Thiết kế website bán hàng Hà Nội

 

Tiết kiệm chi phí, bảo mật tuyệt đối, giao diện bắt mắt, tính năng tiện lợi.
 
 
Bán hàng online đang là xu hướng hiện nay. Bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào cũng không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này! Bên cạnh các hình thức bán hàng online trên sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội, website bán hàng online được xem là công cụ cốt lõi cho hoạt động kinh doanh trực tuyến lâu dài và ổn định.

Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Một website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp là điều tối quan trọng trong thế giới ngày nay để đảm bảo mang lại ấn tượng tích cực đầu tiên cho khách hàng của bạn. Tất Thành nhận thiết kế website bán hàng Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO, sáng tạo, lấy người dùng làm trung tâm, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh hơn. Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng một website bán hàng tuyệt vời!

Giải pháp thiết kế website bán hàng Hà Nội

Thành lập từ năm 2009, Tất Thành là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng Hà Nội hàng đầu hiện nay. Phát triển trên định hướng dùng chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của mình, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website bán hàng chất lượng và hoàn hảo nhất.

Giải pháp thiết kế website bán hàng Hà Nội của Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ với đầy đủ các quy trình từ tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng websiet bán hàng chuyên nghiệp đến bảo hành website trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7 để quá trình triển khai và sử dụng website đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giải pháp thiết kế website bán hàng Hà Nội của Tất Thành sử dụng mô hình cloud dạng Builder. Đây là giải pháp thiết kế website bán hàng mạnh mẽ nhất, với nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam có rất ít công ty có được nền tảng công nghệ này. Do chi phí đầu tư lớn, mức độ khó cao. Nhưng tương lai đây sẽ là một giải pháp tốt, vượt trội trong lĩnh vực thiết kế website. 
  • Thời gian triển khai nhanh: thường thì thời gian bàn giao website chỉ từ 3-10 ngày. Trong khi thiết kế website theo yêu cầu thường mất từ 20 - 30 ngày trở lên.
  • Bao hàm cả hai giải pháp thiết kế website bán hàng theo mẫu và theo yêu cầu: giải pháp thiết kế website the mô hình này kế thừa được các ưu điểm của thiết kế website theo mẫu và theo yêu cầu là giá rẻ, chất lượng website tốt. Nhưng vượt trội hơn nhiều.
Có rất nhiều lý do khiến các khách hàng đã và đang đặt niềm tin nơi Tất Thành. Bởi ... chúng tôi có:
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TẤT THÀNH?

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 5
 
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 6
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 7
NĂM KINH NGHIỆM
DỰ ÁN
KHÁCH HÀNG
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 25
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 26
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 27
Tính tùy biến cao

Nói về tính tùy biến thì website làm theo mô hình Cloud dạng Builder là nhất. Bạn có thể hiểu nó tương tự như Word vậy. Hệ thống sẽ cho phép bạn tạo ra các trang, chỉnh sửa giao diện của trang, thay đổi bố cục, đường nét, màu sắc,… mà không cần phải lập trình. Vì vậy bạn có khả năng tự sáng tạo rất cao. Ngoài ra, hệ thống liên tục được nâng cấp để bạn có nhiều tính năng hơn nữa, áp dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh của mình.
Không mất chi phí nâng cấp, thay đổi giao diện

Đây là một điều tuyệt vời của mô hình Cloud dạng Builder. Hệ thống đã tích hợp sẵn các tính năng cho phép người quản trị có thể thay đổi lại toàn bộ giao diện của website bằng cách sử dụng các tính năng đã có. Việc này hoàn toàn miễn phí. Trong khi đối với các dạng website theo mẫu, theo yêu cầu, cho thuê website cloud thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí khi muốn thay đổi giao diện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng website, bạn cũng có thể tự tinh chỉnh website, đường nét trang trí, bố cục,… để website trở lên hiệu quả hơn.
Thường xuyên nhận được các nâng cấp

Đây là một lợi thế rất lớn của website được làm trên mô hình cloud. Khi hệ thống được nâng cấp tính năng là tất cả các website đều nhận được tính năng mới. Khi website có lỗi, đơn vị phát triển sẽ fix lỗi và toàn bộ các website đều được fix lỗi này. Điều này sẽ làm website ngày càng tốt hơn, chạy mượt hơn. Điều mà thường ít có trên các hệ thống code theo mẫu, theo yêu cầu. Đặc biệt, các phiên bản nâng cấp, fix lỗi này đều miễn phí.
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 28
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 29
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 30
Giao diện web đẹp mắt

