Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách quản lý trang web bán hàng hiệu quả

Không ai hiểu rõ thương hiệu của bạn hơn bạn. Chính vì vậy, bạn phải tự học cách quản lý trang web bán hàng của mình để trang web của bạn luôn phù hợp với hình ảnh thương hiệu cũng như các kế hoạch, mục tiêu mà bạn hướng đến.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:21 19/10/20 trong Thiết kế website
09:21 19/10/20 49 lượt xem
Mục lục

Cách quản lý trang web bán hàng

Bạn đã có một trang web bán hàng, bây giờ thì sao? Nhiều người tin rằng sau khi đưa trang web bán hàng của mình chính thức hoạt động trên internet là thời gian để thư giãn - sau khi tất cả các công việc khó khăn đã hoàn thành, phải không? Việc xây dựng và khởi chạy trang web đã tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn trang web bán hàng của mình thành công và phát triển, thì bạn cần biết cách quản lý nó. Quản lý trang web bán hàng đòi hỏi một số nhiệm vụ, bao gồm cập nhật nội dung trang web và dọn dẹp bất kỳ lỗi nào. Việc quản lý trang web của bạn cũng sẽ chuẩn bị cho trang web phát triển trong tương lai, vì trang web có nhiều khách truy cập hơn và cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Cùng Tất Thành tìm hiểu các cách quản lý trang web bán hàng trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

 

Cách quản lý trang web bán hàng
 

Quản lý trang web bán hàng là gì?

Quản lý trang web bán hàng là quá trình bào trì, bảo dưỡng và tối ưu trang web nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi truy cập web. Hãy liên tưởng trang web bán hàng bạn là một chiếc xe hơi, thì quản lý trang web bán hàng sẽ giống như việc bảo trì chiếc xe hơi đó. Và cũng giống như chiếc xe hơi, nếu như không bảo hành thường xuyên, trang web sẽ hỏng, sập và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán của bạn.
Tại sao bạn cần phải biết cách quản lý trang web bán hàng?

Hãy cùng Tất Thành điểm qua các lợi ích mà quản lý trang web bán hàng mang lại cho bạn và đơn vị của bạn. Những điều này sẽ giúp bạn hiểu được vì sao cần quản lý trang web bán hàng của mình, đồng thời đảm bảo trang web bán hàng của bạn được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên. 

Tránh các lỗi trang web bán hàng có thể gặp phải

Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu khi truy cập vào một trang web bán hàng mà bắt gặp cảnh báo 404, liên kết bị hỏng hoặc 1 số lỗi khác. Quản lý và xử lý các lỗi này thường xuyên sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng, từ đó nâng cao uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Tối ưu hóa SEO cho trang web bán hàng

Google thường đánh giá và có xu hướng loại bỏ các trang web không được cập nhật hoặc có lỗi liên kết và ưu tiên các trang web đang hoạt động hiệu quả hơn. Nếu không cập nhật và tối ưu trang web bán hàng của bạn thường xuyên, thứ hạng tìm kiếm thương hiệu của bạn sẽ “tụt dốc” trong các tìm kiếm của Google.  

Đảm bảo duy trì tính năng của trang web bán hàng

Thường xuyên duy trì và kiểm tra các tính năng của trang web bán hàng sẽ giúp khách hàng của bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến nhất quán. Hãy đảm bảo khách truy cập có thể dễ dàng điều hướng đến thông tin họ cần và rời khỏi cửa hàng trực tuyến với những trải nghiệm tích cực.

Cách quản lý trang web bán hàng như thế nào?

Biết rằng quản lý trang web bán hàng của bạn là việc làm cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích, ấy vậy nhưng để duy trì trang web hoạt động trơn tru không phải là việc dễ dàng. Để quản lý hiệu quả trang web bán hàng của mình, bạn cần thường xuyên kiểm tra các yếu tố: giao diện, nội dung, hosting của trang web. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo hoạt động hiệu quả, quản lý trang web còn là việc tối ưu các trang web này thông qua lên kế hoạch tối ưu SEO, quảng cáo cho trang web bán hàng và cuối cùng là đánh giá hiệu suất quản lý trang web.

Quản lý giao diện trang web bán hàng

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên cập nhật là giao diện của trang web bán hàng. Dù biết giao diện là yếu tố sẽ được các công ty thiết kế trang web đảm nhận trong quá trình tạo trang web bán hàng, tuy nhiên, sau khi đưa vào hoạt động, bạn cũng cần đảm bảo giao diện web dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Bạn cần cập nhật giao diện thường xuyên theo xu hướng của người dùng, bao gồm về mặt hình ảnh hiển thị bên ngoài và các tính năng điều hướng người dùng. Để cập nhật giao diện cho trang web bán hàng của mình, bạn có thể sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu, ghi nhớ hành vi của khách hàng để từ đó điều chỉnh phù hợp và dễ dàng cho khách hàng nhất. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra và xử lý ngay lập tức các lỗi hình ảnh, table, internal/external link trên trang web bán hàng của bạn. 

Quản lý giao diện trang web bán hàng
Quản lý hosting và sao lưu dữ liệu & khắc phục sự cố

Một trong những phần quan trọng nhất của quản lý trang web bán hàng là đảm bảo đường truyền hosting hoạt động bình thường, theo dõi máy chủ của bạn để biết các sự cố có thể xảy ra và đưa ra phương án khắc phục dự phòng. Một số đơn vị bỏ qua việc quản lý này, tuy nhiên, khi bạn rơi vào trường hợp trang web gặp sự cố và phải mất ít nhất 1 giờ để sao lưu dữ liệu thì bạn sẽ nhận ra lợi ích của việc quản lý và backup dữ liệu.

Chẳng hạn trang web bán hàng của bạn bị sập vì bất cứ lý do nào đó, bạn sẽ làm thế nào để lấy lại? Bạn có một bản sao gần đây của trang web được lưu trữ ở đâu đó không? Điều gì xảy ra nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn bị hack và trang web của bạn bị xâm phạm? Chính những tình huống rủi ro có thể bất ngờ xảy ra, bất kỳ kế hoạch bảo trì trang web tốt nên bao gồm sao lưu dữ liệu thường xuyên và lưu trữ ngoài trang web.

Sao lưu trang web bán hàng của bạn.

Sao lưu trang web của bạn sẽ cho phép bạn khôi phục phiên bản mới nhất của trang web. Sao lưu trang web ít nhất mỗi tháng một lần hoặc bất cứ khi nào thực hiện chỉnh sửa trang.

  • Ngay cả khi công ty lưu trữ trang web bán hàng của bạn thường xuyên sao lưu trang web của bạn, bạn cũng nên tự sao lưu trang web đó.
  • Để đảm bảo rằng bạn không mất dữ liệu trang web bán hàng của mình, bạn có thể giữ một bản sao lưu trên máy tính của mình và một bản sao khác được lưu vào đĩa di động hoặc ổ cứng ngoài.

Tải xuống một chương trình thông báo cho bạn nếu trang web bán hàng của bạn không hoạt động.

Để đảm bảo rằng bạn phát hiện ra ngay sau khi trang web bán hàng của bạn gặp sự cố, hãy tải xuống một chương trình như SiteUp. SiteUp là một phần mềm miễn phí chạy ở chế độ nền trên máy tính của bạn. SiteUp và phần mềm miễn phí giống như nó sẽ giám sát trang web của bạn và thông báo cho bạn nếu máy chủ gặp sự cố hoặc trang web không thể truy cập được.

Nếu trang web bán hàng ngừng hoạt động lâu, bạn có nguy cơ mất hoặc gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng hoặc từ chối các trình duyệt Internet tò mò. Khi bạn đã được thông báo rằng trang web của mình không hoạt động, bạn có thể khôi phục và chạy trang web càng sớm càng tốt.

Nhấp qua trang web bán hàng của riêng bạn.

Các nhà phát triển web và lập trình viên có thể trở nên thân thiết với các trang web mà họ tạo ra đến nỗi có thể không chú ý đến những sai lầm rõ ràng. Xem xét từng trang con trên web bán hàng của mình bằng con mắt chi tiết để xác nhận rằng nội dung hiển thị chính xác. Nhấp qua mọi liên kết trên trang web để đảm bảo rằng:

  • Tất cả các liên kết đều hoạt động.
  • Tất cả các liên kết hướng người dùng đến đúng trang.
  • Tất cả các hình ảnh tải chính xác. Hình ảnh tải chính xác trên thiết bị di động.
  • Trang web trông đẹp và hoạt động khi được xem trên màn hình rất lớn hoặc rất nhỏ.

Kiểm tra tốc độ trang web của bạn.

Theo thời gian, tốc độ tải trang web bán hàng của bạn có thể dao động và chậm lại. Bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến như Google Pagespeed Insights hoặc GTMetrix để đảm bảo rằng tốc độ được tối ưu hóa và trang web chạy nhanh chóng.

Cả hai trang web này đều cho phép bạn nhập URL của trang web và sẽ phân tích tốc độ và hiệu suất của nó. Giữ cho trang web của bạn hoạt động nhanh chóng cũng sẽ giúp trang web có vị trí cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị của trang web.

Quản lý hosting và sao lưu dữ liệu & khắc phục sự cố
Quản lý nội dung trang web bán hàng

Nội dung là một trong những yếu tố mà Google dựa vào đó để đánh giá và xếp hạng trang web bán hàng của bạn. Google ngày càng thay đổi các thuật toán của mình để đánh giá chính xác các trang web và khuyến khích bạn cập nhật nội dung liên tục mang lại thông tin hữu ích, giá trị cho người dùng. Bạn cần lên kế hoạch  tối ưu hóa nội dung cho trang web bán hàng của mình.

Thực hiện kiểm tra nội dung toàn trang hàng tháng:

Trong quá trình tạo và đăng trang web vội vàng, có thể một số nội dung trực tiếp có lỗi hoặc được mã hóa không đúng. Sửa bất kỳ lỗi nào bạn phát hiện, bao gồm các vấn đề tương đối nhỏ: dấu câu bị thiếu hoặc không chính xác, lỗi chính tả trong bản sao hoặc lỗi chính tả. Các lỗi lớn hơn bao gồm: định dạng không đúng, nội dung không đọc được, viết sai chính tả tên công ty, v.v. Nếu công ty của bạn có nhân viên biên tập bản sao, hãy yêu cầu họ đọc qua từng trang của trang web và cho bạn biết về bất kỳ lỗi ngữ pháp hoặc lỗi cơ học nào.

Thêm và cải thiện nội dung trang web bán hàng.

Tùy thuộc vào bản chất trang web bán hàng của bạn, nó có thể chứa nhiều loại nội dung khác nhau. Bất kể, điều quan trọng là phải cập nhật nội dung, nếu không người dùng sẽ thấy trang web của bạn buồn tẻ và vô dụng. Theo thời gian, bạn cũng có thể xem qua và cải thiện nội dung web: những thứ như bố cục trang, thanh điều hướng và liên kết đến các trang mạng xã hội đều phải rõ ràng và thân thiện với người dùng.  Ví dụ, bạn sẽ cần cập nhật trang web bán hàng của mình với thông tin chi tiết về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hoặc bán hàng mới hoặc bất kỳ đợt thu hồi nào đối với các sản phẩm bị lỗi. 

Đừng quên cập nhật các xu hướng SEO và thuật toán thay đổi của Google để điều chỉnh và lập các kế hoạch thay đổi nội dung. Dù thay đổi nội dung như thế nào đi chăng nữa, các chiến lược cần nhất quán và phù hợp với giá trị cốt lõi, thương hiệu cũng như làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Quản lý nội dung trang web bán hàng
Lên kế hoạch tối ưu SEO, quảng cáo 

Quản lý trang web bán hàng ở đây còn bao gồm kế hoạch tối ưu, gia tăng thứ hạng cho trang web bán hàng trên các công cụ tìm kiếm, giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Để đạt được kết quả này, có 2 hình thức bạn có thể triển khai là tối ưu hóa SEO và chạy quảng cáo. Trong đó, tối ưu hóa SEO là hình thức bạn nên đẩy mạnh triển khai để không tốn ngân sách cho quảng cáo.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ giúp đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các cụm từ tương tự với những cụm từ mà trang web của bạn sử dụng. Bạn có thể tăng SEO cho trang web bán hàng của mình bằng cách:

  • Đưa các từ khóa liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn vào bản sao trang web.
  • Đồng thời tăng SEO cho trang web của bạn bằng cách đảm bảo rằng trang web có thể điều hướng dễ dàng và hiệu quả. Đảm bảo rằng không có trang nào hiển thị lỗi “404”.
  • Một nguyên tắc chung là một trang web có tổng số khoảng 2.500 từ sẽ hoạt động tốt trong các tìm kiếm của Google.

Hãy cập nhật liên tục các thuật toán của Google để có một chiến dịch SEO tối ưu các bạn nhé. Đồng thời kết nối với các trang mạng xã hội và sử dụng email marketing cũng đồng thời có thể giúp trang web bán hàng của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa. Và nếu được, kết hợp tất cả các phương pháp trên có thể giúp bạn thu được kết quả bất ngờ. 

Đánh giá hiệu suất quản lý trang web bán hàng

Quản lý trang web bán hàng hay bất cứ hoạt động nào đi chăng nữa thì bạn cần kiểm tra lại và đánh giá hiệu suất, kết quả nếu muốn thương hiệu của mình có một kế hoạch quản lý trang web bán hàng thành công. Chính vì vậy, sau một thời gian trang web hoạt động, bạn cần đánh giá kết quả và xem xét quá trình quản lý đã thực hiện có hiệu quả không. Trong quá trình đánh giá, các điểm mạnh bạn đã thực hiện được cần tiếp tục đẩy mạnh, triển khai và các vấn đề bất cập thì cần khắc phục ngay lập tức.

Quản lý trang web bán hàng ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả kinh doanh của bạn. Nếu chỉ thiết kế trang web bán hàng mà không nuôi dưỡng, chăm sóc nó thì chắc chắn trang web bán hàng của bạn sẽ bị quên lãng, không được Google hiện diện trên bảng kết quả tìm kiếm. Và chắc chắn bạn đã biết được điều gì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn rồi phải không?

Đánh giá hiệu suất quản lý trang web bán hàng


Khi thiết kế trang web bán hàng tại Tất Thành, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên và các tính năng tích hợp của chúng tôi hỗ trợ quản lý và tối ưu trang web như tối ưu hóa SEO và đề xuất các chiến dịch marketing hiệu quả. Đồng thời, bất kể khi nào trang web bán hàng của bạn gặp sự cố, Tất Thành sẽ hỗ trợ nhanh chóng và giải quyết vấn đề với bạn. 

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2