Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Những băn khoăn của người làm website bảo hiểm và giải pháp

Bắt đầu làm website bảo hiểm có thể khó khăn, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng hoặc không chắc chắn mình nên tập trung vào điều gì. Hiểu được điều đó, Tất Thành đã tổng hợp những băn khoăn của người làm website bảo hiểm và đề xuất giải pháp với mong muốn giúp bạn tháo gỡ thắc mắc để hoàn thành thật tốt dự án website bảo hiểm của mình!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:34 15/09/20 trong Thiết kế website
17:34 15/09/20 104 lượt xem
Mục lục

Những băn khoăn của người làm website bảo hiểm và giải pháp

Ngành bảo hiểm luôn bị gắn liền với những nhận định như cứng nhắc, bảo thủ và "già nua". Nhưng thực tế, kinh doanh bảo hiểm đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và tham gia vào thị trường trực tuyến trong một vài năm gần đây. Bắt đầu làm website bảo hiểm có thể khó khăn, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng hoặc không chắc chắn mình nên tập trung vào điều gì. Hiểu được điều đó, Tất Thành đã tổng hợp những băn khoăn của người làm website bảo hiểm và đề xuất giải pháp với mong muốn giúp bạn tháo gỡ thắc mắc để hoàn thành thật tốt dự án website bảo hiểm của mình!

Giá thiết kế website bảo hiểm

Giá thiết kế website bảo hiểm
 
Giống như hầu hết những người làm website bảo hiểm mà Tất Thành đã làm việc, bạn đang tự hỏi: Một website cho công ty bảo hiểm tốn bao nhiêu tiền? Có thể khẳng định luôn là bạn không thể tìm thấy mức chi phí chính xác ở trên bất kỳ bài viết dịch vụ nào trên website. Bởi vì không tồn tại mức giá cố định cho website bảo hiểm!

Điều tốt nhất mà các công ty thiết kế web có thể cung cấp trên website của họ là khoảng giá. Vậy làm sao để biết mức giá cụ thể là bao nhiêu? Giải pháp tốt nhất đó là liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp, nói với họ về website bảo hiểm mong muốn để họ có thể tư vấn và lên báo giá chi tiết cho dự án của bạn. 

Trong trường hợp bạn muốn tự ước tính giá thiết kế website bảo hiểm của mình, chi phí này dựa vào các yếu tố như:
 
 • Tính năng website

 • Yêu cầu giao diện

 • Độ phức tạp và quy mô website

 • Thời gian thực hiện dự án

 • Đơn vị thiết kế

► Xem thêm: Báo giá thiết kế website công ty bảo hiểm

Điều gì tạo nên sự thu hút của website bảo hiểm với khách hàng?

Điều gì tạo nên sự thu hút của website bảo hiểm với khách hàng
 
Trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của website bảo hiểm. Có hàng trăm, hàng nghìn website bảo hiểm trên thị trường nhưng chỉ số ít trong đó có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt, thu hút và giữ chân khách truy cập. Vì vậy, nhiều người tự hỏi làm thế nào để thu hút sự chú ý của khách hàng với website bảo hiểm của họ? Đề xuất hàng đầu của chúng tôi đó là nghiên cứu khách hàng.

Xác định đối tượng mục tiêu của website bảo hiểm, nghiên cứu hành vi, sở thích và mong muốn của họ đối với sản phẩm bảo hiểm. Từ đó, công ty bảo hiểm có thể rút ra những điều mà khách hàng mong muốn và thu hút họ bằng những yếu tố đó trên website. Không ai có thể hiểu khách hàng của bạn rõ hơn bạn! Vì vậy, đừng quá băn khoăn hay lo lắng mà hãy bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về khách hàng mục tiêu của bạn!

Bên cạnh đó, Tất Thành cũng muốn chia sẻ một vài điều khách hàng mong muốn ở website bảo hiểm mà chúng tôi đúc kết được từ kinh nghiệm thiết kế website của mình:
 
 • Đơn giản, dễ dàng: Đơn giản luôn là tốt nhất. Khi quyết định thiết kế trang web bảo hiểm của bạn, đừng làm nó quá phức tạp. Mặc dù bạn muốn website của mình trở thành công cụ đa chức năng, cung cấp nhiều tiện ích nhưng điều kiện tiên quyết là khách hàng phải ở lại website và tìm thấy những công cụ đó. Nói chung là giữ bố cục gọn gàng, menu điều hướng tốt và loại bỏ các chi tiết thừa không có nhiều giá trị.

 • Cung cấp lựa chọn phù hợp: Cung cấp sự lựa chọn đa dạng trên website bảo hiểm để người dùng có thể so sánh và có lựa chọn phù hợp. Điều này khiến họ cảm thấy mình có thể kiểm soát quá trình mua bảo hiểm, nhận được giải pháp bảo hiểm tốt với mức giá hợp lý.

 • Lời khuyên: Khách truy cập có thể chưa mua bảo hiểm ngay, họ tìm kiếm lời khuyên cho vấn đề của mình hoặc tìm hiểu về các loại bảo hiểm. Nếu như website bảo hiểm chỉ đơn giản giới thiệu về dịch vụ mà không cung cấp thông tin này, khách hàng tiềm năng sẽ đến website đối thủ của bạn! Cung cấp nội dung hữu ích, hướng dẫn và trấn an người dùng trong quá trình mua một thứ quan trọng như bảo hiểm.

Chọn đơn vị thiết kế website bảo hiểm uy tín như thế nào?

Chọn đơn vị thiết kế website bảo hiểm uy tín như thế nào
 
Công ty thiết kế website đóng vai trò quyết định đối với chất lượng website. Nếu bạn chọn đúng công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, website bảo hiểm của bạn đã thành công một nửa. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu làm website bảo hiểm băn khoăn về việc làm thế nào để lựa chọn được công ty uy tín.

Để chọn được công ty thiết kế website bảo hiểm uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí:
 
 • Họ lắng nghe ý tưởng của bạn và tư vấn cho bạn những sự lựa chọn tốt

 • Họ trình bày các dự án đã thực hiện trên website của mình và những thiết kế đó phù hợp với nhu cầu của bạn: đúng phong cách mong muốn, tính năng đầy đủ, giao diện thu hút...

 • Thời gian hoạt động dài: Chúng tôi không nói các công ty mới thành lập không tốt, nhưng rõ ràng nó thiếu sự tín nhiệm hơn các công ty có thời gian hoạt động dài. Bạn không biết công ty hứa hẹn bảo hành website trọn đời cho mình sẽ biến mất lúc nào!

 • Họ có kinh nghiệm thiết kế website bảo hiểm (Đây chỉ là yếu tố cộng điểm vì những đơn vị đã có kinh nghiệm thiết kế website bảo hiểm tức là họ đã có hiểu biết nhất định về ngành nghề và khách hàng của bạn).

 • Cung cấp bản kế hoạch chi tiết, minh bạch, rõ ràng cho dự án của bạn.

 • Đừng quá mong chờ vào công ty thiết kế web giá rẻ. Các công ty chuyên nghiệp có thể cung cấp mức giá ưu đãi nhưng nó sẽ không thể rẻ như các công ty thiết kế kém chất lượng ngoài thị trường. Luôn nhớ rằng "Tiền nào của nấy".

Trên đây là những băn khoăn của người làm website bảo hiểm và giải pháp do Tất Thành đề xuất. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về làm website bảo hiểm cũng như hoàn thành thật tốt dự án website bảo hiểm của mình. Nếu bạn cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho dự án thiết kế website bảo hiểm của bạn!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2