Dịch vụ thiết kế banner - ảnh - slide của Tất Thành sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, giúp website của bạn trở nên đẹp, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn với mức chi phí phù hợp nhất.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 
 
>>>> 
KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER TẠI TẤT THÀNH  <<<<
 

THIẾT KẾ BANNER - ẢNH - SLIDE - BÍ QUYẾT GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG TÌM ĐẾN BẠN

 
 
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi thế giới internet đã và đang thay đổi một cách mạnh mẽ, vai trò của chữ viết trong việc gây ấn tượng và tạo nên sự khác biệt ngày càng mất dần.

Vào thời điển này, ảnh, banner cùng những slide hấp dẫn đã mở ra một thế giới mới, văn minh hơn, sinh động hơn và tương tác hơn. Vậy việc tạo được những hình ảnh, banner và slide như vậy có khó không? Cần làm gì để thực hiện điều này?
 
Để sở hữu một mẫu banner ấn tượng, trước hết ta cần tìm được một đối tác thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo.

 

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT THIẾT KẾ BANNER ẤN TƯỢNG

 
Được sử dụng và có mặt trên hầu hết các website, fanpage hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng nhìn ra được tầm quan trọng và tác dụng của một thiết kế banner quảng cáo ấn tượng. Vậy một thiết kế banner website thành công có thể đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đã thực sự thấy và tận dụng được vai trò của một mẫu banner ấn tượng hay chưa? Trước khi nói đến việc tận dụng được điều này, ta cần hiểu rõ tầm quan trọng của một banner đã.
 
 
Với những lợi ích đầy hấp dẫn trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế banner trong việc marketing cũng như quảng bá thương hiệu. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình một đối tác thiết kế banner, ảnh và slide chuyên nghiệp để biến website của mình trở nên ấn tượng hơn ngay thôi nào!

  TẤT THÀNH - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BANNER - ẢNH - SLIDE SỐ #1

 
Là một công ty đi đầu tại lĩnh vực thiết kế website trong nhiều năm gần đây, Tất Thành với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và óc sáng tạo phong phú đảm bảo tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế banner, ảnh và slide ấn tượng, vừa ý. Chúng tôi hoạt động theo phương châm lấy chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của mình, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. 
 

CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI TẤT THÀNH

Tại Tất thành, chúng tôi chia các dịch vụ ra làm 3 gói chính ứng với từng mục tiêu thiết kế khác nhau như sau:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

 Qua 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế logo - nhận diện thương hiệu, Tất Thành đã hoàn thiện và rút gọn quy trình thiết kế của mình xuống còn 4 bước đơn giản và khép kín. Với quy trình này, khách hàng có thể hoàn toàn nắm được các bước cần thực hiện cũng như tiến độ công việc hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Dưới đây là quy trình thiết kế chi tiết tại Tất Thành bạn có thể theo dõi:
 
 
Thiết kế Banner - Ảnh - Slide - Ảnh sự kiện cho website 16

LÀM VIỆC VỚI KHÁCH

Nhân viên tư vấn gặp, làm việc và trao đổi với khách hàng
 

LÊN Ý TƯỞNG

Bộ phận đồ họa lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho sản phẩm

THIẾT KẾ ẢNH VÀ CHỈNH SỬA

Sau khi đã chốt ý tưởng với khách hàng, bộ phận đồ họa sẽ tiến hành thiết kế

BÀN GIAO VỚI KHÁCH HÀNG

Bộ phận tư vấn sẽ bàn giao mẫu thiết kế từ bộ phận đồ họa cho khách hàng

Một số dữ liệu khách hàng cần cung cấp:
  • Ảnh dùng trong thiết kế hoặc ý tưởng ảnh mong muốn.
  • Chữ có trên mỗi ảnh.
Trên đây là tất cả các thông tin về dịch vụ thiết kế ảnh, banner, slide của Tất Thành. Sử dụng dịch vụ của Tất Thành, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp trong thiết kế, hợp lý trong bố cục và chỉn cho trong từng đồ họa chi tiết.

HÃY ĐỂ TẤT THÀNH MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT