Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành

Các cô, các chú - những con người làm nên Trường Sơn huyền thoại, đi vào lịch sử dân tộc. Tất Thành rất vui khi được giúp đỡ xây dựng website cho Trung ương hội các cựu chiến binh Trường Sơn. Và được gặp gỡ, lắng nghe lời tâm sự của các cô chú là một điều tuyệt vời.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:40 30/12/17 trong Hoạt động - Sự kiện
17:40 30/12/17 1.221 lượt xem
Trong không khí vui tươi đầy phần khởi của những ngày cuối cùng năm Đinh Dậu 2017, Tất Thành vui mừng đón chuyến thăm chúc tết của các bác lãnh đạo Hội Trường Sơn - những con người làm nên một Trường Sơn huyền thoại đã đi vào lịch sử dân tộc.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành

 
Thăm và chúc tết Tất Thành trong chuyến đi này có bác HOÀNG ANH TUẤN - Thiếu tướng, phó chủ tịch Hội Trường Sơn, bác PHẠM THÀNH LONG - Nguyên tổng biên tập báo thiếu niên và hai bác LÊ HỒNG HUÂN, PHẠM TIẾN ÍCH thành viên trong ban lãnh đạo Ban Tuyên truyền - Thi đua của hội.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 1
Thiếu tướng HOÀNG ANH TUẤN đã chân thành cám ơn Tất Thành

 
Trong chuyến thăm Tất Thành, Thiếu tướng HOÀNG ANH TUẤN đã chân thành cám ơn Tất Thành cùng đội ngũ các kỹ thuật viên trẻ của công ty trong thời gian qua đã hỗ trợ giúp đỡ và đưa vào hoạt động thành công tốt đẹp Trang thông tin Trường Sơn với nhiều tính năng mới và giao diện hiện đại dễ sử dụng. Bác cũng gửi lời chúc công ty ngày một phát triển thuận lợi và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bác cũng mong công ty tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ Hội Trường Sơn để Trang thông tin Trường Sơn có thể phục vụ bạn đọc và hội viên Trường Sơn trên cả nước ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 2
Các bác chia sẻ với Tất Thành những kỷ niệm trên chiến trường xưa

 
Cũng trong không khí đầy ấm áp và thân thiết ấy, Thiếu tướng đã chia sẻ với Tất Thành các thông tin về hoạt động của Hội và các cán bộ trong đội ngũ lãnh đạo Hội... Trong buổi trò chuyện, Tất Thành cũng được các bác chia sẻ về những kỷ niệm trên chiến trường xưa, về những chuyến công tác xa nhà để quyên góp từ thiện cho các bà con vùng nghèo khó,... Câu chuyện qua lời kể của các bác - những nhân chứng lịch sử của một thời chiến đấu giữ gìn độc lập của tổ quốc đã giúp chúng cháu thấu hiểu hơn về sự khó khăn, gian khổ, những hy sinh quên mình của các chiến sĩ bộ đội Cụ hồ quyết tâm giành lại non sông Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.
 
Nghe các bác chia sẻ về một thời bom đạn, chúng tôi thấy rõ được sự hào hứng vui tươi và đầy tự hào trong giọng kể cũng như nét mặt của các bác. Chiến tranh đã đi qua, các bác không chỉ là những chiến sĩ oai hùng trên chiến trường mà trong thời bình, các bác vẫn hoạt động hết mình vì nhân dân và đất nước. Ở độ tuổi 70 - tuổi mà hầu hết mọi người đều lựa chọn nghỉ ngơi và vui vầy bên cháu con thì các bác vẫn cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện, quyên góp tiền để xây nhà giúp đỡ bà con còn nghèo khó. Chúng tôi đã hết sức bất ngờ khi biết được con số 2000 nhà tình nghĩa đã được các bác xây dựng và trao tặng cho nhiều hộ gia đình khó khăn. Nhìn khuôn mặt vui tươi hiền hậu, những thao tác nhanh thoăn thoắt trên máy tính và điện thoại thông minh và nghe những câu chuyện đi công tác xa bằng xe máy của các bác mà chúng tôi cảm thấy vô cùng nể phục, chẳng ai có thể đoán được các bác đều đã trên dưới 70 tuổi.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 3
Dù đã ở tuổi trên dưới 70 nhưng các bác Hội Trường Sơn rất tươi trẻ và năng động

 
Nhà báo - Nhà văn Phạm Thành Long cũng giới thiệu với Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cùng bác Lê Hồng Huân và bác Phạm Tiến Ích về nhóm kỹ thuật viên của Tất Thành đã sẵn sàng hỗ trợ về các yêu cầu điều chỉnh để website ngày một hoàn thiện và tiện ích hơn. Các bác Hội Trường Sơn đã ghi nhận sự hỗ trợ hoàn toàn tự nguyện, miễn phí của Công ty và đội ngũ cán bộ kỹ thuật Tất Thành...Điều đó gây xúc động cho Ban Biên tập và Lãnh đạo Hội...
 
Ghi nhận tình cảm của các bác trưởng phỏng kỹ thuật Nguyễn Văn Hòa thay mặt cho công ty trân trọng cám ơn tình cảm và sự chu đáo của các bác đối với Công ty và anh em chúng cháu. Việc giúp đỡ Hội, chúng cháu đã xác định tự nguyện và rất trân trọng tình cảm và trách nhiệm của các chú đối sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Trường Sơn Việt Nam...đồng thời cũng cáo lỗi với các bác Giám đốc Trần Quyết Thắng của chúng cháu sáng nay có cuộc làm việc đột xuất với đối tác nên không thể tiếp các bác được. 
 
Nhân dịp này, Nhà báo Phạm Thành Long đã trao đổi, thời gian tới đây Trên Trang thông tin Trường Sơn Hội sẽ mở thêm chuyên mục mới "60 năm Bộ đội Trường Sơn Anh hùng". Chuyên mục này sẽ thông tin về mọi hoạt động của các cấp Hội cả nước hướng về Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn Anh hùng". Trưởng phòng kỹ thuật Nguyễn Văn Hòa vui vẻ khẳng định: Chúng cháu sẵn sàng giúp đỡ các bác thực hiện một cách hiệu quả nhất.
 
Thay mặt Lãnh đạo Hội và Ban Tuyên truyền - Thi đua Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cũng đã trao tặng cho Tất Thành Lịch Trường Sơn 2018, Bản tin Trường Sơn số Tết Mậu Tuât, quà và thiếp chúc Tết của Hội. Sau đó các bác lãnh đạo Hội Trường Sơn cùng nhân viên công ty đã chụp những bức ảnh kỷ niệm ý nghĩa.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 4
 
Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cũng đã trao tặng cho Công ty thiết kế website Tất Thành Lịch Trường Sơn 2018, Bản tin Trường Sơn số Tết Mậu Tuât, quà và thiếp chúc Tết của Hội
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 5
Ảnh kỷ niệm ban lãnh đạo Hội Trường Sơn và tập thể nhân viên Tất Thành

Tất Thành xin ghi nhận tấm chân tình và trân trọng cảm ơn các Bác - Những người đã và đang tiếp tục cống hiến hết mình vì đất nước. Chúc các bác Hội Trường Sơn sức khỏe - thành công- hạnh phúc!  ❤️❤️   ❤️❤️   ❤️❤️
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 613 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 486 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 558 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 543 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.392 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 385 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 378 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 392 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 388 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 962 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 457 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2