1. Kinh nghiệm thiết kế logo tiệm nail

Vì sao bạn cần thiết kế logo cho tiệm nail?

Để khách hàng có thể biết đến dịch vụ của mình thì bước đầu tiên bạn cần làm chính là đầu tư thiết kế một mẫu logo tiệm nail chuyên nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp. Ngoài ra nó còn giúp bạn thu hút được những người khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, một mẫu logo tiệm nail chuyên nghiệp cùng với bộ nhận diện thương hiệu độc đáo sẽ khiến cho quán của bạn khác biệt hơn so với các đối thủ khác. Đồng thời giúp khách hàng tin tưởng thương hiệu của bạn hơn bởi sự chuyên nghiệp từ hình ảnh cho đến chất lượng dịch vụ .

Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp

Lưu ý khi thiết kế logo tiệm nail

Đối với những ngành dịch vụ có đối tượng khách hàng mục tiêu là những người yêu thích làm đẹp, bạn cần lưu ý đến ba yếu tố sau khi thiết kế logo tiệm nails, đó là: biểu tượng, màu sắc và phông chữ.

- Biểu tượng:

Hình ảnh mang tính biểu tượng cho thiết kế logo tiệm nails của bạn nên thể hiện được đặc trưng của ngành nghề. Đó có thể là một số hình ảnh quen thuộc như biểu tượng móng tay, biểu tượng bàn tay cách điệu, lọ sơn móng tay, hình ảnh người phụ nữ cách điệu, hình ảnh con bướm, hình dũa móng tay,… hoặc đơn giản là sự kết hợp từ tên viết tắt thương hiệu của bạn.

- Màu sắc: 

Để thiết kế logo tiệm nail của bạn trở nên đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn, một trong những nguyên tắc khi lựa chọn màu sắc chính là nên sử dụng một màu duy nhất làm màu chủ đạo. Màu sắc đó cần thể hiện được đúng tính chất ngành nghề, giá trị, và những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm thông qua logo. Đó có thể là một trong những màu sắc được những người yêu thích làm đẹp - ở đây đa phần là phụ nữ yêu thích như màu hồng, màu tím, màu da cam, màu đỏ, màu xanh rêu, màu vàng, màu nâu trầm,…  

Bạn cũng không nên đặt nặng quan điểm màu sắc theo phong thủy, mà thay vào đó hãy tìm hiểu xem khách hàng của bạn thích màu gì để tạo ra không gian hấp dẫn nhất với họ. 

- Phông chữ: 

Khi thiết kế logo tiệm nail, bạn không cần phải giới hạn mình trong việc lựa chọn những phông chữ cứng nhắc hay quá nghiêm túc, thay vào đó bạn nên sử dụng những phông chữ thể hiện tính linh hoạt và uyển chuyển, mềm mại một chút. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái khi đến với thương hiệu của bạn. Điều này cũng để phù hợp hơn với tính chất ngành nghề cũng như mang lại cảm xúc cho những khách hàng là phái nữ yêu thích cái đẹp.

2. Những mẫu logo tiệm nail ấn tượng

Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 1
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 2
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 3
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 4
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 5
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 6
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 7
Kinh nghiệm thiết kế và các mẫu logo tiệm nail đẹp 8

3. Dịch vụ thiết kế logo tiệm nail

Nếu bạn là người đã kinh nghiệm trong việc thiết kế logo thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc logo tiệm nail cho riêng mình. Còn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, nhưng muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế logo chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay. Với một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu logo ấn tượng nhất. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo thì hãy liên hệ với Tất Thành qua những thông tin có ngay dưới bài viết này nhé. 

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế và gợi ý những mẫu logo tiệm nail ấn tượng mà Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng và ý tưởng cho mẫu thiết kế logo của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nhé. Chúc bạn thành công!