Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Những băn khoăn của người làm website nước hoa và giải pháp

Tất Thành đã tổng hợp băn khoăn của người làm website nước hoa và đề xuất giải pháp để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc xây dựng website nước hoa. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn trong thiết kế, xây dựng website nước hoa, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Trương Thu Trà
Trà TT
14:13 16/09/20 trong Thiết kế website
14:13 16/09/20 62 lượt xem
Mục lục

Những băn khoăn của người làm website nước hoa và giải pháp

Nước hoa là một mặt hàng có nhu cầu ngày càng tăng, của không chỉ phái nữ mà cả phái mạnh. Trong sự cạnh tranh mạnh mẽ đó, website nước hoa là điều không thể thiếu của mỗi công ty sản xuất, kinh doanh nước hoa trong nhiệm vụ xây dựng, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường của mình. Dẫu biết là quan trọng, nhưng người làm website nước hoa không tránh khỏi cảm giác khó khăn và những băn khoăn trong bước đầu thực hiện. Chính vì vậy, Tất Thành đã tổng hợp băn khoăn của người làm website nước hoa và đề xuất giải pháp để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc xây dựng website nước hoa. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn trong thiết kế, xây dựng website nước hoa, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Loại website nào mà công ty nước hoa của bạn cần?

Loại website nào mà công ty nước hoa của bạn cần?
 
Có rất nhiều loại website trên thị trường phục vụ các mục đích khác nhau như: Website thương mại điện tử, website giới thiệu thông tin, website tin tức... "Đâu là loại website mà công ty cần?" chính là vấn đề của nhiều người làm website nước hoa.

Để biết đâu là loại website bạn cần, hãy dựa vào mục đích website, điều bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng. Ví dụ như nếu bạn đang bán nước hoa trực tuyến, bạn cần website bán nước hoa trực tuyến (website thương mại điện tử). Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu nước hoa, có thể chọn website giới thiệu công ty nước hoa. Nếu bạn muốn chia sẻ những thông tin hữu ích, những trải nghiệm và kinh nghiệm sử dụng nước hoa, hãy làm website tin tức.

Mọi công ty đều nên có một website, nhưng không phải website chỉ để đó cho đẹp và không có mục đích, vai trò cụ thể. Chỉ cần tìm hiểu kỹ các loại website là bạn có thể tìm được loại website phù hợp với nhu cầu và thương hiệu của mình, khai thác tối đa hiệu quả của website.

Ngân sách dự án website nước hoa là bao nhiêu?

Ngân sách dự án website nước hoa là bao nhiêu?
 
Chi phí là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn khi thiết kế website, không chỉ riêng website nước hoa. Dù là công ty có ngân sách hạn chế hay những công ty có ngân sách dồi dào thì chi phí thiết kế website vẫn luôn là vấn đề cần cân nhắc.

Các công ty thiết kế website thường không cung cấp mức giá thiết kế chính xác khi giới thiệu dịch vụ của mình. Bởi bản thân các website là khác biệt, về cấu trúc, tính năng, giao diện... Do đó, không thể cào bằng và cung cấp một mức giá cho tất cả website. Họ chỉ có thể cung cấp giá theo gói thiết kế, khoảng giá cho từng dịch vụ của mình. Doanh nghiệp nước hoa có thể dựa vào đó để ước tính mức chi phí phù hợp.

Chi phí làm website nước hoa bao gồm:
 
 • Chi phí đăng ký tên miền

 • Chi phí thuê hosting

 • Chi phí thiết kế website:

  • Chi phí tư vấn

  • Chi phí thiết kế giao diện website.

  • Chi phí lập trình giao diện ( CSS)

  • Chi phí lập trình tính năng website

  • Chi phí test, kiểm thử

  • Chi phí nhập liệu nội dung

  • Chi phí hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng

 • Các khoản phí khác (Phí mua SSL, phí nội dung...)

► Xem thêm: Báo giá thiết kế website nước hoa

Sự khác biệt giữa chi tiêu một cách hợp lý và chi tiêu quá đà là rất lớn. Xác định khoảng ngân sách mà công ty có thể bỏ ra để làm website nước hoa. Sau khi xác định được ngân sách thì lựa chọn công ty thiết kế phù hợp và yêu cầu họ tư vấn, báo giá chi tiết cho dự án website nước hoa của bạn.

Những tính năng cần có trên website nước hoa?

Những tính năng cần có trên website nước hoa?
 
Một website có thể làm rất nhiều thứ, nhưng nó không nên làm tất cả mọi thứ. Xác định những tính năng cần thiết cho website nước hoa không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng theo cách tốt hơn. Vậy đâu là tính năng cần thiết trên website nước hoa? Chỉ có chính bạn mới hiểu đâu là tính năng cần để phục vụ hoạt động của website nước hoa của mình! 

Các bước xác định tính năng cần có trên website nước hoa:
 
 • Ghi danh sách những tính năng mà bạn "cho là cần". Không phải quan tâm quá nhiều về tên gọi, thuật ngữ... đơn giản chỉ là ghi là những thứ bạn cần website có thể làm/cung cấp cho khách hàng của mình.

 • Tham khảo website nước hoa thành công để tìm hiểu họ cung cấp tính năng nào, nó có nằm trong danh sách của bạn và có phù hợp với hoạt động của bạn không. Nếu phù hợp, hãy ghi vào danh sách tính năng của mình. Nếu không phù hợp, dù nó có tốt đến đâu cũng không cần quan tâm đến!

 • Liên hệ với đơn vị thiết kế website để được tư vấn thêm về tính năng. Họ có thể cho bạn lời khuyên từ kinh nghiệm của mình: Nên thêm, bỏ bớt tính năng nào, hình thành mô tả chi tiết cho tính năng website nước hoa. 

Một số tính năng cơ bản của website nước hoa:
 
 • Trang chủ

 • Trang giới thiệu

 • Trang sản phẩm

 • Trang tin tức

 • Tìm kiếm sản phẩm

 • Giỏ hàng

 • Thanh toán

 • Liên hệ

Lựa chọn đơn vị thiết kế website nước hoa
Nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế website nước hoa như thế nào cho hiệu quả. Nên chọn đơn vị chuyên nghiệp với chi phí thiết kế cao hay công ty thiết kế mới thành lập với chi phí thiết kế giá rẻ? Có nên chọn đơn vị thiết kế ở xa không?...

Để lựa chọn đơn vị thiết kế website nước hoa hiệu quả, phù hợp, hãy trả lời các câu hỏi sau:
 
 1. Họ có kinh nghiệm làm website nước hoa hay với các ngành tương tự không?

 2. Quá trình thiết kế và phát triển web của họ là gì?

 3. Website có hoàn toàn tùy chỉnh?

 4. Làm cách nào họ đảm bảo trải nghiệm nhất quán và website có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị?

 5. Họ đề xuất hệ thống quản lý nội dung nào (Wordpress, CMS tự xây dựng...) và tại sao?

 6. Thời gian thiết kế website là bao lâu?

 7. Website có được thiết kế chuẩn SEO không?

 8. Hosting, bảo mật và bảo trì được thực hiện như thế nào?

 9. Họ có làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn không?

Chỉ cần trả lời được những câu hỏi này, chúng tôi tin bạn sẽ biết đâu là đơn vị thiết kế phù hợp với dự án website nước hoa của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về những băn khoăn của người làm website nước hoa và giải pháp mà chúng tôi đề xuất trong bài viết có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc xây dựng và hoàn thiện website nước hoa của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2