Chương trình tri ân: tặng tiền, quà cho người giới thiệu khách hàng thiết kế website, logo, bao bì,... cho Tất Thành
Slider 4
Slider 2
Slider 3
Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Tại sao các tập đoàn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp?
Tại sao người làm marketing như bạn, phòng marketing của bạn, phòng dự án, thu mua lại nên tư vấn cho lãnh đạo sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp?
Các công ty chuyên nghiệp, có trình độ cao khác các công ty thiết kế website khác như thế nào?

Tập đoàn

Tất Thành có kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 20 tập đoàn ở Việt Nam. Nổi bật có thể kể đến như: Tập đoàn Sunhouse (của Shark Phú), tập đoàn OTran, tập đoàn Danko, CEO Group, tập đoàn Capella (của Shark Vương),...

Nếu bạn làm trong các tập đoàn, chắc bạn hiểu các nét đặc thù trong cách làm việc, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Cũng như những phức tạp về thủ tục, họp, xét duyệt, bảo hành, hỗ trợ. Đối với các đơn vị chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm làm website cho các tập thì hai bên sẽ mất nhiều thời gian để phối hợp và thống nhất các thức làm việc. Đặc biệt nếu đơn vị thiết kế website không dự tính được các phát sinh ở tương lai thì về sau có các nâng cấp hay hiểu sai ý nhau thì mọi chuyện sẽ rất phức tạp. Khi đó hợp đồng sẽ bị kéo dài làm ảnh hưởng đến tiến độ, hoạt động của phòng kinh doanh hay tập đoàn. 

Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu cân nhắc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website cho các tập đoàn sẽ tốt hơn.
Hotline
0963239222
Zalo
0963239222
Viber
0963239222
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2