Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

15 phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất (Miễn phí & Trả phí)

Với các phần mềm thiết kế giao diện web tiên tiến hiện nay trên thị trường, bất cứ ai cũng có thể thiết kế được một giao diện web đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 11/08/20 trong Thiết kế website
15:58 11/08/20 379 lượt xem
Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp tốt nhất? Phần mềm thiết kế giao diện web cho phép bạn tạo các mẫu và thiết kế web trong thời gian ngắn hơn nhiều. Đã qua rồi cái thời bạn phải ngồi viết hàng trăm dòng mã rắc rối để có thể tạo ra một mẫu giao diện web cơ bản. Với các phần mềm thiết kế giao diện web tiên tiến hiện nay trên thị trường, bất cứ ai cũng có thể thiết kế được một giao diện web đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm thiết kế giao diện web được hiểu là công cụ dùng để hỗ trợ dành cho các nhà thiết kế tạo nên những giao diện, bố cục website hợp lý, chuyên nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là công cụ dùng để cung cấp những hỗ trợ tiện ích dành cho việc thiết kế giao diện mà còn đưa ra những giải pháp, gợi ý cho các nhà thiết kế để ra đời các mẫu website tương thích, phù hợp với thói quen và hành vi sử dụng của khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất và thân thiện với người dùng mà bạn có thể tham khảo.

1. Google Web Designer - Phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí 

Google Web Designer là một trong những ứng dụng web cao cấp của google, nó cho phép người dùng tự thiết kế quảng cáo và làm nội dung web với ngôn ngữ HTML5. Google Web Designer có tích hợp cả code và đồ họa.

Ứng dụng Google Web Designer cho phép người dùng tự thiết kế website bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng như thêm chữ viết, hình ảnh, 3D hay video,... Đồng thời, người dùng cũng có thể tạo được những hiệu ứng cho đối tượng. Sau khi hoàn thành, Google Web Designer sẽ trả về cho bạn mã HTML5 hoặc JavaScript và CSS3. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế giao diện web này cũng cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm trong một thư mục như: chèn hình ảnh hay video,... để tạo thiết kế quảng cáo.

Google Web Designer - Phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí 

Các tính năng của Google Web Designer

 • Hỗ trợ tạo hiệu ứng cho đối tượng: Với chế độ Quick bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng cảnh, bạn có thể cho khung hình vào giữa hai ảnh đó. Còn ở mục Advanced, bạn có thể thay đổi các yếu tố trong một chùm.
 • Hỗ trợ thiết kế 3D: Bạn có thể dễ dàng xoay lật vật thể 2D, 3D theo bất kỳ một chiều nào mà bạn mong muốn nhờ chuỗi các công cụ và tính năng nổi bật của CSS3.
 • Hiển thị code và hiển thị thiết kế: Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nhìn thấy được dễ dàng giao diện thiết kế của mình và các dòng mã code để dễ dàng điều chỉnh theo thứ mình mong muốn.
 • Hỗ trợ xây dựng workflow để làm quảng cáo dễ dàng.

Trang website: Google Web Designer

2. Sketch - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Sketch là một phần mềm thiết kế giao diện web dành cho thiết bị Mac. Đó là một công cụ chuyên nghiệp tập trung vào việc tạo các mẫu và thiết kế web. Nó hoạt động với hình ảnh vectơ, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, có độ phân giải cao nhất. Thanh công cụ và các tùy chọn rất đơn giản. Sketch cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn để tạo và quản lý các dự án thiết kế web của bạn.

Nó đi kèm với tính năng phản chiếu cho phép bạn kiểm tra mẫu thiết kế web của mình trên nhiều thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn 100% cách thiết kế web của bạn sẽ xuất hiện trên các kích thước màn hình khác nhau.

Sketch - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Ưu điểm của Sketch

 • Hỗ trợ code: điều này giúp cho bạn dễ dàng quản lý hình ảnh và chữ viết trong quá trình tạo dựng web

 • Cung cấp đầy đủ những công cụ thiết kế

 • Hỗ trợ vẽ vector chính xác

 • Có khả năng Export

Nhược điểm của Sketch

 • Không hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến khác ngoài MacOS như Windows, Linux …

Nếu so với Photoshop hay Ai thì khả năng Export của Sketch là hơn hẳn. Bình thường Photoshop hay Ai bạn phải mất đến 5 hay 10 phút để export một file JPG thì ở sketch bạn sẽ chỉ cần mất vài giâu để export nhờ vào những tiến trình hoạt động nhẹ và tối ưu tương thích với những thiết bị chạy MacOS. Sketch còn cho phép export cùng một lúc nhiều độ phân giải khác nhau với những định dạng khác nhau. Tuy nhiên, sketch chỉ cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày, khi hết thời gian dùng thử phí sẽ là 99$/tháng.

