Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Làm website chuẩn seo

Làm website chuẩn SEO là việc tạo ra các trang web hoàn toàn có thể truy cập và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Cùng Tất Thành tìm hiểu cách làm một website chuẩn SEO mà Google sẽ yêu thích nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:21 14/08/20 trong Thiết kế website
11:21 14/08/20 191 lượt xem
Mục lục

Khi làm website, có hai điều chính mà bạn phải xem xét là: người tiêu dùng & công cụ tìm kiếm. Website là nơi đầu tiên mọi người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ và thường là nơi cuối cùng họ kiểm tra trước khi quyết định mua hàng.

 1. Bạn cần làm một trang web được thiết kế sáng tạo, thân thiện với người dùng để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy thứ họ muốn mua.
 2. Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm website chuẩn SEO được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để bạn hiển thị trên đầu Google khi người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn.
Làm website chuẩn seo

Làm website chuẩn seo

Làm một website đẹp là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào; nhưng nếu nó bị chôn vùi dưới đáy biển không gian mạng, đó là một khoản đầu tư vô nghĩa. Nếu bạn không chú tâm vào việc làm website chuẩn SEO đồng nghĩa với việc trang web của bạn sẽ không xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm & khách hàng tiềm năng sẽ không nhìn thấy website của bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm trên Google, và họ sẽ lựa chọn các trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Có một câu chuyện cười trong cộng đồng SEO của Google rằng: “Đâu là nơi tốt nhất để giấu xác chết? Trên trang thứ hai của kết quả tìm kiếm.”

Bài viết này, Tất Thành sẽ hướng dẫn bạn cách làm website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, mà vẫn đảm sự sáng tạo và phong cách của bạn, mục tiêu cuối cùng mà website của bạn hướng đến là tạo ra một nền tảng tiếp thị được tối ưu hóa để thu hút và chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng.

1. Đảm bảo điều hướng website thân thiện với công cụ tìm kiếm

Để xếp hạng cao hơn trên trang kết quả công cụ tìm kiếm của Google (SERP), khi làm website bạn cần chú ý:
 • Sử dụng hệ thống phân cấp nội dung. Tức là vạn tổ chức các trang trên website thông qua các danh mục chính và danh mục phụ. 
 • Tạo cấu trúc liên kết nội bộ: điều hướng và kiến ​​trúc thông tin giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả và hiệu quả và phù hợp với mong đợi của người dùng của bạn
 • Điều hướng đơn giản: hướng dẫn người dùng đến đúng nơi mong muốn một cách rõ ràng.
 • Hạn chế sử dụng Flash để điều hướng trên trang web của bạn bởi các công cụ tìm kiếm thực sự gặp khó khăn khi thu thập thông tin một trang web sử dụng Flash.
 • Ưu tiên sử dụng CSS và JavaScript cho các hiệu ứng sé giúp website chuẩn SEO hơn
Đảm bảo điều hướng website thân thiện với công cụ tìm kiếm
 

2. Đặt tập lệnh bên ngoài tài liệu HTML

Khi bạn đang mã hóa trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn ngoại hóa JavaScript và CSS.
Làm website chuẩn seo

Các công cụ tìm kiếm xem một trang web thông qua những gì có trong tài liệu HTML. JavaScript và CSS, nếu không được ngoại hóa, có thể thêm một số dòng mã bổ sung trong tài liệu HTML của bạn, trong hầu hết các trường hợp, sẽ đi trước nội dung thực và có thể khiến việc thu thập thông tin chúng chậm hơn. Các công cụ tìm kiếm muốn truy cập nội dung của một trang web càng nhanh càng tốt.

3. Tối ưu về nội dung

Nội dung là sức sống của một trang web và nó là thứ mà các công cụ tìm kiếm cung cấp giá trị tới người dùng. Khi làm website chuẩn seo, hãy đảm bảo bạn tính đến cấu trúc tốt cho nội dung (tiêu đề, văn bản và liên kết).

Luôn ghi nhớ, viết nội dung cho người dùng, không viết cho công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều người áp dụng kỹ thuật ẩn nội dung, Cloaking, hiển thị nội dung cho con bọ riêng và cho người dùng riêng. Điều này là không nên. Vì bất cứ một hành vi không đúng luật nào mà bạn sử dụng, Google sẽ luôn tinh vi trong việc phát hiện ra và loại trừ ngay lập tức.
 • Đảm bảo từ khóa chứa trong các Thẻ tiêu đề, Mô tả.
 • Từ khóa nên xuất hiện trong Thẻ Heading H1, H2. Và xuất hiện trong 100 kí tự đầu tiên của bài viết.
 • Mật độ từ khóa (KEYWORD DENSITY) là tỷ lệ % giữa số lần xuất hiện từ hay cụm từ khóa so với tổng số từ hiển thi trong trang web của bạn. Mật độ từ khóa của một trang nên từ 1-5%. Tuyệt đối không nhồi nhét, chèn hàng loạt từ khóa vào trong site, bạn sẽ được ăn spam ngay lập tức.
Các công cụ tìm kiếm luôn thích thu thập các nội dung mới, độc nhất. Vì vậy hãy nhớ cập nhật thường xuyên bài viết mới lên website của bạn để làm mới mình trong mắt Google nhé.
4. Tạo cấu trúc URL được tối ưu hóa cho người dùng và công cụ tìm kiếm
URL thân thiện với tìm kiếm không phải là URL khó thu thập thông tin, chẳng hạn như chuỗi các ký tự $#@%&*. Các URL tốt nhất chứa từ khóa mục tiêu giúp mô tả nội dung của trang.

Ví dụ: từ khóa mục tiêu "làm website chuẩn SEO"
 • tatthanh.com.vn/lam-website-chuan-seo
Hãy cẩn thận với một số CMS sử dụng số được tạo tự động và mã đặc biệt cho URL trang. Hệ thống quản lý nội dung tốt sẽ cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh và “kiểm tra” các URL của trang web của bạn.
5. Chặn các trang bạn không muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục
Có thể có các trang trên website của bạn mà bạn không muốn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Các trang này có thể là các trang không có giá trị gì cho nội dung của bạn, chẳng hạn như các tập lệnh phía máy chủ. Các trang web này thậm chí có thể là các trang bạn đang sử dụng để kiểm tra thiết kế của mình khi bạn làm website mới ( hiểu như là bản demo website vậy).
 
Chặn các trang bạn không muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục
Vì vậy, bạn phải chặn các trang này không cho bots của Google lập chỉ mục. Bởi, nếu các trang này được lập chỉ mục, bạn có thể gặp phải các vấn đề về nội dung trùng lặp với các công cụ tìm kiếm cũng như làm loãng mật độ nội dung trên website của bạn và những điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm tự nhiên của website.

Cách tốt nhất để ngăn chặn việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục của Google trên các trang này là sử dụng tệp robots.txt. 
6. Tối ưu Title, Meta Description, Heading H1-H6, Hình ảnh

6.1. Tiêu đề trang - Tittle

Đây là những gì xuất hiện trong tab của trình duyệt web được sử dụng. Nếu bạn di chuột qua tab, nó sẽ hiển thị toàn bộ tiêu đề trang. Cách tốt nhất để tạo tiêu đề trang tốt nhất là:
 • Độ dài tiêu đề từ 65-70 ký tự tính cả khoảng trắng.
 • Tiêu đề là riêng biệt cho mỗi trang.
 • Tiêu đề ngắn gọn, bật lên nội dung chính cần mô tả. Bắt đầu tiêu đề bằng từ khóa chính là một lựa chọn rất tốt, tuy nhiên với riêng mình, mình không muốn cứng nhắc trong vấn đề này. Chỉ cần có chứa từ khóa chính và quan trọng hơn, nó có nghĩa hay với người dùng là được.
 • Rõ ràng, nêu lên nội dung chính muốn đề cập đến.
Hãy cố gắng tạo ra một tiêu đề hấp dẫn, kích thích người dùng click vào nó.

6.2. Thẻ Meta Description

Đây là những gì bạn thấy dưới tiêu đề trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Mô tả meta phải có 156 ký tự và bao gồm từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.
 
Lưu ý: Tiêu đề, mô tả, từ khóa của mỗi trang là duy nhất, không lặp lại ở bất kỳ trang thứ 2 nào. Điều này sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về cách cấu trúc của trang web được xây dựng. Nhiều đơn vị làm website sẽ tạo một mẫu chung cho cả danh mục và quên thay đổi dữ liệu title, descrition, làm cho công cụ tìm kiếm bối rối khi đọc hiểu trang web của bạn.

6.3. Sử dụng thẻ Heading đúng cách

Các thẻ Heading cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin về cấu trúc của tài liệu HTML, do đó nó giúp bạn nhấn mạnh nội dung, mức độ quan trọng của các dòng tiêu đề qua định dạng khác nhau về màu chữ, độ lớn, độ đậm font chữ.
 • Từ khóa quan trọng nên chứa trong thẻ H1, H2.
 • Mỗi trang chỉ nên sử dụng 1 thẻ H1, nhiều thẻ H2, H3, H4, H5 tùy sự phân bố nội dung.

Mình thường sử dụng thẻ H1 cho tiêu đề bài viết.

Làm website chuẩn seo 2

6.4. Hình ảnh

Bọ tìm kiếm chỉ đọc được Text và không có khả năng đọc nội dung ảnh. Xu hướng hiện nay, Google rất khuyến khích và ưu ái những bài viết đầu tư nội dung hình ảnh, infographic… SE sẽ đọc nội dung ảnh của bạn thông qua nội dung dạng Text bạn điền vào thẻ ALT và tên file ảnh.

Lưu ý, luôn luôn đặt tên file ảnh trước khi upload. Trong khi upload, điền từ khóa cần hướng đến vào thẻ ALT.

Tên file ảnh nên lưu dưới dạng từ khóa và các từ cách nhau bằng dấu gạch nối “-“
Ví dụ :

Làm website chuẩn seo
Tối ưu hình ảnh cho seo website
7. Tuân theo Tiêu chuẩn W3C
Các công cụ tìm kiếm yêu thích các website có mã rõ ràng, được định dạng tốt. Mã sạch giúp website của bạn dễ lập chỉ mục hơn và có thể là một yếu tố chỉ ra mức độ trang web được xây dựng.
Làm website chuẩn seo 3
Tuân theo các tiêu chuẩn W3C cũng gần như buộc bạn phải viết đánh dấu ngữ nghĩa, điều này chỉ có thể là một điều tốt cho SEO.

Trên đây, Tất Thành đã cố gắng trình bày đầy đủ những yếu tố bạn cần thực hiện ngay hôm nay để làm website chuẩn SEO. Mong rằng đây sẽ là một bài chia sẻ hữu ích cho các bạn. Nếu có vấn đề nào cần trao đổi, hãy để lại comment bên dưới, Tất Thành sẽ thảo luận cùng bạn.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram