Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp

Thiết kế một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và lôi cuốn từ trước đến nay luôn là con át chủ bài của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, đối tác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:48 14/11/19 trong Thiết kế catalogue
10:48 14/11/19 2.105 lượt xem
Thiết kế một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và lôi cuốn từ trước đến nay luôn là con át chủ bài của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, đối tác. Vậy một cuốn catalogue hấp dẫn có gì mà quan trọng đến vậy? Làm thế nào để có thể lên ý tưởng cho một cuốn catalogue đẹp? Tất Thành sẽ bật mí đến bạn tất cả những thông tin này trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé:
 
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp
Một cuốn catalogue có gì?

Một cuốn catalogue có gì? Những điều cần biết trước khi thiết kế catalogue

Về cơ bản, một cuốn catalogue thông thường có thể được hiểu như một cuốn sách giới thiệu, có thể là sản phẩm hoặc doanh nghiệp, được in dưới 2 dạng kích thước A4 hoặc A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 khổ dọc. Thường được in Offset trên giấy couche, trang bìa dày hơn có cán màng mờ hoặc bóng, trang ruột sẽ in giấy thường. Một cuốn catalogue thông thường sẽ có số trang dưới 32 với phân bổ nội dung như sau:

Catalogue giới thiệu công ty và dịch vụ

 • Trang 1 - Trang bìa: Nội dung trang bìa cơ bản gồm có: Logo, tên công ty, hình ảnh minh họa, website
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp 1
Một cuốn catalogue giới thiệu công ty
 • Trang 2 - Trang giới thiệu: Công ty, hình ảnh công ty, văn phòng, nhân sự
 • Trang 3 - Trang lịch sử: Giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển và các dấu mốc lớn
 • Trang 4 - Thông tin công ty: Tên đầy đủ, địa chỉ email, điệnt hoại, fax, trụ sở văn phòng, ngày thành lập, mã số thuế, vốn điều lệ,...
 • Trang 5 - Lĩnh vực hoạt động: Giới thiệu ngắn về lính vực hoạt động, dịch vụ công ty cung cấp, xưởng sản xuất,...
 • Trang 6 - Thành tựu công ty đạt được: Bằng khen, giấy chứng nhận, các chứng chỉ chất lượng,...
 • Trang 7 - Tầm nhìn, chiến lược, mục tiêu, ...
 • Trang 8 ... 29 - Danh sách các sản phẩm và dịch vụ của công ty (Tùy theo số sản phẩm, dịch vụ muốn giới thiệu nhiều hay ít)
 • Trang 30 - Trang giới thiệu danh sách máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất của công ty (nếu có)
 • Trang 31 - Các thông tin bổ sung khác: Tùy từng công t sẽ có nội dung khác nhau
 • Trang 32 - Bìa sau: Hình ảnh minh họa, logo, thông tin liên hệ

Catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue giới thiệu sản phẩm thường được lược bỏ một số thông tin chi tiết về doanh nghiệp, thay vào đó làm nổi bật sản phẩm hơn. Vì thế cấu trúc của một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm sẽ khá khác:
 
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp 2
Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm, nội thất
 • Trang 1: Trang bìa: Ảnh bìa sản phẩm hấp dẫn, có logo, tên công ty,...
 • Trang 2: Trang giới thiệu: Mô tả. quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ
 • Trang 3: Mục lục: Phân đề mục, đánh số trang sản phẩm
 • Các trang tiếp theo: Thông tin, hình ảnh, giá thành của sản phẩm, dịch vụ
 • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo về thông tin doanh ghiệp
 • Trang bìa sau
Tùy theo từng công ty mà số trang của một cuốn catalogue có thể thay đổi tuỳ theo. Số trang giới thiệu sản phẩm cũng giao động dựa vào số sản phẩm muốn giới thiệu. Ngoài ra, để thiết kế một cuốn catalogue đầy đủ nội dung và hấp dẫn, trước khi thiết kế ta cần có một vài chú ý sau:
 • Lên ý tưởng nội dùng catalogue muốn hướng đến trước khi thiết kế (Ví dụ như câu thông điệp, sản phẩm,...)
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp 3
Chọn màu sắc cho một cuốn catalogue
 • Xác định rõ ràng những thông tin muốn đưa vào cuốn catalogue của mình cũng như mục đích mà cuốn catalogue muốn hướng đến
 • Chụp ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét từ các góc độ
 • Màu sắc chủ đạo cho cuốn catalogue
... Và cuối cùng là tìm cho mình một đối tác thiết kế catalogue chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để thiết kế ra những cuốn catalogue đẹp mắt nhất.

Xem ngay báo giá thiết kế catalogue của Tất Thành để sở hữu cuốn catalogue đẹp "VẠN NGƯỜI MÊ"

Để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia #1 của Tất Thành
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp 4
CLICK NGAY!

Tuy nhiên, sau phần này, nhiều người thường thắc mắc về việc lên ý tưởng cho cuốn catalogue của mình, họ nghĩ đó là việc của người thiết kế, liệu có phải như vậy? Về cơ bản, nhân viên thiết kế chỉ có thể đưa ra gợi ý và quyền quyết định là ở bạn. Để có một mẫu thiết kế ưng ý, việc lên được ý tưởng sơ bộ là vô cùng quan trọng, và một nhân viên thiết kế sẽ không thể hiểu về mục đích cũng như thứ bạn muốn thể hiện từ sản phẩm hơn bạn được. Vì thế, hãy phác thảo ý tưởng trước khi bắt tay vào thuê một đơn vị thiết kế catalogue bạn nhé. Còn lên ý tưởng thế nào thì 3 cách lên ý tưởng thiết kế catalogue đẹp dưới đây sẽ giúp bạn.

3 Cách lên ý tưởng thiết kế catalogue đẹp

Bạn đang bí ý tưởng phác họa sơ bộ cho cuốn catalogue của công ty mình trong khi ngày ra mắt sản phẩm đang đến gần? cùng theo dõi 3 gợi ý giúp lên ý tưởng thiết kế dưới đây nhé:
 
Một cuốn Cataloge có gì? 3 Cách lên ý tưởng thiết kế Cataloge đẹp 5
Xem thêm những chương trình quảng cáo là một trong những cách lên ý tưởng thú vị 

Xem thêm những chương trình quảng cáo

Các chương trình quảng cáo là một kho với hàng loạt những ý tưởng mới lạ và vô cùng độc đáo, thường xuyên xem quảng cáo, ghi nhớ các ý tưởng, phân tích ưu, nhược điểm của nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được chủ đề cho cuốn catalogue của mình.
Trên đây là những thông tin về nội dung một cuốn catalogue cần có cũng như cách để lên ý tưởng thiết kế một cuốn catalogue đẹp thiết kế website chuyên nghiệp Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây là hữu ích.

Tham khảo thật nhiều mẫu catalogue đẹp

Việc tham khảo càng nhiều các mẫu catalogue đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng "bắt" được một số ý tưởng chợt lóe qua trong đầu những lúc này. Và biết đâu một trong số đó sẽ trở thành ý tưởng chính cho mẫu catalogue của bạn. Một ý tưởng mới nhiều khi có thể chỉ là sự kết hợp, liên kết hoặc hòa quyện, phát triển của nhiều ý tưởng khác nhau mà thôi.

"Bắt" lấy một từ chợt hiện ra trong đầu bạn

Có lẽ điều này khá mơ hồ thậm chí khiến nhiều người cảm thấy buồn cười khi nhắc đến. Tuy nhiên, đây là một trong những cách lên ý tưởng rất hiệu quả và đặc biệt sáng tạo đấy. Đầu tiên, hãy tĩnh tâm lại và thư giãn, sau đó mở mắt ra và bắt lấy khoảng vài từ mà bạn nghĩ đến đầu tiên. Dựa vào những từ đó, khơi thông và phát triển ra từ từ, bạn có thể có một ý tưởng thiết kế catalogue đẹp, độc và đặc biệt là không sợ trùng lặp với bất cứ đối thủ nào.
 
Tất Thành luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những cuốn catalogue ấn tượng và độc đáo nhất!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 613 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 486 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 557 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 543 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.391 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 385 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 378 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 392 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 387 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 961 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 457 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2