Logo trung tâm tiếng anh

Trong gia hội ngày càng phát triển như ngày nay thì tiếng anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn một công việc tốt cho tương lai. Để sử dụng tiếng anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng mà ngày 1 ngày 2 có thể làm được. 
Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những mẫu logo trung tâm tiếng anh ấn tượng, giúp bạn tìm nguồn cảm hứng và có kiến thức để tạo ra logo trung tâm tiếng anh thành công, tác động tích cực đến đối tượng tiềm năng.

Nội dung bài viết bao gồm: 

 1. Logo trung tâm tiếng anh dạng font chữ
 2. Logo trung trâm tiếng anh dạng hình ảnh và text
 3. Logo trung tâm tiếng anh dạng chữ cái lồng ghép
 4. Logo trung tâm tiếng anh hình khối
 5. Logo trung tâm tiếng anh quốc tế
 6. Logo trung tâm tiếng anh kết hợp xuất khẩu lao động
 7. Logo trung tâm tiếng anh dạng text chữ A 
 8. Logo trung tâm tiếng Anh ôn thi đại học
 9. Logo trung tâm tiếng Anh cấp 2, 3
 10. Logo trung tâm tiếng anh cấp 1
 11. Logo trung tâm tiếng anh cho trẻ em, mầm non
 12. Logo trung tâm tiếng Anh cho người lớn, người đi làm
 13. Logo trung tâm tiếng Anh đẹp trên thế giới
 14. Logo trung tâm tiếng anh dạng tên miền 


1. Logo trung tâm tiếng anh dạng font chữ

Khi nói đến việc thiết kế logo thương hiệu, font chữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Font chữ bạn sử dụng là yếu tố cơ bản khi thiết kế ra một bộ nhận diện. Bạn cần chọn lựa font chữ này sao cho thật ưa nhìn, thể hiện sự độc đáo và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cân nhắc đến tính cách của khách hàng, tới mục đích sử dụng logo và khả năng trường tồn theo thời gian của thiết kế.

Chúng ta có những font chữ cơ bản và phổ biến sau đây, nhưng hãy đọc tiếp phần sau để hiểu sâu hơn mối liên hệ mà mỗi loại phông chữ sẽ gợi lên ở khách hàng tiềm năng.

+ Serif: Sự cổ điển, sang trọng, truyền thống.

+ Sans-Serif: Sự hiện đại, sạch sẽ, hơi hướng hình học, đơn giản.

+ Slab Serifs: Sự cổ điển, mộc mạc, nam tính.

+ Script: Sự tinh tế, nữ tính, có tính trang trí ứng dụng, thanh lịch.

+ Display: Sự vui mắt, mới lạ


2. Logo trung tâm tiếng anh dạng hình ảnh và text

Logo dạng hình ảnh và text thường là một biểu tượng hoặc hình ảnh đồ họa kết hợp với text font chữ. Có thể thấy rằng, logo của những trung tâm tiếng anh này mang tính biểu trưng khá cao. Lúc này, mỗi biểu tượng này chỉ cần đứng một mình cũng đủ nổi bật và có khả năng nhận biết cao. 

Nếu quyết định sử dụng logo hình ảnh và text, bạn cần lựa chọn hình ảnh nào mang tính chất có thể gắn liền như các mẫu dưới đây. Bạn cần nghĩ đến hàm ý rộng hơn và sâu hơn về hình ảnh mà bạn có chủ định lựa chọn.

3. Logo trung tâm tiếng anh dạng chữ cái lồng ghép

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa dạng logo văn bản và logo biểu tượng, dòng logo lồng ghép từ và hình tượng khiến đối thủ khó có thể sao chép hoặc đạo ý tưởng.
Sự phức tạp và cầu kỳ trong dạng thiết kế này không làm rối mắt người nhìn. Thậm chí nó thể hiện những suy nghĩ khác lạ, độc đáo, mang tính sáng tạo vượt bậc nên được người nhìn đánh giá rất cao.
 

4. Logo trung tâm tiếng anh hình khối

Hình tròn là hình khối được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế logo với tính ứng dụng cao, cùng những ý nghĩa của hình dạng này mang lại. Hình tròn là biểu tượng cho các mối quan hệ trong xã hội như: tình bạn, tình yêu, cộng đồng. Với hình thức là một hình không có điểm đầu tiên cũng như điểm kết thúc, hình tròn còn tượng trưng cho sự trường tồn, bền vững. 

5. Logo trung tâm tiếng anh quốc tế

Một số mẫu logo tiếng anh quốc tế kết hợp với nhiều dạng thiết kế như: hình khối, font chữ, hình ảnh và text, chữ lồng ghép mang đến hoài hòa cho sự phát triển, bền vững của trung tâm.


7. Logo trung tâm tiếng anh dạng text chữ A 

Trong bảng chữ cái Latinh chữ A được đứng vị trí đầu tiên. Thật tuyệt vời khi những công trình vĩ đại như Kim tử tháp Ai cập cũng mang dáng vóc của hình chữ A. Có lẽ vì chữ A nó thể hiện một kết cấu khoa học và bền vững, nó là sự khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, nó là niềm tin. Từ những ý nghĩa đó mà các trung tâm chọn Chữ A là chữ đầu tiên trong thương hiệu của mình. Với mong muốn trung tâm có một sự khởi đầu khoa học, có một nền tảng vững chắc về phát triển.


8. Logo trung tâm tiếng anh ôn thi đại học

Mô hình Trung tâm tiếng anh ở Việt Nam ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu cũng tăng nhanh chóng của nhiều người. Trung tâm tiếng anh phục vụ cho nhiều đối tượng từ những người lớn tuổi, đến những em học sinh học tiểu học…. Không phải chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, những thành phố phát triển du lịch mới là sự phát triển của những Trung tâm tiếng anh này. Mà hiện nay, với nhu cầu giao tiếp để hội nhập của đại đa số người dân, ở cả những tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam, Trung tâm tiếng anh xuất hiện ngày càng nhiều.


9. Logo trung tâm tiếng anh cấp 2, 3

Thiết kế logo Trung tâm tiếng anh nó không đơn giản là việc bạn truyền tải những ý nghĩa mang tính giáo dục vào đó như những logo của trường học THCS, THPT… , mặc dù nó cũng là mô hình giáo dục mà bạn cần phải đem được những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ hơn vượt ngoài những ý tưởng đã được coi là truyền thống. Vì thế mà chúng tôi mới nói rằng: “Sáng tạo tạo nên sự khác biệt”.


     

10. Logo trung tâm tiếng anh cấp 1

Ngày nay, phụ huynh muốn con, em mình sớm được tiếp xúc với tiếng anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn một giữa số nhiều trung tâm không phải là chuyện đơn giản. Tất Thành xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu logo trung tâm tiếng anh phù hợp cho lứa tuổi.
 
 

11. Logo trung tâm tiếng anh cho trẻ em, mầm non

Nhu cầu cho con học tiếng Anh ngày một nâng cao là một điều tất yếu của sự hình thành và phát triển xã hội. Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình, phụ huynh hy vọng tìm được nơi học tiếng anh tốt và phù hợp cho con. Tất Thành xin gửi logo trung tâm dạy tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay.
 

 

12. Logo trung tâm tiếng Anh cho người lớn, người đi làm

Người lớn và người đi làm học tiếng anh có khó khắn riêng và nhu cầu khác biệt so với đối tượng là học sinh, sinh viên. Tất Thành xin gửi tới khách hàng một số logo trung tâm tiếng anh phù hợp cho người lớn và người đi làm.

13. Logo trung tâm tiếng Anh đẹp trên thế giới

Sự kết hợp giữa các biểu tượng và font chữ tạo lên các logo trung tâm tiếng anh thế giới đẹp. Sự kết hợp mang đến sự phát triển và bền vững của các trung tâm.
 

14. Logo trung tâm tiếng anh dạng tên miền 

Tên miền là tên trang website của các trung tâm. Tên miền là địa chỉ nơi người dùng Internet có thể truy cập trang website của trung tâm. Tên miền được sử dụng để tìm và xác định các máy tính trên Internet. Ngày nay việc sử dụng tên miền cho thiết kế logo là rất phổ biến, sự kết hợp hoài hòa, đơn giản tạo lên một logo phù hợp.
 

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về logo trung tâm tiếng anh. Hy vọng rằng những mẹo thiết kế cũng như những mẫu logo trung tâm tiếng anh đẹp được chia sẻ trong bài viết cho thể cho bạn nhiều gợi ý sáng tạo, truyền cảm hứng giúp bạn hoàn thành thật tốt logo trung tâm tiếng anh của mình. Chúc bạn thành công!