Ngũ cốc là tên gọi chung của loại thực phẩm được làm từ 5 loại hạt khác nhau, được dân gian và y học hiện đại nghiên cứu và khẳng định mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng kể cả người dà và trẻ nhỏ. Thông thường ngũ cốc nguyên hạt được làm từ 5 loại hạt thông dụng là : mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì và các loại đậu. Ngũ cốc cũng là nguồn cung cấp tinh bột dồi dào, chất protein, vitamin (B1, B2, niacin, Vitamin E). Chất sắt, kẽm và nhiều chất khoáng (Magie, Kali, Canxi). Gạo nguyên cám hay gạo lứt sẽ giữ được thành phần sinh dưỡng quý giá trong gạo tốt hơn so với gạo trắng.
Lợi ích của ngũ cốc với sức khỏe
- Giàu chất dinh dưỡng và chất xơ
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
- Giảm nguy cơ đột quỵ
- Giảm nguy cơ béo phì
- Tăng cường hệ tiêu hóa
- Giảm tình trạng viêm
- Giảm nguy cơ ung thư
- Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính
Một tín hiệu đáng mừng trong những năm gần đây là sự tiêu thụ các loại ngũ cốc tăng vọt, do thu nhập của người dân tăng cao và họ bắt đầu chú ý hơn đến sức khỏe.
Một mặt hàng tiềm năng và lợi nhuận cao đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt trong cuộc cạnh tranh chinh phục trái tim khách hàng. Và một trong những yếu tố đầu tiên quyết định việc mua hàng lại chính là ở mẫu mã nhãn mác của sản phẩm.
nguồn: SME
nguồn: Shopee
nguồn: FONUT
nguồn: Naturix
nguồn: Kinh doanh Thông Minh 2022
nguồn: Vận chuyển Đài Loan
nguồn: Lamgroup.vn
nguồn: Aloola
nguồn: chiaki.vn
nguồn: NGŨ CỐC ECOLIM
nguồn: lazada
nguồn: Bách Hóa Xanh
nguồn: NutriMart
nguồn: Vinanutrifood
nguồn: Vinanutrifood
nguồn: introngoi.com
nguồn: Thùng Giấy Carton
nguồn: Vinpack
nguồn: Công ty cổ phần Đức Hiếu
nguồn: Phòng khám đông y chân truyền
nguồn: Ngo ThanhPhu.com
nguồn: Mỹ Phẩm TONA
nguồn: Thảo Mộc 37
nguồn: Thảo Mộc 37
nguồn: lazada
nguồn: Thảo dược Mộc Can
nguồn: CoopMart
nguồn: Shopee
nguồn: Quần Áo Xưởng May ANN
nguồn: Ngũ cốc Phương Uyên
nguồn: Tiện Nghi