Logo phòng khám đông y

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên, người dân nay lại có xu hướng khám và chữa bệnh theo phương pháp Đông y. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng logo phòng khám đông y và muốn tạo cho mình một biểu tượng thiết kế logo phòng khám đông y riêng biệt. Bạn hãy xem các mẫu dưới đây để lấy ý tưởng về màu sắc, phông chữ, kiểu dáng, bố cục, sự kết hợp và biểu tượng tốt nhất.
 
Nội dung bài viết bao gồm: 
  1. Logo phòng khám đông y dạng font chữ
  2. Logo phòng khám đông y dạng hình ảnh và text
  3. Logo phòng khám đông y dạng chữ cái lồng ghép
  4. Logo phòng khám đông y hình khối
  5. Logo phòng khám đông y quốc tế
  6. Logo phòng khám đông y đẹp và ấn tượng
  7. Logo phòng khám đông y sáng tạo
  8. Logo phòng khám đông y kết hợp spa

1. Logo phòng khám đông y dạng font chữ

Thiết kế logo phòng khám đông y với các font chữ khác nhau sẽ kết nối những thuộc tính khác nhau và đại diện cho những tính cách riêng biệt. Khách hàng trong tương lại của bạn khi nhìn vào logo và nét chữ trên đó sẽ đưa ra các giả định về tính chất của doanh nghiệp hoặc ngành bạn kinh doanh. Điều đó đồng nghĩa logo sẽ là nơi truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng đầu tiên và cách font chữ được sử dụng cực kì quan trọng, chúng cần được lựa chọn kĩ càng và mang tính lâu dài.
 

2. Logo phòng khám đông y dạng hình ảnh và text

Logo dạng hình ảnh và text thường là một biểu tượng hoặc hình ảnh đồ họa kết hợp với text font chữ. Biểu tượng trong logo đông y là một phần không thể thiếu của logo, các biểu tượng được in trên logo liên quan đến ngành đông y ví dụ như: chữa trị, sức khỏe, an toàn, an lành, tự nhiên, ... 
 

3. Logo phòng khám đông y dạng chữ cái lồng ghép

Logo dạng chữ cái lồng ghép hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo phòng khám đông y, phòng khám nha khoa,.... Nhờ sự tinh tế, sang trọng cùng khả năng biến hóa vô cùng đa dạng khác nhau. 
Mẫu chữ lồng cho logo thương hiệu thường là việc ghép lại các chữ cái đầu của tên viết tắt phòng khám, công ty hay cửa hàng... Các logo chữ lồng dạng này thường có nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhưng hầu hết biến chữ cái thành những biểu tượng, ký hiệu cách điệu khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là lồng vào nhau.
 

4. Logo phòng khám đông y hình khối

Logo hình tròn thường xuyên được lựa chọn trong thiết kế logo. Việc sử dụng hình tròn thiết kế logo phòng khám đông y mang ý nghĩa truyền tải thông điệp như sau: Thông điệp tích cực, Tình đoàn kết và sự thống nhất, Sức mạnh.
 

5. Logo phòng khám đông y quốc tế

 Một số mẫu logo phòng khám đông y quốc tế kết hợp với nhiều dạng thiết kế như: hình khối, font chữ, âm dương, chữ lồng ghép, bàn tay với lá cây mang đến hoài hòa cho sự phát triển, bền vững của phòng khám.

6. Logo phòng khám đông y đẹp và ấn tượng

Để thiết kế một logo thành công sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, môi trường văn hóa doanh nghiệp, truyền tải được những thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thông qua những hình ảnh đẹp và ấn tượng.
 
Logo phòng khám đông y đẹp và gây ấn tượng

7. Logo phòng khám đông y sáng tạo

Hình ảnh và biểu tượng là một phần rất quan trọng trong thiết kế logo phòng khám đông y. Nhiều biểu tượng, ý tưởng được lấy cảm hứng từ biểu tượng âm dương và sáng tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau với các ngành để tạo lên một logo sáng tạo nhất.
 

8. Logo phòng khám đông y kết hợp spa

Spa Đông y là phương pháp sử dụng các liệu pháp kết hợp với trị liệu vật lý giúp tăng cường sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Để thiết kế spa Đông y đẹp mắt và ấn tượng là điều rất quan trọng mà các nhà đầu tư cần hết sức lưu ý. Sự kết hợp tinh tế hoài hòa giữa các màu trầm, màu xanh để tạo không gian ấm cúng, nhẹ nhàng và bình yên.
 
 
Trên đây bạn đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu logo phòng khám đông y cho riêng mình rồi chứ? Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho công ty của mình. Thiết kế website Tất Thành luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và cùng bạn tìm một biểu tượng đông y độc đáo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên của Tất Thành tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!