Website được thiết kế chăm chút tỷ mỉ. Chúng tôi liên tục nâng cấp, update tính năng, tinh chỉnh đường nét về giao diện. Vì thế mà giao diện website sẽ ngày càng đẹp hơn. Các nâng cấp update của hệ thống sẽ đều miễn phí, nên khách hàng có thể yên tâm áp dụng vào các website mình đã làm trước đó. Đây là một ưu thế cực lớn của website làm theo mô hình cloud dạng Builder so với các kiểu website khác.
Ít lỗi
vì chỉ tập trung phát triển một hệ thống nên đơn vị thiết kế website có thể kiểm soát lỗi tốt. Khi có lỗi thì họ có thể fix lỗi cho toàn bộ các website một cách nhanh chóng. Mỗi ý kiến đóng góp, báo lỗi từ khách hàng, người dùng cũng được đơn vị phát triển phân tích, cập nhật, fix lỗi cho hệ thống. Trong khi thường website làm theo mẫu hoặc theo yêu cầu thường khá nhiều lỗi hoặc tiềm ẩn lỗi phát sinh lớn.
Chi phí phù hợp

Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng. Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud

 


Một người tiêu dùng thông minh là người sử dụng hiệu quả số tiền mình có để có được những website tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG HÀ NỘI CUNG CẤP TÍNH NĂNG GÌ?

Giải pháp thiết kế website bán hàng Hà Nội của Tất Thànhtạo ra sự khác biệt về chất lượng sản phẩm bởi bộ tính năng mạnh mẽ, hiện đại, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người truy cập, từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh cho chủ website. Dưới đây là một số tính năng cơ bản của website bán hàng Hà Nội
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 14
Trang chủ
Thiết kế giao diện đẹp, ấn tượng
Thiết kế website bán hàng Hà Nội
Giới thiệu
Đầy đủ thông tin giới thiệu về đơn vị
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 16
Dịch vụ/sản phẩm
Có thể tự tạo các dịch vụ/sản phẩm con
 
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 17
Sự kiện
Giới thiệu các sự kiện đã triển khai
 
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 18
Đối tác - Khách hàng
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 19
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 20
Đa phương tiện
Khả năng đăng tải  không giới hạn
 
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 21
Tin tức
Giao diện tin tức thoáng, dễ đọc
 
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 22
Tìm kiếm
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 23
Ngôn ngữ
Cung cấp các ngôn ngữ cần thiết
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp 24
Liên hệ
Tổng hợp các thông tin liên hệ

.... Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác mà tùy theo nhu cầu sử dụng mà đơn vị doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những tính năng phù hợp trước khi thiết kế.

Thiết kế website bán hàng Hà Nội với giao diện ấn tượng

Các mẫu website bán hàng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ thiết kế web lớn và bảo mật nhất hiện nay ASP.NET, khắc phục tối đa vấn đề bảo mật. Những mẫu thiết kế dưới đây được lên ý tưởng và thiết kế độc  quyền dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các tính năng cũng được xây dựng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp riêng biệt.  

<Click vào ảnh để xem giao diện Full HD>

Top mẫu website bán hàng chuyên nghiệp

Mẫu website bán hàng - honglam.vn

Mẫu website bán hàng Sunhouse.com.vn
Mẫu website bán hàng Freshgarden.vn
Mẫu website bán hàng Kocher.vn
Mẫu website bán hàng Đức Nhuận Tailor
Mẫu website bán hàng Abata
Mẫu website bán hàng Etonner
Mẫu website bán hàng Menson
Mẫu website bán hàng MC fashion
Mẫu website bán hàng Goldviet24k.vn
Mẫu website bán hàng Dvuiton
Mẫu website bán hàng Bio Trĩ biotri.net

 

Trên đây là một số thông tin về giải pháp thiết kế website bán hàng Hà Nội của Tất Thành, quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Tất Thành bằng cách click vào nút liên hệ cuối bài viết. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, báo giá và xây dựng cho khách hàng những mẫu website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp VƯỢT TẦM MỌI ĐỐI THỦ!