Ngành y tế, dược, hay sức khỏe nói chung là một trong những lĩnh vực cốt lõi của bất cứ một quốc gia nào. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa, khám chữa bệnh rất được chú trọng, do đó các doanh nghiệp hay các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này luôn cần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo sự an tâm cho người sử dụng. Sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế và gợi ý các mẫu logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe ấn tượng để bạn đọc tham khảo.

1. Kinh nghiệm thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Với độ cạnh tranh cao cũng như bắt buộc phải tạo dựng sự tin tưởng vững chắc cho khách hàng, một hình ảnh thương hiệu thuộc lĩnh vực y tế, sức khỏe thiếu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược phát triển lâu dài. Vì vậy, quá trình thiết kế logo cần được chú trọng. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe

- Biểu tượng: Biểu tượng phải liên quan đến sức khỏe của con người, và là tín hiệu phổ biến tùy theo từng dịch vụ.

- Màu sắc: Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế sao cho tạo ấn tượng về sự khỏe mạnh, thoải mái. Màu sắc của logo thường là những màu  tươi sáng, mát mắt, dễ chịu. Đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu trong lĩnh vực này lại lựa chọn màu xanh lá và xanh da trời làm màu sắc chính, vì hiệu quả thư giãn cho mắt và trí não. Lưu ý là bạn không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc cho logo bởi nó sẽ khiến người xem mất tập trung, không nhận được thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải. 2 - 4 là số lượng màu sắc phù hợp dành cho mọi logo.

- Phông chữ:  Phông chữ sử dụng trong logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe nên là những phông chữ đơn giản, dễ đọc. Đường nét tối giản và truyền đạt rõ ràng nội dung của hình ảnh sử dụng làm biểu tượng.

- Kích thước: Vì logo có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi từ biển hiệu,, poster quảng cáo, website cho tới card visit,... Vì vậy, bạn cần đảm bảo thiết kế logo có thể mở rộng và hiển thị đẹp trên mọi góc nhìn và mọi phương tiện. 

=> Nhìn chung, biểu tượng, typeface hay màu sắc trong logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thể hiện các đặc tính quan trọng: tính tin tưởng cao, sự ổn định, trung thực và sự bền vững. 

2. Những mẫu logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe ấn tượng

Sau đây là tổng hợp những mẫu logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà Tất Thành thấy ấn tượng và muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mời bạn tham khảo!

Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 1
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 2
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 3
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 4
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 6
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 7
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 8
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 9
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 10
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 11
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 12
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 13
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 14
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 15
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 16
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 17
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 18
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 19
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 20
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 21
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 22
Thiết kế logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe 23

3. Dịch vụ thiết kế logo chăm sóc sức khỏe 

Nếu bạn là người đã kinh nghiệm trong việc thiết kế logo thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho riêng mình. Còn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, nhưng muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế logo chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay. Với một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe ấn tượng nhất. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo thì hãy liên hệ với Tất Thành qua những thông tin có ngay dưới bài viết này nhé. 

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế và gợi ý những mẫu logo dịch vụ chăm sóc sức khỏe ấn tượng mà Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng và ý tưởng cho mẫu thiết kế logo của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nhé. Tất Thành rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!