Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Thương hiệu ô mai Hồng Lam với gần 300 cửa hàng, điểm bán hàng - Honglam.vn
Có một website chuyên nghiệp, đẹp mắt để kinh doanh trực tuyến, đẩy mạnh thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược. Đặc biệt trong bối cảnh covid sẽ còn kéo dài, con người dần phải thích nghi với "tình hình mới", các hoạt động trực tuyến sẽ ngày càng được ưu tiên hơn. 
 • Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet ngày càng cao hơn.
 • Khách hàng mua hàng, thanh toán online và nhận hàng mà không cần đến tận nơi ngày càng phổ biến.
 • Khách hàng ngày càng thích mua, tìm hiểu online hơn sau một thời gian dài "được tập huấn" đẩy mạnh sử dụng internet do Covid
 • ....
Chính vì vậy, ai, doanh nghiệp nào có thể sớm nắm bắt, sớm đẩy mạnh kinh doanh thương mại điện tử, tìm kiếm khách hàng trên môi trường internet thì sẽ càng có nhiều cơ hội tồn tại và phát triển hơn. Có thể coi, tương lai thương mại điện tử chính là sàn đấu lớn của chúng ta và các đối thủ cạnh tranh. Dù chúng ta có kinh doanh trên internet hay không thì khách hàng vẫn ngày càng tìm kiếm, mua hàng, sử dụng dịch vụ sau khi tìm hiểu thông tin trên internet nhiều hơn. 
Bạn có thể vẫn duy trì các kênh kinh doanh khác, cách tìm kiếm khách hàng khác nếu nó hiệu quả. Nhưng kinh doanh thương mại điện tử đã là điều bắt buộc nếu bạn muốn tồn tại hay phát triển. Để bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử, bạn hãy bắt đầu với việc có một website - một cử hàng trực tuyến 24/7 của bạn. 

 Tất Thành chuyên thiết kế website Thương mại điện tử theo yêu cầu

Giúp bạn sở hữu website thương mại điện tử cực nhanh
Chi phí hợp lý - Giao diện đẹp - Tính năng hiện đại

Chi phí là vấn đề mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Nhưng một website ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ nâng cao thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị thì cũng xứng đáng đề đầu tư. Bởi quý khách hàng chỉ được lợi từ số tiền đã đầu tư, chứ không phải chịu thiệt như khi sử dụng dịch vụ giá rẻ
Nội dung bài viết bao gồm:
 1. Thiết kế website thương mại điện tử dạng bán hàng
 2. Thiết kế website thương mại điện tử dạng giới thiệu dịch vụ
 3. Thiết kế website thương mại điện tử cho các tập đoàn
 4. Thiết kế website thương mại điện tử cho các chuỗi hệ thống
 5. Thiết kế website thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm
 6. Thiết kế website thương mại điện tử dạng đào tạo trực tuyến - học online
 7. Thiết kế website thương mại điện tử dạng các cuộc thi, bình chọn
 8. Thiết kế website thương mại điện tử dạng rao vặt
 9. Thiết kế website thương mại điện tử dạng việc làm
 

Thiết kế website thương mại điện tử dạng bán hàng

... Nếu bạn muốn nhanh chóng có một website để phục vụ hoạt động bán hàng, tìm kiếm thêm khách hàng trên internet thì thiết kế website trọn gói có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngay cả việc bạn muốn thiết kế một website theo yêu cầu của bạn thì bạn vẫn có thể sử dụng hình thực thiết kế website trọn gói để hạn chế các phát sinh không cần thiết. Bạn có thể xem qua một số mẫu website bán hàng do Tất Thành thiết kế dưới đây để chọn lựa cho mình mẫu website bán hàng phù hợp nhé.
 
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Tổng công ty công trình Viettel (mã chứng khoán CTR) - Viettelaio.com
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Công ty dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (mã chứng khoán PSD) - Top 3 nhà phân phối hàng điện tử, công nghệ lớn nhất Việt Nam - Trading.psd.com.vn/
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Thiết kế website thương mại điện tử dạng giới thiệu dịch vụ
... Nhiều người hay hiểu nhầm website thương mại điện tử phải là các website có tính năng cực khủng, cực lớn. Và điều đó làm họ ngại ngần bắt đầu kinh doanh trực tuyến, kinh doanh thương mại điện tử. Trong khi, thực tế kinh doanh thương mại điện tử hiểu đơn giản là sử dụng các công cụ điện tử để kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, giao dịch,... trên môi trường thương mại điện tử mà thôi (website, app, sàn thương mại, mạng xã hội,...). Trong đó, việc có một website là điểm khởi đầu vững chắc cho việc kinh doanh thương mại điện tử của mình. Mảng dịch vụ của các công ty, cá nhân cũng không nằm ngoài quy luật đó. Bạn có thể kinh doanh, tìm kiếm khách hàng thông qua mối quan hệ cá nhân (cách kinh doanh truyền thống) nhưng bạn cũng cần phải làm quen, bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nếu muốn tồn tại và phát triển hơn.
Việc có một website để giới thiệu dịch vụ, đăng tải các bài viết cũng không quá khó. Chi phí làm website giới thiệu dịch vụ cũng không quá lớn thường chỉ từ 4 - 20 triệu là phổ biến tuỳ yêu cầu thực tế. Trong đó ngưỡng chi phí từ 4 - 10 triệu đã có được một website rất tốt rồi. 

 

Thiết kế website thương mại điện tử cho các chuỗi hệ thống

... Gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển cũng như suy yếu, suy tàn của khá nhiều các chuỗi trong lĩnh vực F&B. Ngay cả các thương hiệu rất lớn, được đầu tư rất lớn cũng lao đao. Đặc biệt là khi do dịch Covid kéo dài. Có lẽ, chưa bao giờ người làm trong ngành F&B lại phải trăn trở suy nghĩ như thế này. Bởi dịch Covid đã có những cú đòn trí mạng vào xương sống của hoạt động kinh doanh của các chuỗi là phong toả, giãn cách, cách ly, lây nhiễm,... Nhưng trong kinh doanh, ngành nào chẳng phải đối mặt với những khó khăn riêng. Chúng ta không thể thay đổi được bối cảnh kinh doanh. Ai cũng mong covid dần kiểm soát được hoặc sẽ kết thúc. Nhưng điều gì đảm bảo sẽ không có các biến thể mạnh hơn Delta, liệu trạng thái "bình thường mới" có kéo dài? Chúng ta không thể quyết định được. Người làm kinh doanh phải thích nghi với hoàn cảnh. Và lĩnh vực F&B cũng như vậy.
Ngoài các hoạt động kinh doanh truyền thống thì các hoạt động kinh doanh trực tuyết sẽ dần cần được quan tâm hơn, đầu tư hơn. Các cửa hàng, các chuỗi hệ thống cần đầu tư cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Trong đó việc có được một website thương mại điện tử để dùng trong các hoạt động truyền thông, quảng bá, thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. Ai nắm bắt được sẽ có nhiều cơ hội để tồn tại và phát triển. Ai không nắm bắt được sẽ gặp nhiều rủi ro.
Bạn có thể tham khảo một số website của các chuỗi kinh doanh F&B mà Tất Thành đã làm dưới đây nhé. 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử cho Hệ thống Fresh Garden với chuỗi 58 cửa hàng trên toàn quốc - freshgarden.vn
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website cho Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê - Congcaphe.com 
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
 

Thiết kế website thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm

... Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc tương đối lớn thường bán hàng qua hệ thống đại lý hoặc các kênh phân phối. Thông thường các doanh nghiệp này ít bán hàng trực tiếp để không cạnh tranh trực tiếp với các đại lý của mình. Các doanh nghiệp này thường thiết kế các trang web thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm nhằm đẩy mạnh quảng bá, truyền thông để nhiều người biết đến. Điều này giúp các hệ thống đại lý, các kênh bán hàng có thể bán sản phẩm tốt hơn (đồng nghĩa công ty đó cũng có doanh thu tốt hơn. Các website thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm thường có cấu trúc, giao diện, cách tổ chức thông tin khác với các website dạng bán hàng.
Vì mục đích khác nhau nên cách tổ chức, thiết kế cũng khác nhau. Tất nhiên, trang web dạng giới thiệu công ty hay bán hàng thì cũng có thể dùng làm website giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, nếu chuyên sâu thì đó chưa phải là các trang web đặc trưng về giới thiệu sản phẩm, chưa phải là kiểu thiết kế tốt nhất để thúc đẩy doanh thu thông qua hoạt động quảng bá. Nó cũng giống như quần áo để mặc đi làm và quần áo mặc ở nhà hay quần áo mặc đi chơi vậy. Cùng là quần áo nhưng để phục vụ các mục đích khác nhau sẽ có nhưng tinh chỉnh khác nhau về kiểu dáng, chất liệu màu sắc,... Website thì cũng như vậy. Nếu bạn cần một đơn vị có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu để có được các website giới thiệu sản phẩm ưng ý và hiệu quả nhất, bạn thử liên hệ với Tất Thành. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các giải pháp website giới thiệu sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu đèn ROMAN - Roman.vn 
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ngũ cốc dinh dưỡng BEONE - Ngucocbeone.com
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
 

Thiết kế website thương mại điện tử dạng đào tạo trực tuyến - học online

... Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, hiện tại có rất nhiều thầy cô giáo tuổi trẻ, tài cao đã gặt hái được rất nhiều thành công khi sở hữu cho mình những website đào tạo online, bán khoá học trực tuyến. Có những thầy cô giáo đã bán được vài chục nghìn khoá học cho các học viên. Không phải ai cũng được như vậy. Nhưng nếu chúng ta không bước đi thì bao giờ sẽ đến đích. Thời buổi nhà nhà học online, người người đào tạo trực tuyến. Nếu chúng ta không bắt đầu cũng không sao, nhưng chúng ta đã bỏ lỡ một con đường để gặt hái thành công rất lớn. Bởi xu hướng học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển sau khi khi toàn xã hội đã được "covid tập huấn việc học online" trong một thời gian dài vừa qua. Rất nhiều người đã khám phá ra ưu điểm của việc dạy và học trực tuyến.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến e-learning ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Đào tạo trực tuyến được ví như ngành công nghiệp giải trí vì nhờ Internet, các Thầy giáo cũng sẽ trở nên nổi tiếng như những siêu sao.
 
Với tính linh hoạt và tiện dụng cả về thời gian lẫn địa điểm, E learning giúp giải quyết vấn đề khó khăn cho cả người dạy và người học. Bất cứ ai có kiến thức chuyên môn tốt và muốn chia sẻ giúp đỡ mọi người cùng phát triển bản thân đều có thể đi dạy một cách dễ dàng, hay những ai muốn học có thể học từ những chuyên gia, giáo viên hàng đầu mà không phải lo lắng về khoảng cách địa lý
Tất Thành thiết kế website đào tạo Toán trực tuyến Thầy Chí - Thầy giáo dạy toán trực tuyến được ưa thích nhất ở Việt Nam hiện nay với hơn 600.000 lượt follow trên facebook và hàng chục nghìn học viên theo học (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website đào tạo tiếng Trung trực tuyến của thầy Phạm Dương Châu - Hoctructuyen.tiengtrung.vn
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho thầy Linh Cani - Linhcani.com
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website đào tạo MAY trực tuyến - www.gitedu.vn
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Thiết kế website thương mại điện tử dạng các cuộc thi, bình chọn
...Thiết kế website thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách tổ chức các cuộc thi, các cuộc bình chọn. Đây là một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất của website thương mại điện tử vậy. Ngày xưa, để tổ chức một cuộc thi phức tạp hơn nhiều, khó khăn trong việc quảng bá, tham gia và bình chọn. Còn ngày nay, đại đa số các cuộc thi, bình chọn đã được đưa lên trên môi trường internet để tham gia trực tuyến. Bởi sự tiện lợi trong việc đăng tải thông tin, tham gia bình chọn. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể làm các website cuộc thi, bình chọn theo yêu cầu, công thức của riêng mình. Dưới đây là một số website thương mại điện tử cho các cuộc thi, bình chọn mà Tất Thành đã từng thiết kế. Bạn có thể xem qua để tham khảo nhé. 
 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử cho Cuộc thi bình chọn hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website cuộc thi bình chọn cho Chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục của Trung ưng đoàn, Bộ giáo dục (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử cho cuộc thi Mizuiku - Em yêu nước sạch do Trung ương hội sinh viên, Hội đồng đội trung ương và Pesico tổ chức cho học sinh của 63 tỉnh thành trên toàn quốc (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
.
Tất Thành thiết kế website cho cuộc thi Đại sứ thương hiệu (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về website & khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
 
Thiết kế website thương mại điện tử dạng việc làm
...
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử về việc làm dạng video (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử dạng việc làm cho website Jobtoday (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu về khách hàng: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung và hình ảnh: 
 • Thời gian thực hiện: 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử dạng tuyển dụng - việc làm tỉnh Sơn La (click vào ảnh để xem hình lớn) 

Các loại chi phí thiết kế website thương mại điện tử


Nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website gần giống như nguyên tắc hoạt động của một ngôi nhà. Nếu như bạn cần xây dựng một Ngôi nhà (được xem như 1 website), bạn cần một Miếng đất (được xem là hosting), sau khi xây dựng xong ngôi nhà bạn cần một Địa chỉ cho ngôi nhà để khách đến nhà (gọi là tên miền - domain).
Vậy ban đầu để có được một website thương mại điện tử bạn cần 3 loại chi phí: Phí thiết kế website, Phí mua tên miền, Phí thuê hosting

1. Chi phí mua và duy trì tên miền (domain)

Tên miền của website thương mại điện tử là địa chỉ truy cập website. Ví dụ: https://tiki.vn/, https://shopee.vn/,...
Chi phí tên miền là chi phí bạn phải bỏ ra từng năm để duy trì.
Đối với tên miền bạn phải thải thanh toán tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.

Tại Tất Thành:
 • Quý khách có thể đăng ký trước hoặc nếu chưa đăng ký, Tất Thành sẽ hỗ trợ hoặc đăng ký giúp đơn vị trong quá trình thiết kế website thương mại điện tử.
 • Việc tên miền được đăng ký ở một nhà cung cấp nào đó, không ảnh hưởng đến việc thiết kế website TMĐT tại Tất Thành.
 • Năm đầu tiên: Tất Thành tặng bạn 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info)  trị giá 280,000 vnđ
 • Quý khách chỉ phải trả phí duy trì tên miền từ năm thứ 2 trở đi
  • Tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info...) là 280k/năm; những năm tiếp theo là 350k;
  • Tên miền Việt Nam (.vn) là  800k năm đầu, những năm tiếp theo là 550k;  
  • Tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 400k)
  • Quý khách tham khảo tại: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-ten-mien

2. Chi phí thuê Hosting ( hệ thống lưu trữ website)

Thuê hosting: tức thuê một phần của server, có quyền quản trị độc lập với các hosting khác để lưu trữ phần mềm trong thời gian đầu. Nếu dữ liệu và lượng truy cập không quá lớn thì có thể dùng cách này để tiết kiệm chi phí. Về sau khi cần có thể nâng cấp lên mức cao hơn. 
 
Tại Tất Thành:
 • Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam và Mỹ với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ Raid 5. Là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Mỗi Hosting chỉ chạy 01 website. Hiện nay, có nhiều bên cung cấp dịch vụ 01 Hosting chạy được nhiều website. Tuy nhiên, việc này làm ảnh hưởng đến server, làm chậm tất cả các website trên server đó do quá tải và server không ổn định. Quý khách hàng nên lưu ý để cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp Hosting.
 • Năm đầu tiên: Tất Thành tặng bạn 01 gói Hosting dung lượng 2.000MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1,680,000 vnđ
 • Quý khách chỉ phải trả phí duy trì hosting từ năm thứ 2 trở đi
 • Hosting Quý khách có thể thuê theo tháng hoặc nhiều năm một
 • Có nhiều gói tương ứng với nhu cầu của khách hàng, dung lượng từ vài trăm MB đến hàng chục GB
 • Quý khách tham khảo tại: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting

3. Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Đây là chi phí cuối cùng khách hàng phải trả cho đơn vị thiết kế website để thiết kế và lập trình website thương mại điện tử. Giống như ngôi nhà, bạn có thể xây nhà lá, nhà cấp 4 hay nhà tầng, biệt thự hoặc nhà có bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng với mức chi phí khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế xây dựng.

Chi phí này là một lần và duy nhất. Vậy thì giá thiết kế & lập trình một website thương mại điện tử được tính như thế nào?
 

Cở sở tính báo giá thiết kế website thương mại điện tử

 
 
Vậy cơ sở nào để tính giá cho một website thương mại điện tử? Sau đây là những tiêu chí mà các công ty thiết kế website dùng để tính giá cho một dự án thiết kế website thương mại điện tử
 
Một website thương mại điện tử thường có các module( tính năng) sau:
 • Những module cơ bản của một website bình thương như: Giới thiệu, tin tức, liên hệ, hình ảnh quảng cáo, khuyến mại, slider....
 • Các Module yêu cầu: Quản lý sản phẩm, Giỏ hàng, Quản lý đơn hàng, Quản lý khách hàng, tích hợp thanh toán trực tuyến

Dựa vào yêu cầu thiết kế giao diện cho website thương mại điện tử

Một website thiết kế cơ bản sẽ có giá thấp hơn một website được thiết kế kỳ công, chuyên nghiệp
 • Các thành phần hiển thị trên website nhiều hay ít 
 • Cách thể hiện của các thành phần này (Về thiết kế, hiệu ứng...)
Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO. 

Dựa vào cấu trúc, tính năng quý khách cần thiết kế website thương mại điện tử

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại...):

 • Đây gần như là yếu tố cần thiết mà một website thương mại điện tử ngày nay cần đáp ứng, thế nhưng không hẳn tất cả đều có thể vì còn phụ thuộc vào Giá. Nếu bạn sử dụng có một website giá thấp thì tiêu chuẩn này có thể không được đáp ứng.

Độ khó của các tính năng mà bạn yêu cầu: 

 • Độ khó của các yêu cầu cả về hình thức thiết kế, nghiệp vụ xử lý, khối lượng công việc xử lý... sẽ quyết định rất nhiều đến giá của khi thiết kế website thương mại điện tử

Gói ngôn ngữ:

 • Gói ngôn ngữ hiển thị trên website thương mại điện tử, trang quản trị

Tối ưu hóa để SEO website:

 • Để một website thương mại điện tử hoạt động hiệu quả thì nó phải tối ưu để SEO website. 

Mức độ bảo mật:

 • Bất cứ website nào cũng nên đảm bảo được tính bảo mật để tránh những lợi dụng của kẻ xấu.
 • Thế nhưng, mức độ bảo mật có nhiều lớp khác nhau:
  • Có những website thương mại điện tử chỉ lưu trữ và truyền đạt đi những thông tin không quan trọng thì không cần bảo mật cao
  • Có một số website chứa thông tin quan trọng như thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin tài chính... hoặc thậm chí là nội dung tối quan trọng thì việc bảo mật sẽ được đưa lên hàng đầu.
 • Vậy nên, tính chất yêu cầu bảo mật sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá thiết kế website
Ngoài ra, một số tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng tới giá thiết kế website thương mại điện tử:

Mức độ thân thiện của website với các trình duyệt (Chrome, IE, Firefox...):

 • Tất Thành mặc định đây là yếu tố cơ bản mà bất cứ một website thương mại điện tử nào cũng phải đáp ứng được.
 • Tuy nhiên cũng có những đơn vị không đáp ứng được yêu cầu này do thiếu nhân lực, thời gian nên báo giá website thương mại điện tử của họ có thể giảm hơn so với chúng tôi

Tốc độ website:

 • Điều này rất quan trọng khi thiết kế một website thương mại điện tử. 
 • Đối với Tất Thành, đây là tiêu chuẩn mặc định cần phải tối ưu và đáp ứng cho khách hàng của mình.
 • Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế website nào cũng tối ưu tốt phần này. Và mức chi phí thiết kế website thương mại điện tử cũng được giảm đi theo.

#1 Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên NghiệpĐẳng cấp thếgiới – Chi phí Việt Nam

2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí Việt Nam, dễ dàng vận hành và nâng cấp

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Tất Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử  tại Việt Nam
 
Website TMĐT tại Tất Thành một sự đúc kết từ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trí tuệ trong hơn 10 năm của 50++ nhân viên và 5000++ thiết kế website bán hàng, sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và kinh doanh thần tốc trong kỷ nguyên mua sắm online.
 
Tất Thành cung cấp dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử trọn gói với qui trình 06 bước chuẩn 4.0 cho khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:
 • Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.
 • Website Load nhanh, chuẩn SEO, độc quyền thương hiệu, dễ dàng phát triển.
 • Tất Thành sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm đảm bảo an toàn dữ & hệ thống công nghệ cho khách hàng.

 
 
QUẢN TRỊ DỄ DÀNG
Quản trị trực quan. Không rành kỹ thuật vẫn quản trị web dễ dàng
GIAO DIỆN ĐẲNG CẤP
Website chuyên nghiệp, thông minh và hiện đại. Khách vào mê ngay
THIẾT KẾ CHUẨN SEO
Website tối ưu SEO, nhanh chóng lên Top, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ
Giao diện website tự tùy biến để hiển thị hoàn hảo nhất trên desktop, smartphone, tablet…
AN TOÀN & UY TÍN
Nâng cấp bảo mật SSL giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Hỗ trợ hoàn thiện web, không phát sinh chi phí

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI TẤT THÀNH

Tăng doanh thu: Với web thương mại điện tử, khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp được đẩy lên cao.

Chi phí quảng cáo được cắt giảm: Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu

Marketing toàn cầu với chi phí thấp: Với một khoảng chi phí nhỏ bạn có thể đưa thương hiệu cùng với sản phẩm đến với khách hàng trên khắp thế giới dưới hình thức quảng cảo.

Khách hàng được phục vụ tốt hơn: Thông qua hình thức quảng cáo khách hàng có thể xem đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đồng thới tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp trên mạng,… Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Lợi thế cạnh tranh: Web thương mại điện tử là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, bạn có thể thực hiện những ý tưởng mới mẻ về dịch vụ hay chiến lược tiếp thị,… Và khi tất cả đối thủ của bạn chỉ sử dụng web thì cơ hội sẽ đến với người đi đầu và biết nắm bắt thời cơ.

 

TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 
Khi thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng, Tất Thành luôn dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc phân tích những trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng có được trên website của mình. Sau đó là cách các trải nghiệm này tác động đến quyết định mua hàng, thanh toán của người truy cập. Từ đó xây dựng ra bảng tính năng ưu việt nhất để website hoạt động một cách hoàn hảo, đem lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho khách hàng.
Hãy để Tất Thành giúp các bạn sở hữu một website TMĐT cho riêng mình nhé
Chỉ cần nhấc mấy gọi 0963239222 là quý bạn sẽ có được một website với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp.
 
Kể được câu chuyện thương hiệu với giao diện đẳng cấp  
  Tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến: visa, master, thẻ điện thoại, ví thanh toán điện tử,...  
Thiết kế tối giản, tiện dụng giúp gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng   
  Tích hợp các công cụ đo lường online marketing hiệu quả: Google Analytic, Google Webmaster tool,... 
Đăng tải những nội dung xuất sắc, thu hút khách hàng trực tiếp tìm đến sản phẩm/dịch vụ.   
  Tính năng quản lý đơn hàng đơn giản và hiệu quả  
 

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ


Bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào 1 quy trình thiết kế website ƯU VIỆT như ở Tất Thành. Quy trình này dựa trên nguyên lý hoạt động của mô hình phát triển chữ V. Các giai đoạn trong việc thiết kế website thương mại điện tử được phát triển và kiểm tra đồng thời. Mỗi bước thiết kế website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt).
Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển quy trình làm việc để tạo ra một quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.
Dưới đây là chi tiết về quy trình thiết kế website TMĐT tại Tất Thành:
 
Tư vấn giải pháp cho khách hàng
Thiết kế giao diện demo
Trình bày phương án thiết kế
Báo giá
Thảo luận, chốt phương án
Ký kết hợp đồng
Thiết kế full giao diện của website
Cắt html/Css 
Kiểm thử Html/Css
Code xử lý tính năng 
Kiểm thử tính năng
Biên tập nội dung demo
Bàn giao hướng dẫn  sử dụng website 
 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI TẤT THÀNH

 
 
Giá ưu đãi phù hợp với mọi khách hàng

Báo giá thiết kế web thương mại điện tử của Tất Thành dưới đây là giá trọn gói (bao gồm:
 • Phí thiết kế website, lập trình website.
 • Phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280,000 VNĐ cho 1 năm đầu tiên
 • Phí lưu trữ website (hosting) dung lượng 2GB, băng thông 30GB trị giá 1,680,000 VNĐ đáp ứng đủ cho các website thương mại ban đầu. Quý khách có thể nâng cấp lên các gói hosting khác khi cần. 
Chúng tôi cung cấp 3 giải pháp thiết kế website thương mại điện tử nên chi phí cũng linh động theo:
 
Báo giá thiết kế website thương mại điện tử theo mẫu

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm. 
Tính năng, giao diện cơ bản của 1 website thương mại điện tử:  Hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. 
Chi phí thanh toán 1 lần là 3.090.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 3.490.000 VNĐ
Với hình thức thiết kế website thương mại điện tử theo mẫu có sẵn:
 • Quý khách được thay đổi dữ liệu, hình ảnh trên mẫu, không được thay đổi màu sắc, đường nét.
 • Tất Thành thiết kế tặng 1 banner, 2 ảnh quảng cáo 2 bên, 3 ảnh slide trang chủ (nếu có).
 • Thời gian bàn giao: 2 - 5 ngày tùy theo mẫu
  
Báo giá thiết kế website thương mại điện tử theo mẫu & nâng cấp

Phù hợp với cho các doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế một website thương mại điện tử có thể thanh toán trực tuyến.
Từ gói chi phí 1, chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới: module quản lý sản phẩm, module giỏ hàng, thanh toán trực tuyến,....

 
  
Báo giá thiết kế website thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...
Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.
Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng.
Khách hàng chính là người “phát lương”, là người quyết định “sinh mệnh” của doanh nghiệp. Muốn sở hữu website thương mại điện tử thành công thì hãy nhìn sản phẩm dưới góc độ khách hàng. Có như vậy, quý bạn mới biết được khách hàng muốn thấy cái gì, nhận cái gì và mua gì?
Ngoài việc đầu tư vào các chiến dịch truyền thông, các Sàn thương mại điện tử cũng phải đồng thời nâng cấp, cập nhật liên tục những tính năng mới cho website, xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ Marketing sẽ mang người dùng đến, nhưng để giữ chân được người dùng ở lại trên website lâu hơn thì phải nhờ vào sự tiện ích cũng như khả năng hấp dẫn thị giác người dùng

Quan điểm của Tất Thành là:  
 
"Website thương mại điện tử không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm. Web phải hài hòa được yếu tố thân thiện và tiện ích thì mới hấp dẫn được khách hàng"

Để thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp phục vụ cho kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một website giá thành vừa phải nhưng hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Nội dung bài viết có thể đáp ứng các nhu cầu: 
 1. Thiết kế website thương mại điện tử
 2. Thiết kế web thương mại điện tử
 3. Thiết kế website thương mại điện tử đơn giản
 4. Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử
 5. Chuyên thiết kế website thương mại điện tử
 6. Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp
 7. Bảng giá thiết kế website thương mại điện tử
 8. Giá thiết kế website thương mại điện tử
 9. Báo giá thiết kế website thương mại điện tử
 10. Chi phí xây dựng sàn thương mại điện tử
 11. Thành lập website thương mại điện tử
 12. Các bước kinh doanh thương mại điện tử
 13. Đặc điểm của website thương mại điện tử
 14. Quản lý website thương mại điện tử
 15. Kế hoạch xây dựng website thương mại điện tử
 16. Vận hành website thương mại điện tử
 17. Các bước xây dựng hệ thống thương mại điện tử của doanh nghiệp
 18. Chiến lược phát triển website thương mại điện tử
 19. Quy trình thiết kế website thương mại điện tử
 20. Cách thiết kế web thương mại điện tử
 21. Cấu trúc thiết kế website thương mại điện tử