Trang webSketch

3. Adobe Photoshop - Phần mềm thiết kế giao diện web mạnh mẽ

Photoshop nổi tiếng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay nhưng đồng thời nó cũng hỗ trợ thiết kế web được phát triển và tạo ra bởi hãng Adobe Systems. Sử dụng PS, giờ đây bạn không thể chỉnh sửa được những bức ảnh hoàn hảo nữa mà nó còn là nơi để bạn tự thiết kế giao diện web bằng photoshop đầy đủ một cách bắt mắt cùng với những template web để hỗ trợ những web designer.

Adobe Photoshop - Phần mềm thiết kế giao diện web mạnh mẽ

Ưu điểm:

 • Adobe Photoshop sẽ cho phép bạn kết hợp ảnh và văn bản để tạo hình ảnh mới.
 • Nó lưu công việc trên đám mây và do đó cho phép bạn tự do khởi động trên iPad và hoàn thành công việc trên máy tính để bàn.
 • Nó cung cấp các tính năng như công cụ chọn đối tượng, bọc chuyển đổi nâng cao và bảng thuộc tính cải tiến.
Nhược điểm:
 • Theo đánh giá, sẽ rất khó để hiển thị đồ họa chất lượng cao.
 • Nó có thể khó khăn cho người mới bắt đầu làm quen với giao diện.

Nhận định: Adobe Photoshop cung cấp các tính năng và chức năng cho các dự án sáng tạo khác nhau như chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh kỹ thuật số, hoạt ảnh hoặc thiết kế đồ họa. Nó có thể được sử dụng trên máy tính để bàn cũng như iPad.


Trang web: Adobe Photoshop

>>> Xem thêm: Thiết kế giao diện website bằng photoshop

4. Adobe XD - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên dụng của Adobe

Là phần mềm chuyên dùng để hỗ trợ thiết kế website miễn phí, thiết kế app, tạo landing page,... Khi sử dụng adobe XD, bạn có thể tự tay thiết kế giao diện web hiện đại bằng những công cụ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hiện nay cho dù có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế web khác nhau nhưng cũng không thể phủ nhận được adobe XD hiện là cái tên đang đứng đầu trong các phần mềm thiết kế giao diện UI, UX.

Khi sử dụng adobe XD các design có thể dễ dàng qua lại những artboard mà họ đã tạo ra trong chế độ "design", prototype mode. Đây là một trong những điểm cải tiến mới ở adobe XD bởi nếu như trước đây trong qúa trình thiết kế có gì sai xót thì bạn sẽ phải quay lại chỉnh sửa thủ công bằng tay thì giờ đây đã được cải tiến hơn.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của adobe XD là giao diện quen thuộc, bên cạnh đó adobe XD cũng giúp cho bạn có thể thấy các công cụ hỗ trợ như text, pen để dễ dàng vẽ những hình dạng khác nhau.

Adobe XD - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên dụng của Adobe

Bạn có thể đăng ký XD riêng với giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc chọn đăng ký Creative Suite đầy đủ của Adobe với giá 52,99 đô la mỗi tháng. Adobe cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho cả hai tùy chọn.

Truy cập adobe.com/products/xd

5. Gimp - Phần mềm thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu

GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Nó là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí để chỉnh sửa hình ảnh. Gimp là công cụ thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu rất phổ biến. Gần giống như photoshop, Gimp cho phép bạn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, vẽ hình tự do, chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau, tự thiết kế web đơn giản với những template có sẵn.

Nó hỗ trợ Windows, Mac, Linux, Sun Open Solaris và FreeBSD. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo các biểu tượng, yếu tố thiết kế đồ họa và nghệ thuật cho các thành phần và mô hình giao diện người dùng.

Mặc dù Gimp không có những tính năng nâng cao giống như Photoshop những nó có đủ những công cụ để cho bạn chỉnh sửa được một bức ảnh đẹp. Đặc biệt, khi nhắc đến Gimp chắc hẳn các nhà thiết kế sẽ chẳng thể nào không biết tới tính năng phục hồi những ảnh cũ của nó. Gimp cũng giúp bạn xử lý được những bức ảnh có độ phân giải cao, và nếu như bạn vận dụng nó một cách triệt để thì chắc chắn bạn cũng sẽ có những bức ảnh đắt giá cho website của mình.

Gimp - Công cụ thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu

Ưu điểm:

 • GIMP hỗ trợ C, C ++, Perl, Python, Schema, v.v.
 • Nó có các tính năng quản lý màu sắc hàng đầu để bạn có được khả năng tái tạo màu sắc trung thực cao trên các phương tiện kỹ thuật số và in.
 • Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, từ đơn giản như JPEG & GIF đến những định dạng đặc biệt như tệp biểu tượng Windows nhiều màu sắc.
 • GIMP cung cấp các tính năng của Giao diện có thể tùy chỉnh, cải thiện ảnh và chỉnh sửa kỹ thuật số.
Nhược điểm:
 • Theo đánh giá, giao diện là một chút lộn xộn.

Kết luận: Các nghệ sĩ sẽ có được sức mạnh và sự linh hoạt để tạo ra những sáng tạo độc đáo thông qua các công cụ cần thiết để thao tác hình ảnh chất lượng cao. Nó là một nền tảng có thể mở rộng và tùy biến cao.

Trang webGIMP

6. Figma

Mặc dù là một trong những phần mềm mới nhất trong danh sách này, Figma cũng là một trong những phần mềm thiết kế giao diện web mạnh mẽ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có nhiều tính năng để thiết kế giao diện và tạo mẫu, thì Figma có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Figma có giao diện trực quan dựa trên vector giúp việc thiết kế trang web trở nên đơn giản. Bất cứ điều gì bạn có thể làm với Sketch hoặc Adobe XD, bạn cũng có thể làm với Figma.
Tuy nhiên, điều khiến Figma thực sự tỏa sáng là cách tiếp cận dựa trên đám mây, mang tính cộng tác của nó. Nó cho phép bạn kết nối với nhóm thiết kế của mình để làm việc trên cùng một mẫu web. Với Figma, nhiều thành viên trong nhóm có thể chỉnh sửa tệp thiết kế đồng thời. Các bên liên quan trong kinh doanh cũng có thể để lại nhận xét và các nhà phát triển có thể sao chép các đoạn mã để đơn giản hóa quá trình biến thiết kế của bạn thành một trang web thực. Đây là một công cụ thông minh để chia sẻ dự án với khách hàng của bạn và thực hiện các thay đổi trực tiếp trên thiết kế mẫu. Figma đưa thiết kế web lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, nó đi kèm với phông chữ, màu sắc và các cài đặt khác trong bảng chỉnh sửa của nó. Các công cụ và tùy chọn này thật tuyệt vời khi được sử dụng để tạo một biểu tượng hoặc một mẫu web hoàn chỉnh. 

Figma cung cấp một gói miễn phí bao gồm tối đa 3 dự án. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và bao gồm các tùy chọn nâng cao như quyền người dùng tùy chỉnh.

Truy cập Figma.com

7. Canva

Canva là một phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí. Nó không thể được coi là một phần mềm thiết kế web chính thức, nhưng bạn có thể sử dụng Canva để tạo ra các thiết kế thú vị và hấp dẫn để hỗ trợ mẫu web của bạn. Thật hoàn hảo để xây dựng hình ảnh mà bạn có thể thêm vào thiết kế web của mình.

Nó đi kèm với hàng trăm mẫu giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, bạn có thể sử dụng một mẫu trong Canva và dễ dàng tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho mẫu web của bạn.Link truy cập websitehttps://www.canva.com/vi_vn/

8. Bootstrap - Phần mềm thiết kế giao diện website miễn phí

Bootstrap là một trong những lựa chọn phần mềm phổ biến nhất được sử dụng để tạo các thiết kế web và ứng dụng. Điều thú vị là về mặt kỹ thuật Bootstrap không phải là một phần mềm, mà là một khuôn khổ. Nó phục vụ như một khuôn mẫu cho nhiều dự án thiết kế web, xem như cách nó loại bỏ nhu cầu lặp lại liên tục trong công việc thiết kế. Nó được tạo ra cho người dùng kỹ thuật để tạo ra các thiết kế front-end đẹp mắt. 

Bootstrap là mã nguồn mở và sử dụng miễn phí. Đằng sau nó là một cộng đồng lớn phát triển các tính năng tiên tiến nhất, mạnh mẽ nhất và có thể được sử dụng để tạo thiết kế web với HTML, CSS và JS.

Nó có các mẫu web được tạo sẵn hoạt động tốt với khuôn khổ Bootstrap. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các mẫu này để có được kết quả mong muốn.

Bootstrap - Phần mềm thiết kế giao diện website miễn phí

Trang web: https://getbootstrap.com/

9. Vectr (Miễn phí)

15 phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất (Miễn phí & Trả phí)

Vectr là một công cụ minh họa miễn phí dựa trên đám mây với các tính năng tương tự như Sketch và Adobe Illustrator.

Nếu bạn muốn tạo các hình minh họa phức tạp, hoặc đơn giản là thiết kế trang web hoặc ứng dụng di động, Vectr cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu.

Trình chỉnh sửa kéo và thả của Vectr rất dễ học và vì nó dựa trên đám mây, nên dễ dàng chia sẻ thiết kế với những người khác để nhận phản hồi và cộng tác.

