Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Băn khoăn của người làm website máy tính và giải pháp

Việc thiết kế website máy tính theo xu hướng khi không có sự chuẩn bị rõ ràng đã mang đến cho người làm website nhiều mối băn khoăn khác nhau. Giải đáp các băn khoăn của người làm website máy tính là cách để giúp công việc này trở nên thuận lợi, tối ưu.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:33 15/09/20 trong Thiết kế website
16:33 15/09/20 70 lượt xem
Mục lục

Băn khoăn của người làm website máy tính và giải pháp

Website có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh máy tính, chính vì thế thiết kế website gần như trở thành một trong những công việc doanh nghiệp kinh doanh máy tính nhất định cần làm. Tuy nhiên cũng chính xu hướng phát triển website này khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy bị động và có nhiều băn khoăn lớn phát sinh, nếu giải quyết không tốt, những băn khoăn này sẽ là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của website máy tính. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn các băn khoăn của người làm website máy tính cũng như những giải pháp được chúng tôi đưa ra để giải đáp các băn khoăn này, cùng theo dõi nhé!

Thế nào là một mẫu website máy tính đẹp và chuyên nghiệp?

Như đã đề cập ở trên, website có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh máy tính. Vai trò này không chỉ thể hiện ở việc nó có thể giúp doanh nghiệp có một kênh đại diện trên mạng internet mà còn là hiệu quả kinh doanh mà website mang đến. Tuy nhiên, hiệu quả kinh doanh này sẽ chỉ được phát huy nếu doanh nghiệp sở hữu một website máy tính đẹp và chuyên nghiệp. Nhưng thế nào mới là một mẫu website máy tính đẹp và chuyên nghiệp? Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của một website máy tính cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho kinh doanh. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

Giao diện ấn tượng

Băn khoăn của người làm website máy tính và giải pháp
 
Dù bạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực nào thì một website với giao diện ấn tượng luôn là yêu cầu cần thiết phải đặt ra khi thiết kế website. Một giao diện ấn tượng sẽ là tiêu chí đầu tiên giúp website thu hút được người dùng cũng như giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Một website máy tính đẹp, chuyên nghiệp cũng sẽ có khả năng điều hướng tốt hơn, giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và thuyết phục bởi những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, từ đó lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ của website.

Một số chú ý trong thiết kế để có một mẫu website máy tính đẹp, chuyên nghiệp là hình ảnh sắc nét, chất lượng, truyền tải thông điệp nội dung rõ ràng, thích hợp với khách hàng. Bên cạnh đó, màu sắc website, bố cục thiết kế cũng cần thể hiện được đặc trưng và phong cách hoạt động của website.

Tốc độ tải trang nhanh

Như người xưa đã nói: "thời gian là vàng bạc", điều này thật sự đúng cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ là trong đời sống thực tế mà còn là trên mạng internet. Cụ thể ở đây là tốc độ tải trang, tốc độ tải trang sẽ là một trong những ấn tượng đầu tiên tác động đến đánh giá của khách hàng về một website. Một website bán máy tính có tốc độ tải trang nhanh, mượt sẽ dễ dàng mang lại thiện cảm cho khách hàng, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp kinh doanh.

Ngược lại, nếu website bán máy tính có tốc độ chậm sẽ khiến khách hàng mất kiên nhẫn và có thể thoát ra, tìm kiếm những website đối thủ có tốc độ nhanh hơn, điều này gián tiếp sẽ khiến doanh nghiệp mất đi một lượng khách hàng lớn. Chính vì vậy, tốc độ nhanh chính là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định độ chuyên nghiệp của một website. Hãy đảm bảo website của bạn có tốc độ load nhanh, ổn định để tận dụng được ưu thế này.

Hiện nay để tối ưu tốc độ tải trang, một số công việc cần đáp ứng có thể kể đến như: Đảm bảo mã code được nén nhẹ nhất, các hình ảnh trên trang được sử dụng ở mức tối ưu, không phát sinh các tài nguyên chạy ngầm không cần thiết làm chậm tốc độ trang,...
Bố cục logic

Bố cục logic, hài hòa giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm thông tin. Bố cục cần đầy đủ, dễ sử dụng, tổng quan, ít rườm rà.

Đối với mẫu website máy tính chuyên nghiệp, việc sắp xếp các danh mục sản phẩm, các nút kêu gọi hành động và nhiều thành phần khác có thể thúc đẩy mong muốn mua hàng của người truy cập. Bởi thế mà xây dựng cấu trúc, bố cục của website không phải chuyện đơn giản, nó có ý nghĩa sống còn, tạo nên nét thu hút cho website máy tính.

Khả năng tương tác cao
Website máy tính cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau và khách hàng trước khi thực sự quyết định mua hàng cũng sẽ có những câu hỏi cụ thể với những sản phẩm này, điều này khiến hầu hết các website bán máy tính cũng như các sản phẩm công nghệ hiện nay đều có lượng tương tác cao.

Một số chú ý để tăng tương tác trên một website máy tính có thể kể đến như: tích hợp tính năng bình luận, cho phép chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội, cho phép khách hàng đánh giá về sản phẩm, dịch vụ,...
Tính năng đơn giản, thông minh, dễ sử dụng
Đơn giản là sự tinh tế tối thượng, website có bộ tính năng đơn giản nhưng thông minh, dễ sử dụng chắc chắn sẽ giúp website máy tính giành được thiện cảm của khách hàng. Tuy sự thiện cảm này chưa thể khiến khách hàng mua hàng, nhưng nó sẽ là tiền đề giúp khách hàng tin tưởng hơn vào website, nâng cao tỷ lệ đặt và mua hàng.
Đầu tư làm website máy tính khoảng bao nhiêu?
Các chủ website máy tính khi xây dựng website thì thường đều suy nghĩ rằng website phát triển mới thì nên đầu tư chi phí vừa phải. Tuy nhiên, sau khi tham khảo website của nhiều bên khác thì lại cho rằng nếu không đầu tư thì website của mình không thể cạnh tranh với đối thủ được. Vậy thì website máy tính nên đầu tư chi phí bao nhiêu là phù hợp?

Trên thực tế thì hiện nay không có đơn vị nào dám khẳng định với bạn chi phí đầu tư cho một website máy tính bao nhiêu là đúng vì mỗi website lại có sự khác biệt về tính năng, giao diện, thời gian hoàn thành cũng như các yêu cầu khác liên quan, do đó giá của chúng không hề là cố định.

Nếu bạn muốn xác định khoản ngân sách cần bỏ ra cho một website máy tính, cách tốt nhất được đề xuất cho bạn là hãy liên hệ với một vài đơn vị làm website, nói với họ về yêu cầu của bạn từ đó bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết cho dự án, và mức giá chung sẽ là khoản ngân sách cơ bản mà bạn cần bỏ ra để đầu tư cho một website máy tính.
Làm website máy tính cần những tính năng gì?

Chọn tính năng cho website máy tính là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết trước khi xây dựng website. Một website máy tính với thiết kế đẹp thôi là chưa đủ, để làm nên thành công tổng thể, bạn cần đảm bảo website luôn có đầy đủ các chức năng để vận hành ổn định, hiệu quả và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng website, Tất Thành đã thiết kế website máy tính cho rất nhiều khách hàng, và một vấn đề mà đa phần các khách hàng của chúng tôi đều gặp phải, đó là việc sử dụng quá nhiều tính năng cho website. Việc đảm bảo website có đủ tính năng để hoạt động trơn tru là cần thiết, tuy nhiên điều này không có nghĩa là càng nhiều càng tốt, bởi việc có quá nhiều tính năng trên một website có thể khiến bố cục trở nên lộn xộn, cồng kềnh, ảnh hưởng đến hiệu suất của web. Để không mắc sai lầm và tránh mất tiền oan khi lựa chọn quá nhiều tính năng không hữu ích, bạn chỉ nên chọn những tính năng thực sự cần thiết làm tăng giá trị cho website máy tính của bạn và đảm bảo nó là vừa đủ và hiệu quả.

Dưới đây là một số tính năng cơ bản một website máy tính cần có:

 1. Trang chủ
 2. Trang giới thiệu
 3. Trang sản phẩm
 4. Trang tin tức
 5. Trang liên hệ
 6. Tính năng tư vấn, hỗ trợ trực tuyến
 7. Website responsive

Bên cạnh những tính năng này thì tùy theo các nhu cầu kinh doanh riêng mà bạn có thể bổ sung cho phù hợp.

Nên thuê công ty hay cá nhân, freelancer thiết kế website máy tính?
Đơn vị kinh doanh máy tính nên thuê công ty hay cá nhân, freelancer để thiết kế website máy tính? Đây là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp nói chung và đơn vị kinh doanh máy tính nói riêng. Vậy câu trả lời của băn khoăn này là gì?

Nếu ngân sách của bạn tương đối dư dả thì không nói, bạn nên chọn lựa các công ty thiết kế website uy tín để thuê họ thiết kế website máy tính cho bạn. Còn nếu ngân sách eo hẹp, bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng thiết kế website thì cũng có thể cân nhắc tình huống thuê cá nhân thiết kế để giảm chi phí. Nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng website máy tính được thiết kế ra.

Phương án thuê freelancer thực ra dành cho những người hết sức am hiểu. Họ có thể làm được hoặc không làm được. Nhưng lý do họ muốn thuê là để giảm bớt được chi phí, có tính linh động cao trong xử lý công việc. Còn nếu bạn không biết gì về thiết kế website mà lại thuê freelancer không quen biết để làm thì vô cùng rủi ro.

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy, các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website máy tính phong phú và đa dạng. Đặc biệt, các mẫu website máy tính này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng. Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa. 
Có nên tích hợp thanh toán trực tuyến trên website máy tính hay không?

Ngày nay, khi thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển và phổ biến, thanh toán trực tuyến gần như cũng trở thành một xu thế chung được rất nhiều website hiện nay ứng dụng và tích hợp trong mẫu thiết kế website của mình. Tuy nhiên, tích hợp thanh toán trực tuyến cũng đi kèm theo nhiều ưu nhược điểm riêng mà doanh nghiệp cần cẩn trọng cân nhắc trước khi áp dụng.

Ưu điểm:
 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi
 • Việc tra cứu, kiểm tra thông tin trở nên cực dễ dàng
 • Giảm thiểu các rủi ro xảy ra khi sử dụng tiền mặt
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho website bán quần áo
Nhược điểm:
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về giả mạo và rủi ro do kỹ thuật
 • Cần sự củng cố, cảnh giác từ nhiều phía
 • Yêu cầu website bảo mật cao
 • Chi phí tích hợp có thể phát sinh
Tùy vào mục tiêu phát triển của website, doanh nghiệp nên tự đánh giá những lợi, hại mà mình có thể nhận về khi tích hợp, từ đó quyết định có nên tích hợp thanh toán trực tuyến trên website hay không.
Sau khi xây dựng thì nên làm thế nào để phát triển website?
Một website chỉ mang lại hiệu quả khi nó được phát triển và phổ biến đúng cách, đó là lý do một kế hoạch phát triển cụ thể là vô cùng quan trọng. Vậy rốt cuộc thì nên phát triển website quần áo như thế nào? Theo phương hướng nào? Sử dụng các phương pháp marketing ra sao?

Trên thị trường marketing online hiện nay có rất nhiều cách thức phát triển thương hiệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu và phương hướng phát triển mà đơn vị có thể có những lựa chọn phát triển thương hiệu và website cho phù hợp.

Ví dụ:
 • Nếu muốn thu về hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn thì chạy Google Ads, Facebook Ads là phương pháp phù hợp và có hiệu quả
 • Nếu muốn quảng bá về thương hiệu thì các phương pháp quảng cáo như Facebook Ads, email marketing sẽ là công cụ hữu ích
 • Nếu muốn phát triển sản phẩm về lâu dài, xây dựng uy tín cho web thì SEO sẽ là phương pháp nên ưu tiên

Có cách nào đo lường hiệu quả của website máy tính?

Làm website máy tính là một hình thức kinh doanh online, và nếu là kinh doanh thì chắc chắn cần đo lường lợi ích. Vì vậy, đo lượng hiệu quả website máy tính cũng là một nỗi lo của người làm website.
 

Để có cái nhìn tổng thể về mức độ hiệu quả của website máy tính, có thể đánh giá trên các phương diện sau:
 • Số tiền kiếm được

 • Những người đăng ký nhận bản tin, chương trình giảm giá trên website.

 • Số người thêm sản phẩm vào giỏ hàng

 • Hiệu suất website: Tỷ lệ onsite, pageview...

Đây là một số yếu tố cơ bản đánh giá hiệu quả của website. Ngoài ra, bạn có thể đánh giá dựa trên mục tiêu ban đầu khi làm website máy tính của mình. Nếu nó có thể đáp ứng được mục tiêu đó (hoặc đang trên đà đáp ứng) thì bạn đang đi đúng hướng, nếu không thì cần phải điều chỉnh lại website của mình.

Trên đây là tổng hợp một số băn khoăn của người làm website máy tính mà Tất Thành đã thu thập được. Hy vọng giải pháp của chúng tôi đưa ra cho các băn khoăn là đủ để thỏa mãn, giúp bạn có những phương hướng phát triển cụ thể cho website máy tính của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2