Logo cửa hàng trà sữa nổi tiếng

Thị trường trà sữa quả thực là thức uống khiến không ít các bạn trẻ phát cuồng, hay thậm chí là "nghiện". Hiện nay không ít tên các thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhanh chóng trở nên hot  và dần định hình được thị trường trong và ngoài nước. Cùng xem logo của những cửa hàng trà sữa này và học hỏi bí quyết thành công của họ các bạn nhé!

The Alley
 
The Alley
Thương hiệu The Alley với hình chú nai đặc trưng. Đây là một thương hiệu trà sữa có nguồn gốc Đài Loan, hiện đã có mặt ở 7 quốc gia trên thế giới và Việt Nam chính là quốc gia thứ 8.
 
 
Koi Thé
 
Koi Thé
Koi Thé là thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan, được thành lập đầu tiên vào năm 2006 và đã vươn mình ra khỏi Đài Loan. Đến Việt Nam từ năm 2015, Koi Thé nổi tiếng với các loại trà sữa macchiao, và đặc biệt trân châu rất mềm và thơm. Đây là thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu thích và nhận được nhiều đánh giá tích cực cộng đồng yêu trà sữa.
Phúc Long
 
Phúc Long
Phúc Long là thương hiệu thành công của Việt Nam, Phúc Long nổi tiếng với các loại trà và cafe được đánh giá có chất lượng thuộc hàng đầu tại Sài Gòn. 
Gong Cha
 
Gong Cha
Thương hiệu Gong Cha chính thức đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, đến nay, sức hút của thương hiệu trà sữa này vẫn chưa hề giảm trong lòng cộng đồng yêu trà sữa.
 
Bobapop
 
Bobapop
Bobapop là loại trà sữa của thương hiệu trà sữa Lattea nổi tiếng ở Đài Loan. Menu của Bopapop gồm các mốn trà và trà sữ kết hợp cùng các loại thạch. Bobapop hoạt động khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng có được một ly trà sữa mát lạnh.

ToCoToCo
 
ToCoToCo mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2013, với niềm đam mê và khát vọng xây dựng một thương hiệu trà sữa thuần Việt, mang đậm hương vị quê hương. Cũng chính từ sự khác biệt, thương hiệu ToCoToCo đã có những bước phát triển thần tốc và dần chiếm lĩnh thị trường trà sữa với hơn 200 cửa hàng trải dài trên toàn quốc.
 
R&B
 
R&B
Thương hiệu R&B khá thu hút giới trẻ nhờ hương vị thơm ngon và hình thức bắt mắt. Cửa hàng của R&B luôn đông đúc người xếp hàng để có được cốc đồ uống thơm mát.

Ding Tea
Ding Tea
Ding Tea hiện là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan tại Trung Quốc. Thương hiệu Ding Tea đang như một cơn bão rất nhanh chóng lan rộng xa xung quanh những nước Châu Á.

Royal Tea

 
Royal Tea
Royal Tea là thương hiệu trà sữa đến từ Hong Kong. Thương hiệu ra đời từ một công ty chuyên sản xuất trà sạch, thơm ngon có tiếng. Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017, trà sữa Royal Tea đã nhanh chóng tạo ra "cơn sốt" trong giới trẻ.

Logo cửa hàng trà sữa

Bên cạnh các logo cửa hàng trà sữa nổi tiếng, Tất Thành cũng muốn giới thiệu cho bạn một số ý tưởng thiết kế logo cửa hàng trà sữa đẹp khác mà chúng tôi thu thập được. Nếu như bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, những mẫu logo cửa hàng trà sữa này có thể cho bạn một số ý tưởng thú vị!