1. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình khiên
Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng
 

Cầu lông là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều rất thích, vừa giúp cơ thể vận động dẻo dai vừa như môn trò chơi giúp giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, từ đó mà các hãng vợt cũng được mọi người tìm hiểu và luôn muốn mua những cây vợt tốt để giúp mình tập luyện hay thi đấu một cách tốt hơn. Mẫu logo các hãng vợt cầu lông dạng hình khiên của các công ty nổi tiếng cũng cực kỳ cuốn bởi sự mạnh mẽ, an toàn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi sử dụng. thể hiện được sự uy tín cũng như niềm yêu thương, cháy bỏng với cầu lông mong muốn sẽ góp phần vào những trận đấu của khách hàng. 

2. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình tròn, hình elip

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 1
 

Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình tròn, hình elip cũng cực kỳ độc đáo có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau có thể là hình ảnh người cầu thủ đang say mê tập luyện hay là quả cầu lông, chiếc vợt hoặc là dạng chữ đơn giản…..Màu sắc mẫu logo tương đối đối đa dạng như kết hợp màu đen với màu trắng rất đặc trưng, không quá cầu kỳ nhưng cũng có thể kết hợp 3 màu đen, đỏ, trắng để làm logo huyền bí hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng màu vàng với đen hoặc vàng với trắng, xanh với trắng…. có rất nhiều màu sắc phù hợp với những tiêu chí mà nhãn hàng đưa ra. 

3. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình lục giác, ngôi sao

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 2
 

Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình lục giác, ngôi sao cũng cực ấn tượng thể hiện sự cân đối, cho sức mạnh, độ bền bỉ kết hợp với hình ảnh chiếc vợt, quả cầu càng khẳng định thương hiệu của mình và có sự đoàn kết, chung tay để xây dựng công ty một cách vững mạnh. Mẫu logo này sử dụng đa sắc với 3-5 tông màu kết hợp rất nổi bật. 

4. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng biểu tượng

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 3
Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 4
 

Mẫu logo được các hãng sử dụng nhiều nhất phải kế đến đó là logo các hãng vợt cầu lông dạng biểu tượng. Thương hiệu có thể sử dụng các hình ảnh dễ nhận dạng hoặc là những hình ảnh khó nhận dạng để tạo nét đặc trưng, riêng biệt cho logo. Mỗi biểu tượng sẽ mang một ý nghĩa nhất định và lưu lại ấn tượng cho khách hàng lâu hơn.

5. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng chữ

 

Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng này bạn có thể lựa chọn font chữ, kiểu chữ phù hợp với cá tính của thương hiệu từ đó trang trí và tạo điểm nhấn cho logo. Mặc dù, mẫu logo này khá giản tuy nhiên nó lại bộc lộ được tinh thần cũng như sản phẩm một cách rõ ràng, dễ hiểu. 

6. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình ảnh kết hợp với chữ

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 5
 

Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông dạng hình ảnh kết hợp với chữ sử dụng các hình ảnh thân thuộc chiếc vợt và quả cầu đặc trưng cho môn thể thao kết hợp với hiệu ứng của chữ rất bắt mắt, làm cho logo cân đối hơn. Màu sắc của logo tương đối nhẹ nhàng, mềm mại, nhẹ nhàng.

7. Thiết kế logo các hãng vợt cầu lông lấy cảm hứng từ các cầu thủ

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 6

Hình ảnh các cầu thủ đang cháy mình với cầu lông cũng là nguồn cảm hứng cho biết bao nhà thiết kế. Mẫu logo thể hiện sự đam mê cũng như thể hiện được chiếc vợt cầu lông luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

8. Một số mẫu logo các hãng vợt cầu lông khác

Tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng 7

Mẫu logo này cũng cực kỳ sáng tạo, sử dụng biểu tượng con voi, quả cherry, con báo hay là sử dụng những hình dạng đặc biệt để tạo điểm nhấn cho logo của mình.

Bài viết đã tổng hợp 100+ Mẫu logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng cực đẹp. Nếu có nhu cầu thiết kế logo, hay đang gặp khó khăn trong việc thiết kế thì có thể sử dụng các dịch vụ của Tất Thành - Là đơn vị thiết kế logo hơn 10 năm đồng hành cùng với nhiều khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những mẫu logo chất lượng, có nét riêng làm nên tên tuổi cho công ty.