Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Chọn lựa màu sắc cho website đồ gia dụng để hấp dẫn khách hàng

Màu sắc website là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với người dùng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lựa màu sắc cho website đồ gia dụng để hấp dẫn khách hàng.

Trương Thu Trà
Trà TT
15:08 11/07/20 trong Thiết kế website
15:08 11/07/20 106 lượt xem
Màu sắc website là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với người dùng. Chỉ với một cái liếc mắt, màu sắc có thể làm dịu hoặc đánh lạc hướng mắt. Nó có thể thay đổi suy nghĩ và thậm chí là hành động. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế đã phải cận trọng trong việc sử dụng màu sắc để tác động đến cảm xúc của người dùng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lựa màu sắc cho website đồ gia dụng để hấp dẫn khách hàng. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp đỡ bạn phần nào trong dự án thiết kế website đồ gia dụng của mình.

Màu sắc cho website đồ gia dụng

 

Đỏ

màu đỏ
 
Đỏ mà màu sắc sáng, rực rỡ nhất trong bánh xe màu sắc. Việc thêm một màu sắc mạnh mẽ như vậy vào website có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng đạt được nhiều điều.

Màu đỏ đại diện cho máu và lửa, là màu sắc liên kết với tình yêu, đam mê, năng lượng, sức mạnh, niềm vui và lợi ích. Điều này có nghĩa là, màu sắc này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người tiêu dùng, nhất là những người đang tìm kiếm sản phẩm gia dụng cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều màu đó có thể gây phản tác dụng: làm người dùng liên tưởng để các cảnh báo nguy hiểm, khiến tâm trạng trở nên bồn chồn, lo lắng.
Vì vậy, điều quan trọng là phải cân bằng được màu sắc trên website, sử dụng màu đỏ để làm nổi bật nội dung quan trọng và truyền tải năng lượng tích cực.

► Xem thêm: Phân tích website tập đoàn đồ gia dụng Sunhouse

Xanh dương

Xanh dương
 
Xanh dương là một tông màu được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực ngành nghề, bao gồm cả lĩnh vực đồ gia dụng. Theo tâm lý màu sắc, xanh dương đại diện cho sự thông minh, trưởng thành và đáng tin cậy. Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn màu sắc này cho logo, website và bộ nhận diện thương hiệu của họ. Nếu bạn để ý thì các công ty lớn trên thế giới như facebook, twitter, skype đều sử dụng màu sắc này cho website của họ. 

Website đồ gia dụng màu xanh dương mang lại cảm giác mát mẻ, sạch sẽ, truyền tải sự chuyên nghiệp và quan trọng nhất là nó là một trong 3 màu sắc phổ biến nhất trên thế giới, thu hút cả nam và nữ. Đặc biệt, trong năm nay, màu xanh dương cổ điển (classic blue) là một xu hướng lớn, xuất hiện ở khắp mọi nơi từ thời trang, tiếp thị, quảng cáo...thì việc lựa chọn màu sắc này cho website đồ gia dụng là một sự lựa chọn thời thượng và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng.

Xanh lá

Xanh lá
 
Ý nghĩa chính của màu xanh lá cây chính là sự tăng trưởng. Đó là suy nghĩ của hầu hết mọi người khi nghĩ đến màu xanh lá cây. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang những lợi thế khác như: màu sắc mắt người có thể xử lý dễ dàng nhất, khiến mọi người cảm thấy khỏe mạnh, sôi động, phát triển và tự nhiên.

Giống như bất kỳ màu sắc nào khác, cách sử dụng màu xanh lá cây phụ thuộc vào mục tiêu của công ty đồ gia dụng. Sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng có thể mang đến nguồn năng lượng trên website, nhưng màu sắc quá sáng lại khiến mắt cảm thấy khó chịu. Xanh lá cây đậm hơn cho thấy sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, nhưng nó cũng có thể lấy đi năng lượng từ website. 

Nếu sản phẩm gia dụng là sản phẩm thân thiện với môi trường, hãy sử dụng màu xanh lá cây cho website để làm nổi bật điều này. Nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, hãy kết hợp màu xanh lá cây đậm với đen, trắng hoặc xám để tạo ra bầu không khí kinh nghiệm, trong khi vẫn bảo toàn được sự lạc quan và ý nghĩa phát triển.

Đen

Đen
 
Thiết kế website với background tối màu là một trong những xu hướng thiết kế của năm nay. Và các công ty kinh doanh đồ gia dụng cũng không bỏ qua xu hướng này.

Các website sử dụng màu đen làm chủ đạo nhằm mục đích truyền tải hình thức, sức mạnh và sự thanh lịch của mình. Các công ty sử dụng tốt tâm lý màu sắc bằng cách chọn màu đen hoặc các sắc thái khác của màu đen (đen bóng, đen mờ...) để phù hợp với mục tiêu của mình.

Thách thức duy nhất của các websit đồ gia dụng có màu đen chủ đạo là khả năng đọc. Làm sao để người dùng có thể dễ dàng đọc nội dung trên web? Điều này đòi hỏi nhà thiết kế phải biết sử dụng phông chữ, màu sắc, biểu tượng và hình ảnh phù hợp, giúp nội dung có thể hiển thị đầy đủ và làm website dễ điều hướng. Thành thực mà nói, đây không phải điều dễ dàng nhưng hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Cam

Cam
 
Giống như màu đỏ, màu cam cũng là một màu sắc khá được yêu thích cho website đồ gia dụng. Màu cam ít dữ dội hơn màu đỏ nhưng có thể sử dụng theo cách tương tự để thu hút sự chú ý và làm nổi bật các khu vực quan trọng của thiết kế website.

Website đồ gia dụng màu cam truyền đạt cảm giác thân thiện trong khi vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Cam cũng là màu sắc truyền tải suy nghĩ về mùa hè, vitamin C và sức khỏe. Nó cũng có ý nghĩa của mùa thu và sự thay đổi.

Nói chung, cam là màu sắc tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tùy thuộc vào đối tượng mà các công ty đồ gia dụng có thể lựa chọn sử dụng màu cam sáng hay cam nâu cho thiết kế website của mình.

 Trắng 

màu trắng
 
Sử dụng màu trắng là một trong những cách dễ nhất để tạo ra các website tối giản, mặc dù không phải lúc nào nhà thiết kế cũng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Ưu điểm của màu trắng trong thiết kế website:
 
  • Màu trắng dễ dàng hài hòa với hình ảnh, văn bản, nút và biểu tượng.

  • Màu trắng tạo sự tập trung vào các yếu tố thiết kế nhất định.

  • Màu sắc này là trung tính ở hầu hết các quốc gia, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự khác biệt văn hóa.

  • Nền trắng cho cảm giác tối giản và ít lộn xộn. Bất kỳ màu nào khác không thể cung cấp cho bạn nhiều không gian âm như màu trắng.

  • Website màu trắng không bị lỗi thời

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về chủ đề Chọn lựa màu sắc cho website đồ gia dụng để hấp dẫn khách hàng. Hy vọng rằng những màu sắc được chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của màu sắc và lựa chọn màu phù hợp cho website đồ gia dụng của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website đồ gia dụng, đừng ngại ngần liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2