Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thuê thiết kế website: 16+ Kinh nghiệm QUAN TRỌNG bạn cần biết?

Có nhiều điều cần làm để thuê được đơn vị thiết kế website phù hợp và hiệu quả. Bài viết dưới đây, Tất Thành xin chia sẻ 16 kinh nghiệm XƯƠNG MÁU khi thuê thiết kế website

Trương Thu Trà
Trà TT
14:07 10/04/19 trong Thiết kế website
14:07 10/04/19 31.860 lượt xem
Mục lục

Thuê thiết kế website

Thông thường khi cần làm website thì bạn sẽ cần đi thuê các công ty, cá nhân có kinh nghiệm trình độ trong lĩnh vực thiết kế website để làm website cho mình. Nhưng trong hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, để bạn có thể chọn lựa được công ty có kinh nghiệm, trình độ tốt lại làm việc có tâm thì không hề dễ. Nhìn chung việc thuê thiết kế website có hai hình thức là thuê công ty hoặc cá nhân để thiết kế website. Đi sâu vào việc thiết kế thì công nghệ thiết kế website, chi phí, chế độ bảo hành, hỗ trợ, chất lượng website,... là những điều rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng tránh các phát sinh về sau. Bởi website có một đặc thù, nó là một sản phẩm phần mềm được tạo thành bởi hàng chục nghìn dòng code. Thông thường, bạn sẽ không thể tự sửa lỗi hay nâng cấp website của mình được. Do đó, bạn cần phải hết sức lưu ý khi thuê thiết kế website. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quan trọng, để bạn có thêm kiến thức, giúp bạn lựa chọn được công ty thiết kế website phù hợp nhất, tốt nhất với bạn nhé. 
 

Thuê người làm website

Thuê người làm website hay thuê công ty cung cấp dịch vụ làm website? Đây cũng là một tình huống mà nhiều người có nhu cầu có website gặp phải. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau. Mặc dù xu hướng thuê các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website đang chiếm ưu thế. Nhưng trong một số tình huống thì thuê cá nhân, freelancer để làm website cho mình cũng khá khả thi. Để hiểu rõ hơn và chọn lựa người, hình thức làm website cho phù hợp. Bạn có thể đọc chi tiết bài viết dưới đây nhé. Chúc bạn thành công. 
 

Kinh nghiệm khi thiết kế website

Người ta có một câu nói rất hay "Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc". Mọi sai lầm trong quyết định, lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn nhàn hơn, có nhiều tiền hơn. Còn mọi quyết định sai lầm thì đều khiến bạn mất nhiều tiền và công sức. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website vốn liên quan đến code, mã nguồn. Vốn là những thứ khá phức tạp mà một người bình thường khó lòng can thiệp được. Đặc biệt là website do công ty này thiết kế thì công ty khác khá khó để sửa chữa, nâng cấp. Điều đó đồng nghĩa việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, làm tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn là rất quan trọng. Mọi quyết định vội vàng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website thường tiềm ẩn rủi ro lớn. Vì sau khi phải bỏ vài triệu đến vài trục triệu để có một website mà website đó không tốt hoặc công ty đó cung cấp dịch vụ không tốt, thì sẽ rất khổ cho khách hàng là bạn. Nhiều người thường nghĩ đơn giản, website nào chả là website, công ty nào chả như công ty nào. Quan trọng là giá cả. Nhưng thực tế thì không như vậy. Bạn có thể đọc bài viết chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 
 

Mướn người thiết kế website

Mướn người thiết kế website - Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm khi mướn người thiết kế website thì bạn cần hết sức chú ý. Bởi website giờ đây là một công cụ kinh doanh mạnh mẽ. Nếu gặp được công ty, người thiết kế website tốt sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến. Còn nếu bạn chọn nhầm, một website kém chất lượng có thể làm bạn mất đi nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn đã phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức mới có thể kéo về website được. Chính vì vậy khâu thuê công ty thiết kế website hay mướn người, đơn vị thiết kế website là rất quan trọng. Người ngoài ngành nhiều khi sẽ khó phân biệt công ty nào cung cấp dịch vụ tốt, điểm gì cần lưu ý khi mướn người thiết kế website. Vì vậy, Tất Thành với 10 năm kinh nghiệm thiết kế website đã biên soạn một bài viết khá chi tiết để các bạn có thể hiểu hơn về thiết kế website, các điểm cần lưu ý khi thuê mướn thiết kế website. 


Hãy bắt đầu nào :)

1. Xác định rõ nhu cầu và mong muốn của mình khi thuê thiết kế website

Có nhiều khách hàng không dành thời gian để xác định rõ nhu cầu và mong muốn của mình. Và thế là, trong hành trình thiết kế website, họ cứ xoay mòng qua các phương án. Họ yêu cầu đơn vị thiết kế làm hết phương án này đến phương án khác. Dự án thì kéo dài mà chất lượng không hề cao. Đây gọi là đi con đường không xác định đích đến vậy. Nếu bạn không tự xác định rõ được mong muốn, yêu cầu của mình thì hãy lắng nghe công ty thiết kế website tư vấn. Còn không, tốt nhất là bạn dành ít thời gian tìm hiểu để tự xác định rõ các yêu cầu quan trọng nhất mà bạn mong muốn có được từ website.

Bạn hãy xác định các mong muốn của bạn về website như: hiệu quả kinh doanh, phong cách thiết kế, màu sắc, các nội dung mong muốn hiển thị ra trang chủ,…
 
Xác định rõ nhu cầu và mong muốn của mình

2. Nên thuê thiết kế website theo mẫu hay theo yêu cầu?

Trên thị trường đang cung cấp hai nhóm giải pháp thiết kế website như trên. Website theo mẫu là các website đã có sẵn, đã được hoàn thiện về giao diện và tính năng. Bạn có thể nhập nội dung, thay đổi nội dung của website chứ không thay đổi được chức năng, giao diện của website. Còn thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế website từ ban đầu. Khách hàng và công ty thiết kế website sẽ thống nhất tính năng, bố cục, giao diện của website theo ý của khách hàng, sự tư vấn từ công ty. 

Thiết kế website theo mẫu có giá khá rẻ, thường khoảng 3-5 triệu. Thiết kế website theo yêu cầu thì có giá khoảng từ 8-20 triệu là phổ biến. Việc chọn lựa hình thức thiết kế website cho phù hợp cũng dựa trên khá nhiều các yếu tố, kinh nghiệm, chi phí. Chọn lựa sai hình thức sẽ khiến bạn mất nhiều tiền, mất thời gian.

Bạn có thể đọc bài viết chi tiết để chọn lựa chính xác: Nên thiết kế website theo mẫu hay theo yêu cầu?
 

3. Hãy xem xét xét website các khách hàng của công ty định thuê thiết kế website

Trở lại mục lục

Nhiều khách hàng mắc sai lầm ở điểm này. Họ quá chú ý đến giá cả mà quên đi bài toán trình độ, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế. Tất nhiên, nếu ngân sách eo hẹp thì phải chịu, bạn chỉ có thể chọn lựa các công ty trong mức chi phí cho phép. Nhưng nếu ngân sách không quá eo hẹp mà bạn nghĩ rằng, công ty nào chẳng thiết kế được website thì đó là một sai lầm lớn đấy. Bởi rất nhiều công ty nói thì hay chứ sản phẩm làm ra không hay như họ nói. Trong quá trình tư vấn, bạn nên xem xét kỹ các website mà họ thiết kế demo cho bạn hay các website họ đã làm. Để từ đó đánh giá được trình độ, mức độ chăm chút, cách thức làm việc của các đơn vị tư vấn, thiết kế website.

Để tranh các sai lầm khi thiết kế website, bạn có thể đọc bài: 19 sai lầm khi thiết kế website và cách KHẮC PHỤC để mang lại hiệu quả cao.
 
website các khách hàng họ đã thiết kế

4. Tính năng website trong bản tư vấn tính năng của  ty thiết kế website có chi tiết hay không?

Trở lại mục lục

Có nhiều công ty thiết kế website trình độ không cao hoặc lười nên làm bản tính năng tư vấn cho khách hàng rất sơ sài. Điều này tiềm ẩn rủi ro khi thực hiện hợp đồng. Sẽ có nhiều nội dung phát sinh mà không xác định được tính năng đó có trong hợp đồng website hay không. Thế là hai bên có thể xảy ra tranh luận, cãi vã hoặc delay thực hiện. Tất cả các khả năng này đều làm hai bên mất thời gian, mất công sức. Website cũng khó đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Việc dựa vào mức độ chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận trong bản tư vấn cũng giúp bạn đánh giá năng lực, cách làm việc của đơn vị thiết kế website. Trong hàng loạt công ty tư vấn cho bạn, bạn đừng chỉ quan tâm đến giá rẻ. Bởi giá rẻ mà chất lượng kém sẽ gây ra thiệt hại rất lớn. Khi bạn chọn lựa công ty thiết kế website cho mình hãy hết sức lưu ý điểm này. Tránh chọn lựa nhầm đơn vị thiết kế website chất lượng kém hoặc làm việc không cẩn thận.

Bạn cũng có thể xem:
 

5. Công ty thiết kế website có sẵn sàng làm demo thiết kế website hay không? Chất lượng thế nào?

Trở lại mục lục

Hiện nay, không nhiều công ty trên thị trường sẵn sàng thiết kế demo giao diện cho khách hàng. Đặc biệt là lên giao diện đẹp, cá nhân hóa phù hợp với công ty của khách hàng thì lại càng hiếm. Nhiều công ty giá cao lẫn giá rẻ thường không sẵn sàng lên demo giao diện. Nếu bạn mạo hiểm ký hợp đồng với các công ty chưa lên demo khá rủi ro. Bạn chỉ có thể ký khi bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc với các công ty đó. Còn không, bạn đừng dại ký các hợp đồng không lên demo cho bạn. 
 
demo thiết kế website

Tất nhiên giao diện demo thường chỉ đạt được khoảng 70-90% so với yêu cầu. Còn sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị thiết kế website sẽ tiến hành tinh chỉnh thêm. Khi đó, website sẽ đạt được yêu cầu của bạn. Thường các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có uy tín thường thiết kế khoảng 2-4 giao diện cá nhân hóa cho khách hàng. Tất Thành cũng là một công ty thiết kế website như thế. Sẵn sàng lên demo để chứng minh năng lực của mình. 

Dựa vào các giao diện demo, bạn sẽ dễ đánh giá năng lực, sự nhiệt tình, chất lượng dịch vụ của các công ty. Vì vậy, bạn đừng chỉ quan tâm đến giá cả hay lời nói ngon ngọt của các bạn tư vấn nhé. Tất cả đều phải chứng minh qua sản phẩm thực tế. Nếu bạn du di quan điểm này, bạn sẽ dễ chọn nhầm công ty thiết kế website kém chất lượng. Bạn sẽ mất thời gian, mất tiền bạc.

6. Chi phí thiết kế website tại các công ty định thuê thiết kế website

Trở lại mục lục

Khi bắt tay lựa chọn công ty thiết kế website, bạn nên xác định min - max số tiền bạn có thể bỏ ra để thuê thiết kế website. Nếu cần thiết thì cho tăng thêm một mức độ có thể đầu tư thêm tối đa. Sau đó, hay chọn lọc các công ty thiết kế website phù hợp ngân sách của bạn và có chất lượng tốt nhất. Đừng vội vã áp đặt chi phí tối thiểu, đừng nghĩ chọn giá rẻ nhất là tốt nhất. Có nhiều khách hàng nghĩ rằng công ty nào chẳng thiết kế được website. Quan trọng là giá cả. Đây là một sai lầm lớn. Bởi tư duy nên là lợi ích mang lại so với số tiền đầu tư. Chứ không phải là rẻ nhất.

Chi phí thiết kế website có ba loại chính và phổ biến là: chi phí thiết kế website, tên miền và hosting. Ngoài ra có một số loại chi phí khác. Bạn cũng nên biết để kiểm soát các loại chi phí có thể phát sinh một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem bài viết dưới đây của Tất Thành để hiểu rõ tất cả các loại chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm website bạn nhé. 

Hãy khám phá: Chi phí thuê thiết kế website
 
16 Kinh nghiệm XƯƠNG MÁU khi thuê thiết kế website
7. Quy trình thiết kế website của công ty thiết kế website như thế nào? Có tốt không?
Trở lại mục lục

Mức độ tốt hay không tốt phụ thuộc vào khả năng cảm nhận của bạn. Thường các công ty sẽ cung cấp cho bạn quy trình tương tự như nhau. Bạn có thể dựa vào điểm điểm khác biệt, vượt trội giữa các quy trình để đánh giá năng lực của công ty cung cấp dịch vụ. Thường các công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng cao luôn có sự khác biệt trong quy trình. Các quy trình chi tiết, hướng vào việc nâng cao chất lượng website, tăng mức độ phục vụ khách hàng thường là các quy trình tốt. Các công ty tốt thường vận hành các quy trình tốt. 

Thông thường quy trình thiết kế website sơ bộ gồm các khâu: lấy yêu cầu ý tưởng về website, thiết kế giao diện website, cắt CSS, lập trình tính năng xử lý, test, làm nội dung, public website lên internet, bảo trì bảo hành. Các công ty thường khác nhau về mặt chi tiết.

Tất Thành là một trong vài công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Hãy xem khác biệt trong: Quy trình thiết kế website tại Tất Thành. 
8. Nên chọn lựa công nghệ thiết kế website như thế nào? Mã nguồn mở hay mã nguồn đóng? ASP.NET hay PHP
Trở lại mục lục

Trên thế giới thì có nhiều công nghệ thiết kế website. Ở Việt Nam, vì quy mô dự án thường không quá lớn nên thường có hai công nghệ thiết kế website hay được sử dụng là ASP.NET hoặc PHP. Trong nhóm PHP thì nền tảng Wordpress tốt và được ưa chuộng nhất. Mã nguồn mở hay mã nguồn đóng thì đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Bảo một công nghệ nào tốt hơn hẳn công nghệ nào là không có. Mà tùy theo mục đích, ngân sách, yêu cầu của website, năng lực của bạn,… mà chọn lựa công nghệ xây dựng website cho phù hợp. Một công nghệ phù hợp phải đi kèm với một công ty giỏi về công nghệ đó thì mới có thể tạo ra các website chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng được.

Chúng tôi có một bài viết phân tích chi tiết về ưu nhược điểm hai nhóm mã nguồn này. Bạn hãy đọc bài viết chi tiế dưới đây nếu muốn hiểu rõ hơn nhé.

Xem để hiểu: Nên chọn mã nguồn mở hay mã nguồn đóng, ASP.NET hay PHP (Wordpress) để thiết kế website?

ASP.NET hay PHP
9. Nên thuê công ty thiết kế website hay cá nhân, freelancer thiết kế website?
Trở lại mục lục

Nếu ngân sách của bạn tương đối dư dả thì không nói, bạn nên chọn lựa các công ty thiết kế website uy tín để thuê họ thiết kế. Còn nếu ngân sách eo hẹp, bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng thiết kế website thì cũng có thể cân nhắc tình huống này để giảm chi phí. Chất lượng nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng. Phương án thuê freelancer thực ra dành cho những người hết sức am hiểu. Họ có thể làm được hoặc không làm được. Nhưng lý do họ muốn thuê là để giảm bớt được chi phí, có tính linh động cao trong xử lý công việc. Còn nếu bạn không biết gì về thiết kế website mà lại thuê freelancer không quen biết để làm thì vô cùng rủi ro.

Bởi một website sẽ đi theo bạn, doanh nghiệp của bạn rất dài. Một website không được làm tốt sẽ làm bạn mất đi nhiều khách hàng. Còn nếu website đó được thiết kế tốt lại giúp công ty của bạn phát triển, có thêm nhiều khách hàng. Thế nên lựa chọn ai làm website cho mình bạn phải hết sức cân nhắc.

Để có thêm kiến thức cân nhắc cho chính xác, bạn hãy đọc bài viết dưới đây: 
 
10. Có nên tự mình thiết kế website hay không?
Trở lại mục lục

Nếu bạn muốn phát triển một hệ thống lớn, rất lớn thì nên tự build một đội để tự mình xây dựng, phát triển website. Khi đó, bạn sẽ chủ động trong việc phát triển website của mình. Đó là điều tốt nhất. Còn nếu bạn chỉ muốn làm một website thông thường như website công ty, bán hàng hay giới thiệu sản phẩm… thì việc tự làm là không hiệu quả, không cần thiết.

Nếu bạn là người học công nghệ thông tin, biết lập trình web thì việc tự mình thiết kế website cũng có thể cân nhắc.

Còn nếu bạn chỉ biết về kỹ thuật nói chung hoặc chưa biết mấy về code thì việc bạn tự làm website nó giống như việc tiếc tiền mua gạo nên tự mình trồng lúa vậy. Ngày nay, mọi thứ đã tiến lên chuyên môn hóa cấp độ cao. Chúng ta làm việc chúng ta giỏi nhất để thu được nhiều lợi ích nhất. Nhảy vào việc của người khác để tiết kiệm chi phí không phải là một phương án hay. Nếu bạn cứ tự làm tất cả thì chất lượng website chưa chắc đã tốt, mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Đây có thể là một sai lầm lớn.

Xem chi tiết để hiểu sâu việc: Có nên tự mình thiết kế website hay không?
11. Kinh nghiệm chọn mua tên miền khi thiết kế website
Trở lại mục lục

Tên miền có vai trò đặc biệt quan trọng đối với website. Thậm chí việc thiết kế website bạn cũng có thể đổi nhà cung cấp. Nhưng việc thay đổi tên miền là rất nguy hiểm, gây ra thiệt hại rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn tên miền cần đặc biệt kỹ lưỡng. Bạn cũng cần đảm bảo tên miền được đăng ký với thông tin của mình. Tránh các tranh chấp và mất tên miền về sau. Việc chọn lựa tên miền không tốt cũng sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, marketing. Vì vậy, bạn có thể chọn lựa sai cái gì khi thiết kế website chứ đừng bao giờ chọn sai tên miền. Nếu bạn không có kiến thức hay kinh nghiệm để chọn lựa, đăng ký tên miền thì nên nhờ người có kinh nghiệm. Bạn có thể hỏi han kinh nghiệm từ bạn bè của bạn hoặc nhờ công ty thiết kế website có trình độ tư vấn cho bạn. 

Các kiến thức về tên miền cũng không quá khó. Bạn có thể tìm hiểu trong Chùm bài viết về tên miền do Tất Thành viết dưới đây. Bạn sẽ chọn lựa cho mình một tên miền tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Tất Thành để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Chùm bài viết về tên miền: Tên miền website

chọn mua tên miền
12. Kinh nghiệm chọn mua nơi lưu trữ website (Hosting)
Trở lại mục lục

Website thường gắn chặt với công nghệ. Mỗi công nghệ lập trình website sẽ tương thích với một loại server, hosting nhất định. Vì vậy, bạn không nên vội vã mua hosting làm gì. Có nhiều đơn vị bán hosting thường chào mời rất nhiệt tình, khuyến mại hay giá rẻ. Nhưng bạn bỏ tiền ra mua có thể xảy ra tình huống là hosting đó không tương thích với công nghệ lập trình website. Ngoài ra, các thông số hosting cũng khá phức tạp. Người bình thường dễ bị lừa chứ không dễ để hiểu. Vì vậy, tốt nhất là khi thiết kế website bạn nên mua hosting tại đơn vị thiết kế website đó. Hoặc bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn cho chỗ mua nếu họ không trực tiếp cung cấp.

Việc thanh toán thì bạn cũng chỉ nên thanh toán năm đầu. Còn về sau khi đã sử dụng, đánh giá được uy tín của đơn vị cung cấp, chất lượng của dịch vụ thì lúc đó bạn mới nên gia hạn nhiều năm. Như đó sẽ ít rủi ro hơn. Bạn cũng nên đọc chùm bài viết về hosting website do Tất Thành biên soạn. 

Để tránh phạm phải sai lầm nhé: Hosting website
13. Lưu ý về hợp đồng thuê thiết kế website
Trở lại mục lục

Hợp đồng thiết kế giữa hai bên là một chủ đề khó. Hai bên có thể thương thảo theo góc nhìn và kinh nghiệm của mình. Bạn nên tập trung vào các tính năng của website. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu về timeline thực hiện hợp đồng. Có thể fix thời gian cho từng khâu cho quy trình thực hiện hợp đồng. Các điều khoản có thể rõ ràng và chặt chẽ một chút. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với nhau. Bởi bạn nên dựa vào các thông tin mà bạn thu thập được từ các website của nhà cung cấp, thông tin bạn có được khi họ tư vấn cho bạn, các website đã thực hiện… chứ không hẳn chỉ ràng buộc bằng hợp đồng. Nếu bạn chọn một đơn vị thiết kế kém năng lực, không uy tín thì một hợp đồng chặt chẽ, khắt khe cũng không giải quyết được điều gì đâu. 

Bạn có thể tham khảo: Mẫu hợp đồng thiết kế website.
 
hợp đồng thiết kế website
14. Các điều khoản và chất lượng về dịch vụ bảo hành, bảo trì website trong hợp đồng thiết kế website
Trở lại mục lục

Website khá khác các sản phẩm khác. Website có thể được sử dụng lâu dài vài năm đến hàng chục năm. Tất Thành có từng thiết kế và duy trì cho các khách hàng làm website hơn 10 năm. Trong vài năm hoạt động của website, website cũng có thể tự phát sinh lỗi hoặc có lỗi do các trình duyệt nâng cấp, môi trường internet thay đổi. Vì vậy, bạn sẽ luôn cần sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế website. Nếu công ty thiết kế website không bảo trì, bảo hành website không tốt thì bạn sẽ rất vất vả. Một số công ty thiết kế website còn kiếm cớ để lấy phí vô lý của khách hàng.

Vì vậy, khi cân nhắc chọn lựa công ty thiết kế web. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì website của công ty đó. 

Xem thêm: Bảo hành, bảo trì website là gì? Gồm những công việc và lưu ý gì?
15. Sai lầm kinh điển thường gặp khi thuê thiết kế website
Trở lại mục lục

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, Tất Thành đã đi qua nhiều thăng trầm cùng ngành thiết kế website. Từ giai đoạn website còn xa lạ những năm 2007 với khách hàng đến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thiết kế website ngày hôm nay. Chúng tôi gặp và chứng kiến quá nhiều các thành bại của chính bản thân mình lẫn khách hàng khi thiết kế website. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ lại với các bạn. Để các bạn tránh được các sai lầm không đáng có này, có được giải pháp để vượt qua, thu lợi được từ website.

Xem chi tiết: 19 sai lầm khi thiết kế website và cách KHẮC PHỤC để website mang lại hiệu quả cao
16. Thấu hiểu các lợi ích mà website mang lại cho bạn và doanh nghiệp
Trở lại mục lục

Đây là mục tiêu quan trọng nhất và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của website. Khi bạn bỏ tiền ra để thuê thiết kế website thì luôn cần chú ý đến điều này. Bởi nói gì thì nói, website mà không mang lại hiệu quả thì là một website vô ích. Website có thể trực tiếp mang lại cho công ty của bạn thêm nhiều khách hàng, hợp đồng là tốt nhất. Còn không thì ít ra cũng phải gián tiếp, là công cụ hỗ trợ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng. Nghe tưởng chừng là đơn giản. Nhưng thực tế, bạn phải bỏ thời gian, công sức một cách nghiêm túc. Có những việc bạn có thể thuê đơn vị thiết kế website làm nhưng bản thân bạn thì cần hiểu rõ các lợi ích mà website mang lại.

Bạn cần hiểu rõ: 16 Lợi ích của việc thiết kế website.

Nếu các bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin trên trang nhé!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram