Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

100+ logo công ty hàng hải đẹp nhất 2020

Thiết kế logo công ty hàng hải thường được chú trọng về mặt hình ảnh đơn giản và dễ nhớ để tối ưu được thông điệp đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy xem các mẫu logo công ty hàng hải đẹp dưới đây làm cảm hứng cho công ty của bạn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:10 30/06/20 trong Thiết kế logo
09:10 30/06/20 595 lượt xem
Mục lục
Công ty hàng hải thường là những công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới vận tải biển, đại lý tàu biển, môi giới hàng hải, môi giới thuê tàu vận chuyển hàng hóa, môi giới mua bán tàu biển, môi giới đóng mới tàu biển… Hàng hải là một trong những ngành nghề khá khan hiếm cho các dự án thiết kế. Nhưng dù sao chúng ta cũng phải chấp nhận rằng mỗi thiết kế Logo đều hướng đến một vị trí quan trọng trong tâm trí người xem. 

Thiết kế logo công ty hàng hải thường được chú trọng về mặt hình ảnh đơn giản và dễ nhớ để tối ưu được thông điệp đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy xem các mẫu logo công ty hàng hải đẹp dưới đây làm cảm hứng cho công ty của bạn.

Top logo công ty hàng hải hàng đầu Việt Nam

Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam.

Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (tên giao dịch quốc tế bằng tiếng Anh: Vietnam National Shipping Lines, viết tắt VINALINES) thành lập năm 1995, là một công ty quốc doanh do Cục Hàng hải và Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam quản lý.

Các hoạt động chính của Vinalines:

 • Vận tải biển, khai thác cảng, đại lý vận tải, môi giới, giao nhận, kinh doanh vận tải đa phương thức, sửa chữa tàu biển, cung cấp dịch vụ hàng hải và các hoạt động khác liên quan;
 • Xuất khẩu, nhập khẩu nguyên vật liệu và thiết bị chuyên ngành;
 • Cung cấp thuyền viên;
 • Tham gia liên doanh, hợp tác kinh tế với các đối tác trong và ngoài nước theo đúng quy định của pháp luật.

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đầu tư, khai thác và quản lý 18 cảng biển, với 5 cảng biển chính tại 5 khu vực kinh tế trọng điểm là Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Các cảng biển gồm: Cảng Nha Trang, Cảng Sài gòn, Cảng Hải Phòng, Cảng Quảng Ninh, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cam Ranh, cảng Nghệ Tĩnh, Cảng Quy Nhơn, Cảng Khuyến Lương, Cảng Cái Lân, Cảng Đoạn Xá.

Logo tổng công ty Hàng Hải Việt Nam
Logo tổng công ty Hàng Hải Việt Nam

Công ty TNHH MTV thông tin điện tử hàng hải Việt Nam

Cấu tạo Logo gồm 2 bộ phận: hình đường bay của quỹ đạo là 3 nét cong mảnh mang 3 màu hài hòa với một vệ tinh nhỏ phía trên, và phần chữ VISHIPEL ở trung tâm.

Tâm điểm Logo của Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam được thể hiện bằng chính tên viết tắt giao dịch tiếng Anh – VISHIPEL, được ghép bởi VI (Việt Nam) SHIP (Ship: tàu) EL (Electronics: ngành điện tử), nói lên lĩnh vực hoạt động chính, tiền thân của Công ty là cung ứng các sản phẩm, dịch vụ viễn thông thuộc chuyên ngành hàng hải, cũng như sửa chữa các thiết bị điện tử cho phương tiện hoạt động trên biển. Sự kết hợp giản dị về mặt từ ngữ với phương châm: đơn giản mà hiệu quả, thông tin luôn rõ ràng, chính xác và thiết thực với khách hàng.

Tông màu chủ đạo của Logo là xanh nước biển tạo cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình, phản ánh rất rõ nét sắc màu của ngành hàng hải. Phông chữ lựa chọn là Cooper tròn trịa, cân đối và mềm mại, với các chữ cái được đặt sát nhau vừa đủ, đẹp mắt và thân thiện thể hiện tiêu chí trong quan hệ hợp tác (Cooperation) của VISHIPEL trong các lĩnh vực hoạt động với mọi đối tác cả trong và ngoài nước.

Và cuối cùng, để hoàn tất hình dáng bay lên của Logo, một mô hình vệ tinh nhỏ với quỹ đạo elip bao xung quanh chữ VISHIPEL đã làm rõ thêm quy mô toàn cầu của Công ty khi sở hữu các Đài Thông tin Vệ tinh mang tầm vóc quốc tế. Điểm nhấn màu sắc của Logo chính là dải màu cam cùng với màu xanh dương nhẹ nhàng bay bổng mang ý nghĩa sáng tạo và thành công.

Tuy nhiên, thông điệp mà Logo chứa đựng vẫn còn nguyên các giá trị trong thời đại mới. Giữ vững thương hiệu VISHIPEL tồn tại suốt bao năm chính là sự khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực thông tin và truyền thông ngành hàng hải tại Việt Nam ngày nay.

Công ty TNHH MTV hoa tiêu hàng hải khu vực III

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 2862/QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Dẫn dắt, hộ tống tàu biển ra vào cảng tại khu vực Quảng Ninh, là tổ chức sản xuất kinh doanh, hạch toán kinh tế độc lập, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được mở tài khoản tại ngân hàng, được sử dụng con dấu.


Logo Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III

Công ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang

Công ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang được thành lập từ tháng 03 năm 2009 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 16/03/2009. Mặc dù còn khá non trẻ và gặp nhiều khó khăn khi gia nhập thị trường với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và cạnh tranh nhiều công ty lớn giàu kinh nghiệm nhưng công ty cũng đã từng bước tạo dựng lòng tin cho khách hàng bằng trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao qua việc đã ký đuợc các hợp đồng sửa chữa, cung cấp các dịch vụ kinh doanh của mình.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp thiết bị cho tàu biển, cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đội ngũ công nhân lành nghề để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Logo Công ty Hàng Hải Nhật Quang
Logo Công ty Hàng Hải Nhật Quang

Công ty Cổ phần Điện tử Hàng hải - MEC 

Công ty Cổ phần Điện tử Hàng hải - MEC tiền thân là Xí nghiệp Điện tử Hàng hải - một doanh nghiệp Nhà nước được sát nhập từ 2 Xí nghiệp thành viên hạch toán phụ thuộc, trực thuộc Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam - VISHIPEL, một doanh nghiệp tiên phong trong ngành hàng hải, đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, được đào tạo tại các hãng sản xuất thiết bị lớn của thế giới. 

Ngành nghề kinh doanh.

 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị thông tin và trang thiết bị Hàng hải;
 • Đăng kiểm hệ thống GMDSS, phao bè, cứu sinh, cứa hỏa, xuồng, thiết bị an toàn Hàng hải;
 • Sản xuất, kinh doanh, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các loại phao, bè cứu sinh bơm hơi và các thiết bị cứu sinh;
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp các vật tư, thiết bị thông tin, điện tử, trang thiết bị Hàng hải, các loại phao, bè cứu sinh và các thiết bị cứu sinh, cứu hoả, xuồng;
 • Kinh doanh và làm các loại dịch vụ cho ngành công nghiệp tàu thuỷ.
Logo Công ty Cổ phần Điện tử Hàng hải - MEC
Logo Công ty Cổ phần Điện tử Hàng hải - MEC

Công ty TNHH Hàng hải Đại Quốc Việt

Đại Quốc Việt là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ khai hải quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam thông qua việc cam kết mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, tin cậy.

Đại Quốc Việt cũng là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.
 

Logo công ty hàng hải Đại Quốc Việt

Top logo công ty hàng hải hàng đầu thế giới

Danh sách các công ty hàng hải dưới đây được tổng hợp dựa trên số liệu từ Alphaliner, cơ quan chuyên đảm trách việc thu thập và ghi nhận thông tin về các công ty và đội tàu vận tải container tiêu chuẩn (TEU- Twenty Foot Equivalent Unit, loại container tiêu chuẩn với kích thước 6.1m x 2.44m x 2.59m và tải trọng 1.360 mét khối), cụ thể ở đây là số container tối đa có thể vận chuyển tại một thời điểm cụ thể bất kỳ.

1. A.P. Moller–Maersk Group

 • TEU: 3,012,172
 • HQ: Copenhagen Denamrk
 • Năm thành lập: 1904
 • Lợi nhuận: $40.3 Billion (USD)
 • Số lượng nhân viên: 89,000

Đơn vị nắm vai trò chủ lực trong phân khúc vận tải biển của tập đoàn A.P. Moller–Maersk Group’s là Maersk Line, Công ty vận tải hàng không và viễn dương lớn nhất trên thế giới với mạng lưới gồm 324 văn phòng tại 115 quốc gia trên thế giới và nắm trong tay một “hạm đội” gồm 590 tàu vận tải Container.

Công ty này đảm nhiệm việc vận tải bằng đường biển mỗi năm một lượng hàng hóa trị giá lên tới 675 tỷ USD, tương đương với thu nhập quốc dân của Thụy Sĩ, ngôi sao của đội tàu là 5 chiếc tàu vận tải siêu trường siêu trọng lớp Triple E có sức tải mỗi chiếc lên tới 18000 container tiêu chuẩn.

Logo tập đoàn A.P. Moller–Maersk Group
Logo tập đoàn A.P. Moller–Maersk Group

2. Mediterranean Shipping Company S.A. (MSC)

 • TEU: 2,659,489
 • HQ: Geneva, Switzerland
 • Năm thành lập: 1970
 • Lợi nhuận: $28.2 Billion (USD)
 • Số lượng nhân viên: 24,000

Mediterranean Shipping Company S.A. (MSC) là công ty hàng hải tư nhân lớn nhất trên thế giới với 480 văn phòng tại 150 quốc gia và hệ thống điểm đến tại 315 cảng biển khác nhau trên thế giới.

Công ty có đội tàu hùng hậu gồm 480 tàu container trong đó có 4 tàu container lớn nhất trên thế giới với sức tải mỗi chiêc lên tới hơn 19000 container tiêu chuẩn (nhiều hơn 8% so với tàu Triple E của Maersk.)

Logo công ty Mediterranean Shipping Company S.A.
Logo công ty Mediterranean Shipping Company S.A.

3. CMA CGM Group

 • TEU: 1,799,291
 • HQ: Marseille, France
 • Năm thành lập: 1978
 • Lợi nhuận: $15.7 Billion (USD)
 • Số lượng nhân viên: 22,000

CMA CGM Group là công ty hàng hải lớn thứ ba trên thế giới với đội tàu gồm 471 chiếc tàu vận tải container và hệ thống điểm đến tại 420 bến cảng ở 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phụ trách vận hành cỗ máy khổng lồ này là một hệ thống gổm 765 văn phòng và công ty đại diện trên toàn cầu.

Chiếc tàu vận tải lớn nhất hay còn được ví von là “kỳ hạm”  của công ty là chiếc CMA CGM Georg Forster với tải trọng khi đầy tải là 18000 container tiêu chuẩn.

Logo công ty CMA CGM Group
Logo công ty CMA CGM Group

4. China Ocean Shipping (Group) Company (COSCO)

 • TEU: 1,539,618
 • HQ: Beijing, China
 • Năm thành lập: 1961
 • Lợi nhuận: $10.2 billion USD
 • Số lượng nhân viên: 130,000

Sau khi thâu tóm thành công Công ty vận tải Container Trung Hoa (China Shipping Container Lines- CSL), Công ty vận tải viễn dương Trung Hoa (COSCO) trở thành công ty hàng hải lớn thứ tư trên thế giới, công ty vận tải biển lớn nhất ngoài Châu Âu và là một trong 4 công ty vận tải biển lớn nhất trên thế giới có tổng tải trọng vượt quá 1 triệu container tiêu chuẩn.

COSCO hiện sở hữu 5 trong số 10 chiếc tàu vận tải container lớn nhất thế giới với tải trọng đầy tải mỗi chiếc là 19000 container tiêu chuẩn. Tính tổng cộng, đội tàu của công ty có 1114 tàu thuyền chuyển vận, với 285 trong số chúng là các tàu vận tải container.


Logo công ty China Shipping Container Lines

5. Evergreen Marine

 • TEU: 929,700
 • HQ: Taoyuan City, Taiwan
 • Năm thành lập: 1968
 • Lợi nhuận: $4.6 billion USD
 • Số lượng nhân viên: 3,389

Evergreen Marine’s, Evergreen Line là công ty hàng hải lớn thứ 5 trên thế giới với đội tàu gồm 190 chiếc và hệ thống điểm đến tại 240 cảng biển ở 80 quốc gia trên thế giới.

Chủ lực của đội tàu là những chiếc tàu L-Type với sức chở mỗi tàu khi đầy tải ước đạt 8500 container tiêu chuẩn- khá “nhỏ bé” và “khiêm nhường” nếu so với những “ngôi sao” và “kỳ hạm” của 4 công ty kể trên nhưng đội “tàu muỗi” này có một ưu điểm rất lớn là tốc độ hành trình nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành thấp hơn đáng kể so với các “ông lớn” đối thủ và lượng khí thải từ các con tàu này ở một khía cạnh nào đó có thể được xem là “an toàn và thân thiện với môi trường”.

Logo công ty Evergreen Marine’s
Logo công ty Evergreen Marine’s

Logo các công ty hàng hải đẹp ấn tượng nhất 2020

Ở trên Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn logo của các công ty hàng hải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, qua các mẫu logo đó các bạn ít nhiều đã học hỏi và chắt lọc được cho mình những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho việc thiết kế logo công ty cơ điện của riêng bạn.

Để các bạn có thêm những cảm hứng thiết kế mới, cũng như có thêm nhiều dữ liệu để sáng tạo ra những mẫu logo độc nhất vô nhị mang dấu ấn của riêng mình, Tất Thành đã dày công tìm tòi, chọn lọc ra các mẫu logo công ty hàng hải ấn tượng nhất từ cộng đồng những nhà thiết kế toàn cầu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Logo các công ty hàng hải đẹp ấn tượng nhất 2020 - 1
Logo các công ty hàng hải đẹp ấn tượng nhất 2020 - 2
Logo các công ty hàng hải đẹp ấn tượng nhất 2020 - 3

Trên đây, Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn các mẫu logo công ty hàng hải hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho công ty của mình. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho mình hay đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được đối tác thiết kế đáng tin cậy, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp và thiết kế cho thương hiệu của mình những mẫu logo chuyên nghiệp nhất !
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram