Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Bộ sưu tập logo công ty điện siêu ấn tượng

Thiết kế logo công ty điện là một phần quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp thành công. Hãy ưu tiên tạo logo công ty điện để tạo dựng thương hiệu của bạn ngay bây giờ. Xem ngay bộ sưu tập logo công ty điện ấn tượng sau đây

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:52 30/06/20 trong Thiết kế logo
09:52 30/06/20 552 lượt xem
Mục lục
Bạn có nhận ra rằng bạn có thể xác định ngay một doanh nghiệp bằng cách nhìn vào logo của doanh nghiệp ấy không? Ngay cả khi logo không chứa tên của doanh nghiệp nhưng chỉ cần nhìn vào biểu tượng, các ký tự, khách hàng vẫn có thể nhận được thông tin mà doanh nghiệp đó truyền đạt. Đó là lý do bạn cần phải có một logo công ty điện.

Nếu bạn phân vân không biết có nên thiết kế logo công ty điện hay không, hãy xem những lý do mà Tất Thành đã tổng hợp sau đây để có quyết định sáng suốt nhất.

Xem thêm:
Bộ sưu tập logo công ty điện siêu ấn tượng

Lý do nên thiết kế logo công ty điện

Bạn có thể đoán chính xác một doanh nghiệp bằng cách nhìn vào logo của nó lần đầu tiên, ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về doanh nghiệp đó trước đây. Biểu tượng về điện là một cách ngắn gọn và hiệu quả để truyền đạt thông tin về doanh nghiệp điện của bạn. Logo là một phần quan trọng trong thương hiệu của công ty và tạo ra tác động đáng kể đến nhận thức cộng đồng của công ty.

Trên thực tế, logo công ty điện là một trong những khoản đầu tư thương hiệu quan trọng nhất mà doanh nghiệp có thể thực hiện và cần thực hiện ngay từ những ngày đầu phát triển công ty.
 
Lý do nên thiết kế logo công ty điện

Một logo có thể được mô tả như là bộ mặt của một công ty làm trong lĩnh vực điện. Một logo không chỉ là một hình ảnh, nó là một điểm nhận biết cho khách hàng và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn. Người ta thường nói rằng khách hàng hình thành ý kiến ​​về một công ty trong vòng vài giây. Logo được thiết kế tốt là một cách dễ dàng để truyền đạt tới khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ chất lượng. 

Với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực điện, việc tạo một logo điện là cơ hội để gây ấn tượng và thu hút. Nếu thiết kế logo tầm thường hoặc không có logo, bạn sẽ không gây ấn tượng với người xem trong thế giới internet ngày nay.

Bởi vậy, nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực điện, bạn nên tạo ngay cho mình một logo công ty điện ấn tượng, sáng tạo nhất ngay hôm nay.

Các mẫu logo công ty điện nổi tiếng 

Có rất nhiều mẫu logo công ty điện độc đáo, đặc biệt và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đến khách hàng. Dưới đây, Tất Thành đã tổng hợp Top các mẫu logo công ty điện nổi tiếng hiện nay. Hãy tham khảo xem các logo này có gì đặc biệt. 

Logo Tập đoàn điện lực Việt Nam

Tập đoàn điện lực Việt Nam có tên tiếng Anh là Vietnam Electricity, viết tắt là EVN. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tại số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Tập đoàn điện lực Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt của Việt Nam kinh doanh đa ngành. Trong đó, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, truyền tải và xuất nhập khẩu điện năng. Tập trung xây dựng nhà máy phát điện, hệ thống điện lưới phân phối đến các hộ dân, điều hòa điện lưới quốc gia, xuất và nhập khẩu điện năng với các nước láng giềng.
 
Logo tập đoàn điện lực Việt Nam có thiết kế đơn giản gồm 2 phần. Phần biểu tượng và phần ký tự. Biểu tượng ba ngôi sao bốn cánh đồng tâm nổi bật trong vòng tròn màu xanh lam. Ngôi sao trong cùng màu vàng, ngôi sao ở giữa màu đỏ, ngôi sao ngoài cùng màu xanh lam.  Tượng trưng cho ánh sáng của điện năng, là sản phẩm hàng hoá chính của EVN

Phần chữ EVN kiểu chữ Helvetica Black, kiểu in đứng, màu xanh lam, đây là tên viết tắt của Tập đoàn. Tổng thể logo tạo nên hình ảnh về một EVN với tiềm lực vững chắc, phong cách hiện đại, khả năng phát triển bền vững và hùng mạnh trong tương lai.
Tập đoàn điện lực Việt Nam

Logo Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang thành lập năm 1973, là một công ty chuyên sản xuất kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam. 

Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang sở hữu một mẫu thiết kế logo nổi bật. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, tâm huyết và lòng trung thành. Điện Quang là từ ghép giữa dòng điện và nguồn ánh sáng, thể hiện sự lớn mạnh vững vàng. Bên cạnh đó là ba vòng tròn thể hiện sự truyền tải của dòng điện, nguồn sáng.

Nổi bật nhất là biểu tượng gôi sao 4 cánh sắc đỏ, trắng, biểu tượng sự giao thoa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.
 
Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang
 

Công ty điện Thuận Phát ECCC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện Thuận Phát có địa chỉ tại Số 89/21, khu phố Bình Đường 1 - Phường An Bình - TX Dĩ An -tỉnh Bình Dương.

Logo của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện Thuận Phát là sự kết hợp giữa 2 màu sắc xanh dương và đỏ. Với biểu tượng các cây cột điện cao thế dễ dàng truyền đạt thông tin đến khách hàng và người xem lĩnh vực hoạt động của công ty là gì. Đây được coi là một trong những logo công ty điện độc đáo.
 
Công ty điện Thuận Phát ECCC
 

Logo Công ty Cổ phần thiết bị điện An Khánh

Công ty Cổ phần thiết bị điện An Khánh chuyên cung cấp các dụng cụ, thiết bị điện. Địa chỉ công ty tại: Số 248 ngõ Văn Chương, phường Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống đa, Hà Nội.

Logo công ty điện An Khánh chứa đầy đủ các yếu tố từ biểu tượng, phần chữ, kỹ tự và kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là biểu tượng quả cầu và dây điện giúp người xem dễ dàng hình dung về lĩnh vực hoạt động của công ty.
 
Logo Cty Cổ phần thiết bị điện An Khánh
 

Bộ sưu tập logo công ty điện ấn tượng - sáng tạo nhất

Để bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế logo công ty điện của mình, ngay bây giờ hãy tham khảo những mẫu logo điện mà Tất Thành đã tổng hợp dưới đây. Xem cách sử dụng màu sắc, biểu tượng, các ký tự, cách phối hợp màu sắc, bố cục, kích thước các nhân tố trong một logo công ty điện để có kết quả phù hợp nhất.
 
logo công ty điện logo công ty điện 2
logo công ty điện 3 logo công ty điện 4
logo công ty điện 5 logo công ty điện 6
logo công ty điện 7 logo công ty điện 8
   
logo công ty điện 9 logo công ty điện 10
logo công ty điện 11 logo công ty điện 12
logo công ty điện 13 logo công ty điện 14
logo công ty điện 15 logo công ty điện 16
logo công ty điện 17 logo công ty điện 18
logo công ty điện 19 logo công ty điện 20


Sở hữu một mầu thiết kế logo công ty điện độc đáo, ấn tượng chính là điểm cộng để thu hút khách hàng, truyền thông điệp mạnh mẽ đến khách hàng, đối tác. Ngay bây giờ, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo công ty điện hoặc tự thiết kế logo cho công ty điện của mình để xây dựng thương hiệu cho công ty điện của mình ngay hôm nay nhé!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram