫn là xu hướng. Giống như dòng chảy tự nhiên, khoảng trắng giúp chuyển hướng khách hàng qua các nội dung quan trọng một cách dễ dàng hơn nhờ hệ thống phân cấp thị giác - nơi không có yếu tố nào gây phân tán sự chú ý của họ.

Không gian trắng cho phép mắt người dùng được nghỉ ngơi. Nó cũng hỗ trợ việc tiếp nhận thông tin bằng cách xác định mối quan hệ giữa các yếu tố trang. Khi 2 yếu tố gần nhau với khoảng trắng nhỏ ở giữa, người xem sẽ coi chúng như một đơn vị. Mặt khác, nếu 2 yếu tố cách xa nhau, mắt sẽ nhìn chúng riêng rẽ.

Khoảng trắng cho phép khách truy cập xác định thứ bậc của website. Khách hàng sử dụng khoảng trắng để tìm thông tin quan trọng nhất trên các trang. Vì vậy, có thể nói rằng xu  hướng này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng website tập đoàn.

► Xem thêm: Phong cách thiết kế website tập đoàn

Hình ảnh kết hợp với hình minh họa

Hình ảnh kết hợp với hình minh họa
 
Kết hợp hình ảnh thực tế với hình minh họa, hình vẽ tay tạo ra một hình ảnh đáng nhớ, thể hiện sự sáng tạo của tập đoàn. Xu hướng này là một xu hướng linh hoạt, truyền tải tốt hơn thông điệp mà các tập đoàn muốn gửi gắp đến khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là một cách để khiến website trở nên cá tính và ấn tượng hơn. Để tận dụng tối đa hiệu quả của xu  hướng này, hãy đảm bảo phong cách minh hoạt phù hợp với thương hiệu.

Ảnh nền lớn

Ảnh nền lớn
 
Những người hâm mộ nhiếp ảnh hay thích tiếp nhận thông tin bằng hình ảnh chắc chắn sẽ thích xu hướng thiết kế này. Có vô số showcase thảo luận về việc sử dụng hình ảnh lớn làm nền bởi đó là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Trên thực tế, điều này đã được thực hiện trước đây, nếu bạn đã sử dụng web khoảng chục năm về trước. Bạn đang nghĩ rằng làm thế nào là cách thiết kế từ 10 năm trước lại trở thành xu hướng của năm nay? Câu trả lời đó là sự quay lại của "mốt" (tương tự như thời trang), nhưng theo hướng hiện đại và đẹp hơn cách làm cũ. Nếu được thực hiện đúng cách, xu hướng này sẽ cho bạn một kết quả vô cùng tuyệt vời! Những bức hình lớn khi kết hợp cùng bố cục hợp lý sẽ mang đến lợi thế lớn trong tiếp thị.

Điều hướng dọc

Điều hướng dọc
 
Thanh điều hướng nằm ngang đã trở nên quen thuộc trong các thiết kế website. Thế nhưng, các website tập đoàn gần đây lại thực hiện sự thay đổi với thanh điều hướng dọc. Điều hướng dọc sử dụng tốt hơn cho điện thoại và máy tính bảng (các thiết bị di động phổ biến hiện nay), đồng thời thêm không gian trống cho menu. Bản chất có thể mở rộng của loại menu điều hướng này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tập đoàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, cần lưu ý về độ dài website. Nếu thanh điều hướng quá dài, nó có thể bị cắt hoặc chiếm quá nhiều không gian màn hình.

Gradient

Gradient
 
Gradient là sự chuyển đổi dần dần từ màu này sang màu khác. Trước đây, gradient được sử dụng rất phổ biến nhưng xu hướng này dần bị lãng quên do sự thống trị của phong cách thiết kế website phẳng. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, với sự phát triển của website phẳng 2.0, đã xảy ra một sự chuyển đổi từ độ phẳng thuần túy sang các thiết kế gradient, tạo ra chiều sâu cho website.

Xu hướng gradient không chỉ áp dụng cho background, nút bấm mà còn được áp dụng cho phông chữ, thúc đẩy các kiểu chữ táo bạo hơn trên website tập đoàn, mang đến nhiều ấn tượng hơn. Các công nghệ hiện tại cũng đã phát triển và trưởng thành trong những năm qua, có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc sử dụng gradient trên website.

► Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế website tập đoàn

Xu hướng thiết kế website không phải đột nhiên xuất hiện, nó truyền tải phần nào yêu cầu, sở thích, sự lựa chọn của người dùng và tính hiệu quả của nó. Thiết kế website hợp xu hướng cho thấy sự chuyên nghiệp và nhận thức của tập đoàn về vai trò của website trong thời đại mới. Hy vọng rằng những xu hướng thiết kế website tập đoàn được chia sẻ trong bài viết này sẽ trở thành gợi ý và nguồn tham khảo giúp bạn tạo ra website tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng và thành công. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn cho dự án website tập đoàn của mình, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia của chúng tôi!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2