1. Thiết kế logo hình mặt cười có mũ, nón
Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo

Thiết kế logo hình mặt cười có mũ, nón thường ứng dụng được nhiều ngành nghề, tuỳ vào loại mũ mà chúng ta có thể sử dụng nó ở nhiều lĩnh vực. Nếu là mũ đầu bếp thì có thể sử dụng cho quán ăn nhà hàng với khuôn mặt luôn tươi cười tạo được sự thiện cảm với khách hàng. Nếu là mũ thời trang thì có thể dành cho công ty, shop đồ….Khuôn mặt màu vàng rất sáng tạo được điểm nhấn cho logo.

2. Thiết kế logo hình mặt cười dạng hài hước

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 1
 

Thiết kế logo hình mặt cười dạng hài hước chỉ sự vui nhộn dành cho những khu vui chơi, kênh giải trí, câu lạc bộ…. Vẻ mặt thể hiện sự khoái chí, vui vẻ, màu sắc đa dạng hơn có sự kết hợp hài hoà giữa chữ và hình ảnh.

3. Thiết kế logo hình mặt cười dạng hình tròn

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 2

Mẫu logo hình mặt cười dạng hình tròn siêu đẹp được các nhà thiết kế sáng tạo sử dụng slogan, tên gắn liền lại để tạo thành viền hình tròn trông rất hiện đại và sử dụng màu sắc 3D hoặc tạo màu, những hình ảnh biểu tượng để trang trí cho logo lộng lẫy hơn thể hiện được sự vui vẻ, truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. 

4. Thiết kế logo hình mặt cười dạng đáng yêu

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 3

Thiết kế logo hình mặt cười dạng đáng yêu chủ yếu sử dụng nền vàng tượng trưng cho sự ấm áp, vui vẻ với tạo hình khuôn mặt cực kỳ đáng yêu phù hợp cho những nhãn hàng có sản phẩm nhăn uống hoặc các hoạt động vui vẻ, thoải mái cũng có thể sử dụng những cửa hàng bánh.

5. Thiết kế logo hình mặt cười của con người

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 4
 

Thiết kế logo hình mặt cười của con người với vẻ mặt tươi cười được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là mẫu truyền cảm hứng, cảm xúc mạnh mẽ nhất và tạo cảm giác chân thật, sự uy tín. Mẫu logo vừa giới thiệu được sản phẩm, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, độ mến khách và muốn giới thiệu sản phẩm đến tất cả mọi người. Bạn cũng có thể thiết kế rất nhiều 

6. Thiết kế logo hình mặt cười dạng ngầu

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 5

Những ai là tín đồ sự cá tính, thì mẫu logo hình mặt cười dạng ngầu là một sự lựa chọn không thể bỏ qua mang lại sự năng động nhưng lại không kém phần vui tươi, hài hước cực kỳ độc đáo, ấn tượng. 

7. Thiết kế logo hình mặt cười lấy cảm hứng từ bàn tay

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 6
 

Mẫu thiết kế logo hình mặt cười lấy cảm hứng từ bàn tay cũng rất hay tạo nên sự mới lạ và thể hiện sự đồng lòng, chung tay. Mẫu logo này cực phù hợp với trẻ em bởi các nhà thiết kế sử dụng nhiều màu sắc rất sinh động. Đồng thời, logo cũng muốn truyền tải ý nghĩa bất kể bạn ở châu lục nào, màu da nào thì khi hoà nhập vào một nhà, các thành viên luôn được đón nhận và yêu thương nhau.

8. Một số logo hình mặt cười dạng biểu tượng

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 7
Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 8
 

Một số logo hình mặt cười dạng biểu tượng sử dụng những hình ảnh biểu tượng vô cùng độc lạ, là một trong những logo sáng tạo nhất. Logo sẽ kích thích trí tưởng tượng của người nhìn và từ đó được lưu lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn. Mẫu logo vừa thể hiện được sự vui vẻ vừa mới lạ 

9. Thiết kế logo hình mặt cười dạng rau củ

Tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo 9

Đây cũng là mẫu rất đáng được tham khảo khi những củ quả, món ăn được biến hình thành mặt cười rất thú vị
Bài viết đã tập hợp 100+ Mẫu logo hình mặt cười vô cùng độc đáo. Nếu thích mẫu logo nào có thể liên hệ ngay đến công ty Tất Thành để được chúng tôi hỗ trợ và được tư vấn miễn phí.