Bánh tráng hay còn được gọi là bánh đa, là một dạng bánh được làm từ bột gạo, tráng mỏng, phơi khô, khi ăn nướng giòn hoặc nhúng qua nước để nướng thị, cuốn cá. Là một thứ văn hóa ẩm thực cổ xưa, trải qua ba miền Bắc Trung Nam, đọng lại bao hương vị khiến người ta khó quên vô cùng.
Sở dĩ có cái tên bánh tráng là bởi công đoạn tráng bánh thật mỏng. Tại miền Bắc, bánh tráng được gọi là bánh đa. Miền Trung giống miền Nam, gọi là bánh tráng.
Tại một số vùng Thanh Hóa, người ta dùng cả hai từ "bánh tráng" và "bánh đa". Ngoài ra họ còn dùng từ "bánh khô" để miêu tả loại bánh dùng để nướng. Còn bánh dùng để cuốn hay gói nem thì được gọi là "bánh đa nem".
Để gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng, cách đơn giản nhất là tạo ra một mẫu nhãn mác đẹp mắt, dễ nhìn, ấn tượng. Như vậy mà sau này khi khách cần bánh tráng, họ sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của mình, vậy là bạn đã tự tạo cho mình được một lượng khách trung thành. Không chỉ vậy mà những người khách này có thể giới thiệu cho bạn bè của họ vậy là bạn lại có thêm một số lượng khách hàng lớn nữa.
Hơn nữa một mẫu nhãn mác đẹp còn giúp tăng độ ngon , hấp dẫn của sản phẩm. Trên nhãn mác có in các thông tin cần thiết, điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
nguồn: Xưởng in Sơn Nguyễn
nguồn: tadiha.com
nguồn: CoopMart
nguồn: Bee Disign
nguồn: CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÚ HƯNG
nguồn: SatraFood.com
nguồn: Bánh Tráng Tân Nhiên
nguồn: Bánh tráng Tân Nhiên
nguồn: Sao Kim Branding
nguồn: Shopee
nguồn: MIKIRI
nguồn: MIKIRI
nguồn: MIKIRI
nguồn: Conlele
nguồn: Conlele
nguồn: Cherry Store
nguồn: Máy Đóng Gói An Thành
nguồn: Máy Đóng Gói An Thành
nguồn: SIÊU THỊ BIGWAY
nguồn: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ VĨNH PHÁT
nguồn: Việt Tín Express
nguồn: Shopee
nguồn: VinMart.co
nguồn: okfood
nguồn: Mứt Dừa Non Bến Tre
nguồn: lazada
nguồn: Bee Design
nguồn: CoopMart
nguồn: VinMart.com