Truy cập Vectr.com

10. Pixelmator (Dùng thử miễn phí)

15 phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất (Miễn phí & Trả phí) 1

Giống như Photoshop, Pixelmator là một trình chỉnh sửa ảnh giàu tính năng dành cho macOS.

Mặc dù bạn có thể sử dụng Pixelmator để minh họa hoặc thiết kế giao diện, nhưng nó hoạt động tốt nhất như một công cụ để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh, với các tính năng sửa màu, chỉnh sửa và áp dụng bộ lọc.

Pixelmator có giá 39,99 USD và có sẵn trên cửa hàng ứng dụng macOS . Pixelmator cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày trên trang web của mình.

Truy cập Pixelmator.com

11. InVision Studio (Miễn phí và Trả phí)

15 phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất (Miễn phí & Trả phí) 2

Mặc dù InVision bắt đầu cung cấp dịch vụ nguyên mẫu dựa trên đám mây tích hợp với các công cụ như Sketch và Photoshop, nhưng giờ đây nó đã cung cấp công cụ tạo mẫu và thiết kế giao diện đầy đủ tính năng của riêng mình có tên Studio.

Hãy coi InVision Studio giống như một phiên bản Sketch nâng cao, hoàn chỉnh với hoạt ảnh chuyển động nâng cao, công cụ cộng tác và các tùy chọn để tạo và chia sẻ nguyên mẫu.

InVision Studio hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí. Để chia sẻ các nguyên mẫu bằng dịch vụ đám mây của nó, bạn có thể chọn gói miễn phí hoặc nâng cấp lên một trong các dịch vụ trả phí của InVision, cho phép nhiều cộng tác viên và dự án hơn.

Truy cập InVisionapp.com

12. Framer X (Dùng thử miễn phí)

15 phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất (Miễn phí & Trả phí) 3

Framer ban đầu bắt đầu như một thư viện JavaScript và bộ công cụ để tạo mẫu, nhưng nó đã phát triển thành công cụ mạnh mẽ nhất trong danh sách này.

Framer X là một công cụ tạo mẫu nhanh hỗ trợ các hoạt ảnh phức tạp và tạo mã cho các thành phần React một cách nhanh chóng . Thoạt nhìn, giao diện dựa trên vector của Framer trông cực kỳ giống với Sketch, nhưng có nhiều sức mạnh hơn rất nhiều.

Các nhà thiết kế thích Framer vì các tính năng thiết kế đáp ứng của nó, một loạt các thành phần được tạo sẵn và hỗ trợ cho các hoạt ảnh nâng cao. Các nhà phát triển yêu thích nó vì nó đơn giản hóa quá trình chuyển một thiết kế thành mã sẵn sàng sản xuất.
Nếu bạn đã là một phần của hệ sinh thái React hoặc nếu bạn chỉ muốn có một giao diện mạnh mẽ có khả năng tạo ra các nguyên mẫu có độ trung thực cao với các tương tác và hình ảnh động thực tế, thì Framer X là một lựa chọn tuyệt vời.
Framer X cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Gói dành cho cá nhân là 12 đô la mỗi tháng, có chiết khấu cho nhóm từ 5 người trở lên.

Truy cập Framer.com

13. Pictaculous - Phần mềm thiết kế giao diện website đầy màu sắc

Pictaculous được xem là phần mềm thiết kế web màu sắc trực tuyến để giúp chọ bạn lựa chọn được bảng màu tuyệt vời cho trang web, landing page, blog,...Giả sử như bạn đang xây dựng trang web phải sử dụng một hình ảnh cụ thể cho trang chủ và bạn muốn kết hợp bảng màu của trang với hình ảnh. Bạn chỉ cần đơn giản là tải lên hình ảnh, lựa chọn màu sắc và để Pictaculous sẽ trích xuất ra một bảng màu hoàn toàn phù hợp với màu sắc bức tranh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thiết kế giao diện web này để sử dụng ngoại tuyến, đặc biệt là dùng để trang trí nhà cửa hoặc văn phòng của bạn, vẽ giao diện web online,...

14. WebEasy Professional - Phần mềm thiết kế bố cục website đơn giản

Đây được xem là một trong những phần mềm chuyên dụng dùng để hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế các trang web. Các chương trình cung cấp này có hướng dẫ hữu ích trong từng bước thực hiện để người dùng có thể dễ dàng xây dựng website một cách đơn giản nhất. Phần mềm này hỗ trợ các thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện. WebEasy Professional có sẵn rất nhiều những bản mẫu website cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được cung cấp khả năng chỉnh sửa, xem trước những bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý rồi mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình.

Trên đây là 15 phần mềm thiết kế giao diện web rất thân thiện với người sử dụng. Hy vọng bằng bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất cho công việc của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào,  hãy để lại thông tin bình luận dưới bài viết này để có thể trao đổi thêm.

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram